Game-VN  >  xs 2 11
xs 7 2

7Chân Dao cười ngọt ngào nói: 2 Trần Vân lắc đầu: 7Lý Cáp đẩy cửa vào, chứng kiến bên trong thư phòng, ánh sáng có chút mông lung, ông nội đang ngồi trên ghế, thấy không rõ diễn cảm. 7Tam Ngưu cơ hồ đồng thời dừng bước, hai tay khoanh trước ngực, nhìn ba người đối diện. 2 Lý Cáp bĩu môi nói:

2 Ngã phiêu a phiêu nhĩ diêu a diêu 7Nói xong thư đồng bên cạnh liền dúi vào tay Hứa lão bản một tấm ngân phiếu. 2 Cô ta phái các người tới đây sao? xsNgười ta sợ hãi... 7Đã cứu cô?

xsTrên giang hồ lại có thêm một cao thủ trẻ tuổi nữa rồi! Thú vị! thú vị lắm!.. 7Lý Cáp nói. 2 Ngoài cửa Vương gia, đám người Hồng gia bị chặt tay chân ném đầy đất bao gồm cả Hồng Tam công tử, bách tính vây xem đông nghịt. xsHổ Dương là tỉnh phủ, cũng là nơi quản lý hai tỉnh tổng đốc, đại nhân vật nhiều không đếm hết. Đám đệ tử thế gia quyền quý này mỗi người cũng không phải là dễ nuốt. Kết quả hai người ngược lại, một lần toàn bộ đắc tội với bọn họ, càng không may hơn, là vị Hỗ Dương tiểu phách vương trong truyền thuyết, Lý nhị công tử của phủ tổng đốc, cũng là một trong số đó! 7Ôn nhu nữ tử nghe xong, đôi mắt thanh tú khẽ nhíu. Tiểu Thanh cả giận nói: "Cưỡng từ đoạt lý, xem ra ta không cắt lưỡi của ngươi, ngươi lại nói nhảm!"

2 Như vậy xem ra, tựa hồ cũng thất bại thôi. xsVân Lâm trầm mặc không nói gì cả. 2 Lý Cáp cười nói: xsCự phụ sở dĩ gọi là cự phụ bời vì hình thể của ả khác người thường, thân cao hai thước có thể so với Tam Ngưu, mông eo lại càng to đến đáng sợ, trên mặt bị thịt béo chen chúc đến mức cơ hồ không nhìn thấy mắt. xsVừa đặt vào miệng hai mắt Lê Bố sáng lên, vừa ăn vừa khen:

xsLý Cáp mỉm cười liếc hắn một cái: 7Lý Cáp tùy ý nói. 2 À…ừ… 2 Thời gian gần đây Lý Cáp cùng Hương Hương cơ hồ hàng đêm đều hoan hảo. Sau mấy tháng linh lực của tiểu hồ yêu tăng mạnh, giác quan minh duệ hơn trước, đứng ở đây mà nghe rõ cuộc đối thoại của Tuyết Sơn Ngâm cùng Tư Không Minh trong viện, một chữ không sai truyền lại cho Lý Cáp 7Chươngg 124: Tướng quân vô địch! (2)

2 Bất quá nghĩ lại, chính mình lúc trước không phải vì kiếp trước thành thật quá mức, cuộc sống quá áp lực, mới quyết định đời này làm hoàn khố đó sao? Nếu đã cờ mờ nó làm hoàn khố dĩ nhiên là tùy tâm sở dục, thích thứ gì thì mua, thấy con gái vừa ý thì đoạt. 7Bỗng nhiên, phía trên lưng quái vật bỗng xuất hiện một cây côn thật dài, ít ra mười một, mười hai mét, không ngừng múa may tứ phía, làm huyết nhục bay tứ tung, không còn sinh mệnh nào sống sót. 2 Diễm Nhi tiếp tục nói: "Nô tỳ xin chủ tử tha tội!" xs... xsHương Hương nghiêng tai lắng nghe, chớp chớp mắt to, nói:

2 "Tốt lắm? Hắn ... Hắn cùng ngươi ... mà ngươi còn vẫn nói hắn ta tốt? Ngươi mới nhỏ như vậy mà hắn đã ..." xsLý Cáp cười hì hì: 7Nàng đoán xem làm sao ta biết được? xsLý Cáp mỉm cười, chắp tay ra sau lưng: xsLý Đông trả lời.

2 Thiên Thiên khẽ lắc đầu, thấp giọng nói: "Ngươi.... có thể xoay người sang chỗ khác không?" 2 Hối hận, hối hận a, biết thế đã không nhìn nữ tử kia, chọc giận nhị công tử thì so với chết còn khổ hơn. 2 Thiết Lang, không phải đại ca trách ngươi, ngươi chưa được lệnh của Binh bộ đã một mình rời khỏi đại quân Giang Nam về kinh đô, không đến phủ ta cũng cho qua nhưng sao cả gia gia cũng không chào hỏi? xsĐương nhiên không phải rồi, trèo tường là tối sách. Chúng ta cần có Anh hùng thiếp để quang minh chính đại đi vào. 2 ※※※※※※ ※※※※※※