Game-VN  >  xs 23 2
7m cnvn

cnvn Lý Cáp nhìn thấy họ liền nhíu mày : cnvn Y Thần bước nhanh vào trong: cnvn Nhìn người này quen lắm mà hắn chẳng nhớ ra ai. cnvn 照无眠 7mKhông sao, nàng chỉ ngủ một giấc thôi.

7mTrải qua chuyện Mao gia huynh đệ, Lý Cáp lúc này mới nhớ lại trước khi chết Mao Nguyên Phong có nói mấy câu khiến hắn cười khổ không thôi, lầm bầm thấp giọng nói: 7mLý Cáp bất đắc dĩ cười cười: 7mVương gia nguyện làm chó cho công tử. Vương gia mấy trăm mạng xin chịu sai khiến của công tử. Nhị công tử có gì phân phó chúng ta bán mạng mà làm! 7mĐan khắc Đa nói vài câu, Phong di phiên dịch: cnvn "Ai nha, nhị công tử, ngài mới tới. Xin mời ngồi, mời ngồi." Tửu lâu tiểu nhị vừa thấy Lý Cáp, liền chạy lại cúi đầu cung kính chào mời, và dẫn hắn lên một phòng trang nhã ở lầu bốn.

cnvn Chủ nhân, lần đầu hành công rất là quan trọng. Chỉ cần lần đầu tiên thành công thì những lần sau cứ theo y như lộ tuyến lần đầu mà vận hành, không cần cải biến cũng không cần phải chú tâm hành công…chỉ cần miệt mài chuyện kia chính là cách vận công hiệu quả nhất. cnvn Lê Bố nói: cnvn Nhưng mà nhìn mãi cũng không thấy "Hổ Uy Tướng Quân" đâu, dân chúng bắt đầu xôn xao lo lắng. cnvn Dương Vi đáp lời. 7mMột già một trẻ trước sau đi xuống xe, sửa sang lại triều phục, rồi cùng các đại thần bắt chuyện, đi vào bên trong Huyền Vũ môn uy nghiêm.

7mTiếng hét lần này lại càng kinh tâm động phách, bất quá nó cũng không có kéo dài vì tên kia đã ngất đi mất rồi. 7mVô duyên vô cớ hắn lại đi chỉnh chúng ta làm gì? 7mMóa ơi, có thích khách! 7mLý Cáp gật đầu nói: cnvn Lý Cáp nhìn Ô thái hậu trên xe ngựa, lại nhìn thây khô của Đằng Lăng vương Hàn Bình đã được đại nội thị vệ quấn lại phía sau nói:

cnvn Màn đêm buông xuống, Vạn Lợi tiêu cục dừng chân trong một phòng trọ nhỏ trong tiểu trấn. Trùng hợp là năm người Lý Cáp cũng ở lại trong tiểu trấn nhưng lại ở chỗ khác. cnvn Quái thú Nhị Phi uất ức kêu lên một tiếng, Linh Nhi lập tức nở nụ cười khanh khách. cnvn "Bỏ cái bộ mặt đau khổ ấy đi, ngươi chính là đi chúc thọ ngoại công a, cũng không phải bắt ngươi đi đấu tranh gian khổ gì!" cnvn Như đã lường trước, trong cung viện này cơ hồ không có bất cứ đồ đạc gì, chỉ có mấy tờ giấy đơn giản trên cái bàn. Khiến hắn có chút ngoài ý muốn là nơi này không khí khá trong lành, đi xung quanh cũng không có đụng mạng nhện hay giẫm lên cái giá nến nào. Hiển nhiên nơi này thường xuyên có người đến quét tước dọn dẹp. 7mTịnh Cơ điên cuồng giãy giụa, nàng nắm chặt cánh tay của Lý Cáp, đau khổ cầu xin.

7mĐây rốt cuộc là chỗ nào? Sao lại kỳ quái như vậy? 7mRất nhanh hai người kia xuất hiện trước mặt hắn, ngoài hai cái mặt nạ đỏ chót còn hai cây đao chữ thập sắc bén lóe u quang dưới ánh trăng. 7mMặc dù Tiếu Hoán trong to cơn hơn Tư Phong Kiều một chút. Nhưng Tư đại công tử cũng không phải quả hồng chín, trước kia cũng có luyện võ. Lúc này tuy chiếm chút hạ phong, nhưng thỉnh thoảng vẫn quại được một phát. 7mHương Hương lập tức tiến lên nắm cương Hắc Cầu, người chăn ngựa cực kỳ hoảng sợ, vội vàng ngăn trở: cnvn Mà Tịnh Cơ cũng không hiểu Hạ ngữ, nhưng hiểu ý của Lý Cáp, vì thế hôn hít trên mặt hắn.

cnvn Thiếu gia, nó nghe hiểu được sao? cnvn Lý đại ca phái cao thủ Lý gia vào cung, cứu ta cùng Tú Vân ra ngoài. cnvn Đúng vậy, miệng của ta nếu không lợi hại thì làm sao ăn được bảo bối Tử Nghiên đây… cnvn Bác kia khinh thường nói. 7mTa nói các ngươi đánh thì cứ đánh đi, nhớ là dùng toàn lực!

7mLý Cáp thản nhiên nói. Vừa mới phải rời khỏi thì hai người vẻ mặt còn lưu luyến không rời nhìn vũ cơ bồi bọn hắn uống rượu. 7mYên tâm đi, trở về nhất định sẽ là một tiểu đệ có thơm ngào ngạt. 7mSở cô nương này là ai? 7mTiêu Mạc Vi la lên: cnvn Hắn thế nào cũng là phu quân của ta mà! Muội tử, muội cũng không thể để đại ca ngươi nằm tại đây mãi, nên để hắn sớm được chôn cất an nghỉ a!