Game-VN  >  xs 3 8
ww88vn

ww88vn Thanh âmVương Hàm vẫn là không có thay đổi gì, thản nhiên nói: ww88vn Thiên Thiên bỗng nhiên nở nụ cười: "Vậy chủ tử làm sao để Diễm Nhi toàn tâm toàn ý theo sát tùy chủ tử đây?" ww88vn Âu Tề cười rộ lên, cục thịt béo dưới cằm rung động vài cái: ww88vn Nhị công tử, ngài đi đường chắc cũng mệt rồi. Tại hạ có chút rượu nhạt tẩy trần, công tử thấy thế nào? ww88vn Mạt tướng tuân mệnh, Đại tướng quân xin bảo trọng thân thể.

ww88vn Công Tôn tiểu thư, công tử! Thanh Băng Phách thần kiếm này vốn là bội kiếm của ta, vài ngày trước đã bị kẻ khác trộm mất. Sau khi tìm được kẻ lấy trộm rồi mất vài ngày đuổi theo mới đến được đây, mong công tử lưu tình đem trả kiếm này cho tiểu muội. ww88vn Lê Bố cười nói với Lý Cáp: ww88vn Ai là đệ đệ của ngươi ? ww88vn Thanh âm hoàng đế phát ra còn mang thêm bộ dáng tự hào. (DG: quá choáng cho đội bất lực) ww88vn WOW!

ww88vn Vân Lâm đột nhiên cảm giác được ánh mắt có chút ướt át, cũng chìa bàn tay mềm vỗ về gương mặt Lý Cáp, nói: ww88vn Hương Hương cười nói: ww88vn Thiên Tú nói: ww88vn Được rồi, ta tha cho hắn, bất quá nàng thể hiện một chút? Nàng lại đây hôn ta một cái. ww88vn Ý ngươi là…

ww88vn Ca đã trở lại, đang lủng chục chương chưa ai vá nên đừng hối ca ww88vn Hảo tửu! ww88vn Một thanh âm trong trẻo vang lên, cùng với đó là một hạ nhân bị đá bay vào, sau đó một đám đại hán áo xanh tiến vào. ww88vn Lấy kiến thức rộng rãi của Ma môn hộ pháp cũng không khỏi cảm thấy buồn nôn, nhưng Hoa hộ pháp vẫn còn kiềm chế được, hắn quay qua hỏi Quận chúa: ww88vn Cách đó không xa, dưới ánh trăng, ba đại gia hỏa mũi đeo khoen vẻ mặt say mê đang nhắm mắt hít thở

ww88vn Hương Hương nói: ww88vn Không được. Tỷ tỷ, ta muốn tỷ chính là thê tử của Lý Cáp ta. Có lẽ tỷ tỷ không để ý danh phận, nhưng ta không để tỷ chịu ủy khuất. Vấn đề phụ mẫu, ta sẽ đi nói, nhất định sẽ thuyết phục bọn họ. Ngoại nhân nếu muốn nói xấu, bản thân ta muốn nghe xem thằng nào dám nói cái gì! ww88vn "Nô tỳ không cãi lại chủ tử, không nên chọn này chọn nọ, không nên không chịu làm việc, không nên đánh Lý Đông, không nên bỏ trốn." ww88vn Nhìn chị dâu và nha hoàn chậm rãi dìu đại ca vào phòng, Lý Cáp không khỏi đánh mắt nhìn Hương Hương và Thiên Thiên xinh đẹp, lại nghĩ tới một đám vợ yêu trong nhà, trong lòng cảm thán, không thể tưởng được minh mang theo trí nhớ người hiện đại lại không bằng đại ca sinh trưởng ở nơi quyền quý lại chung thủy này. ww88vn Nhị công tử trở lại! Nhị công tử trở lại!

ww88vn Lý Cáp thản nhiên phân phó. Lý Cáp không phải là cái dạng chó gặp ai cũng vẫy đuôi nên không đưa tên công tử kia vào hậu viện. Lý Cáp lại liếc mắt nhìn Vương Phong đang nằm dưới đất kia, nói với Tam Ngưu: ww88vn “Ba!” Sát vách cánh âm thanh cánh cửa bị đá văng vang lên, Lý Cáp cười cười nhìn bộ mặt nhăn nhó cùng hai cái lỗ tai đang bị bụm chặc phóng ra khỏi cửa. Mặt đằng đằng sát khí không còn một tí vẻ hào sảng nào.. Trông thật sự thoải mái a! ww88vn Hương hoa trong hoa viên tuy rất đậm, nhưng mùi hương của chủ nhân Hương Hương nhớ rất kỹ, nếu không thì Hương Hương đã lật tung cái Cồng Tôn thế gia này luôn rồi. Hương Hương lo lắng cho chủ nhân, nên chờ cho tới tận sáng, mới theo chủ nhân trở về. ww88vn "Ha ha, Thiên Thiên quả nhiên ngoan." Lý Cáp cười lớn. ww88vn Đúng vậy, sớm không kết hôn muộn không kết hôn, cố tình nhắm thời gian Đông Bắc chiến tranh kết hôn, làm hại ta cũng không cách nào đi được.

ww88vn Lúc nói chuyện giết người, thanh âm của nàng vẫn là ôn nhu nhẹ nhàng chậm rãi như vậy. ww88vn Tên còn lại do dự một chút rồi nói. ww88vn Y Thần cười nhạt nói. ww88vn Lý Cáp cười khẩy: ww88vn Đại công cáo thành, tốt lắm!

ww88vn Không lâu sau, tiếng tập hợp được vang lên ở toàn bộ doanh trại. Khinh kị binh tập hợp rất nhanh gọn lẹ, nhưng đám tù nhân cùng tráng đinh, thì một hồi sau mới thưa thớt tiến lại gần. Bọn chúng đứng xiên xiên vẹo vẹo, so với sự hung hãn của khinh kị binh bên cạnh thì là một trời một vực. ww88vn Hả…? Lý Cáp? Hổ Uy tướng quân, nhị công tử nhà Lý gia? ww88vn Lý Cáp xoay tay lại, một cái tát giáng thẳng vào huyệt thái dương của Hồ quân úy, hắn trực tiếp ngã lăn quay ra đấy, thất khiếu trào máu, đoạn khí. ww88vn Đại hán kia vừa ngã lăn xuống đất thì vơ ngay lấy cái ghế rồi vùng người dậy. Hắn nhằm ngay sau gáy của Ngưu Đại mà phang tới. ww88vn Triệu Hồng cùng hai tên lính khác liền hành lễ.