Game-VN  >  đề về 75

thong ke lo gan mien bac

đề về 75 2022-01-15 00:57 975

keMạc Liên thong thả mà lại kiên quyết nói. bac Bên kia bọn thủ hạ thấy Doãn Tiếu còn đang rên rỉ thì quay qua hỏi: bac Lưu Kính thực sự khóc không nổi rồi, cơ hồ muốn chui tọt xuống đất chạy trốn, còn lại chỗ nào cũng không an toàn đối với hắn. bac Ý ngươi là bên người Hoàng công tử kia có đại cao thủ? lo浪花淘尽英雄

loCác huynh làm sao có thể vào đến đây? thongBổn cung đang chuẩn bị, sau này ngươi sẽ biết bây giờ nói cũng vô dụng. thongHương Hương áp mặt vào trong ngực Lý Cáp, thỏ thẻ nói: mienNàng có biết loại pháp thuật gì để hắn tự thiến hay không? Bằng không cho hắn đi theo ta rất lo lắng. keĐệ keo kiệt hồi nào? Đệ luôn hào phóng mà?!

bac Lý Cáp nhớ lại Nạp Lan Bác tự xưng là ‘Võ lâm đệ nhất công tử’, chắc cũng là do đây. bac Hương Hương ở lại chiếu cố mọi người, tự ta đi là được. Ngài chỉ cần cho là biết U hậu ở đâu! keLý Cáp nói nhỏ vào tai Thiên Tú. bac Nếu ta là vị hôn phu của nàng thì sao? thongCho nên đó là lí do để Diễm Nhi nàng có thể cam tâm tình nguyện ở Lý Phủ làm thị nữ cho Lý Cáp mà không nguyện quay về họ Âu Dương thế gia đối mặt vời phụ thân và thúc thúc, những người đã bán đứng nàng, càng không nguyện một mình lưu lạc giang hồ màn trời chiếu đất lại không được no bụng kia

loLê Bố hai mắt sáng lên, mặt dù cách rất xa, nhưng mà vẫn có thể thấy mơ hồ : mienPhụ thân tính thế nào? thongHương Hương đem thân thể mềm mại áp vào trên người của hắn, mị hoặc nói : mienLý Cáp cũng cười nói: ganTên ăn mày thấy Lý Cáp hùng hổ sấn tới thì hung hăng nói:

ganTa nói nè Tư Phong Kiều, sao ngươi có thể nói như vậy? Tướng sĩ quân Bắc phạt vì quốc dân Đại Hạ không tiếc tính mạng ra sa trường chiến đấu hăng hái. Cùng chiến đấu với người Hồ, ngươi lại có thể coi thường. Ngươi đúng là suy nghĩ bằng thắt lưng. Đừng nói Hổ Uy tướng quân, cùng với Lê Bố đại ca ngươi cũng đừng với tới. Người ta là Võ trạng nguyên, đại tướng quân. Ngươi nhìn lại mình đi? Ngươi là cái gì? Ngươi có tư cách nói người ta? ganChương này khá là kinh dị, mọi người cân nhắc trước khi đọc keLý Cáp lầm bầm than thở. Hắn hiện tại đã quyết định cho dù khó luyện nhưng uy lực của pháp quyết lại khủng khiếp như vậy thì hắn vẫn quyết tâm luyện đến cùng. bac Đây đều là phụ nữ quân Hồ bắt đến, người mỹ mạo thì đều bị mang đến Vương đình Hồ tộc, còn lại mấy trăm người thì được cấp cho quân giữ thành làm nhục. Sau khi làm nhục xong thì họ bị ném vào đây tự sinh tự diệt, mấy nhà kho quanh đây đều là phụ nữ bán sống bán chết cả, chỉ còn hai phòng là phụ nữ chưa bị người Hồ đụng đến. loNếu hoàng thượng ưu ái thần như thế, vậy thần cũng cung kính không bằng tuân mệnh. Trăm con thì không cần, thần chỉ cần hai con làm vật để cưỡi là được.

loĐầu ngón tay Hương Hương chỉ một hướng và nói: mienNgười Hồ? thongĐồng hương gặp gỡ đồng hương, có phải hai mắt lưng tròng không? thongNgươi là ai? keBỗng nhiên, một đạo sát khí bức thẳng đến chỗ Hồng Kim Thiên. Một cỗ khí thể mãnh liệt ập đến làm cho khí huyết hắn sôi trào.

ganỞ ngoài mười dạm mà muội cũng biết bọn họ vì muội mà đến? keNếu không thế sao có thể xưng Giang Nam đệ nhất phong lưu công tử được. ganY Tiên nói xong cũng kéo tay Lý Cáp, đem tay Minh Vũ đặt vào tay hắn. ganMười mấy Vũ lâm quân cũng đã vây quanh một vòng, trường thương chĩa vào trong thongKhông biết ai là người thứ nhất hướng Lý Cáp quỳ xuống, sau đó hơn hai nghìn người nối tiếp nhau đồng loạt quỳ xuống, hô to:

loTiêu Hàn vỗ đùi khen. mienTên hư hỏng kia đi vắng sao? Đi được bốn năm năm rồi cơ à? Hắn đi đâu vậy? Có nên tới phủ tổng đốc hỏi không nhỉ? mienTử Nghiên mặt hơi đỏ rồi thấp giọng nói: mienNgươi đang có toan tính gì ? ganNói xong thì hắn bước đến trước cây đại thụ.