Game-VN  >  xskg997
25 6 2018

2018 Đúng rồi! Sương nhi, hồi nãy ở Anh Hùng hội. ta có nghe nói Bắc Cực Môn có U Minh Thiên làm chỗ dựa cho nên người trong chính đạo không ai dám đụng vào. Vậy U Minh Thiên rốt cục là gì? 2018 Lý Cáp cao giọng tạ ân, lại thấp giọng âm hiểm cười: 25Bình thường đất phong của vương tước trở xuống chỉ là hình thức, cực ít trường hợp như chấp quyền. 2018 Hương Hương nói: 25"Đúng, từ nay về sau sẽ không còn Âu Dương Phỉ Phỉ, mà chỉ có Lý Diễm Nhi. Nô tỳ sẽ không còn là thiên kim của Âu Dương gia, mà chỉ thị nữ của chủ tử." Thanh âm của Diễm Nhi không mang theo một chút cảm tình, lạnh như nước sông vào tháng hai.

2018 Lê Bố cười nói: 25Ngươi vẫn đứng đây làm cái gì? 6Sở dĩ, Đồ Hòa cùng Mạch Đông Khoan mắt thấy Ngưu gia tam huynh dệ cũng giống như mấy tên bình thường cạnh mạnh hiếp yếu mà thôi. Thế nên vừa rồi bốn người căn bản không để bọn họ trong mắt. 25Lý Cáp cười mĩm: “đó là vì ngươi đã nghe qua Thiên Thiên ca xướng.” 25Sau đó... Sau đó cũng không biết, việc này là một vị hoàng thất nghe được, tin tức phong tỏa rất nhanh, thiếp thân đoán rằng, nhiều năm như vậy, Tinh Nguyệt công chúa mười phần đã bị tra tấn mà chết. Lâm muội muội cùng Vũ Uy Hầu nếu muốn biết xác thực tình hình cụ thể, có thể đi hỏi thái sư.

6Công công đọc chiếu thư nhìn Lý Cáp một cái, đại thần cả điện nghe được hai chữ "Lý Cáp" cũng đều sôi nổi nhìn qua. 25Lúc này người trong nội đường đều hướng Lý Cáp thi lễ tới tấp. 25Lý thái sư không nói lớn nhưng có khí thế không giận mà uy. 2018 Chúng nữ đều không nói gì, yên lặng cầm lấy chén rượu uống một hơi cạn sạch. Lại nói tiếp, nữ nhân của Lý Cáp không ai không không uống được. 6Lý Cáp nói.

2018 Phong Liễu Tam nói. 2018 Lý Cáp dẫn năm trăm thân vệ đến chỗ đóng quân cấm vệ quân chỉ định rồi sau đó mới mang theo Hương Hương, Thiên Thiên và Dương Cận, mười thân vệ quân đi vào kinh thành. 6Đằng Lăng vương thoáng nhìn lên mâm thịt, tựa hồ thấy một sợi tóc đen. 2018 Tiểu Thanh nói với Sương Nhi đang bất động bên cạnh: "Sương Nhi, đi. Sương Nhi, Sương Nhi?" 6Hà Liên Khanh nghe nói Lý Cáp ở Long Thủ Sơn có được bách biến thần binh, có thể biến hóa thành bất kỳ hình dáng nào, thì trong lòng rất hiếu kỳ nói:

6Thấy Vượng tài đã rời đi, nho sam văn sĩ nói với Đằng Lăng vương: 25Vẫn như cũ, Thiên Thiên đang chăm sóc nàng. 2018 Viện quân đến rồi! Tam lộ quân đến đấy! 2018 Mây đen trên trời càng lúc càng dày đặc. Hương Hương trong lòng vô cùng khẩn trương. Đừng có nói là Thiên Kiếp hàng lâm đó nha! Chủ nhân vẫn còn chưa luyện thành Càn Khôn Vô Cực dâm pháp, Đại Đạo còn chưa bước lên nửa bước, hơn nữa hắn lại có Càn Khôn thân thể là một tồn tại ngoài tam giới thì làm sao mà phải chịu Thiên Kiếp kia chứ?! Tuy chủ nhân là Càn Khôn thân thể nhưng cũng khó mà chịu được Thiên Kiếp thần lôi a…Chẳng lẽ ta lại hại chủ nhân mất rồi?!! 6Tư Không Phiền mạnh mẽ ngẩng đầu, tinh quang trong mắt bạo xạ, thân thể phóng về phía Lý Cáp.

6Liên Khanh kiến quá công tử, không biết công tử xưng hô thế nào? 6Thấy lão giả giơ tay lên chuẩn bị gọi tiểu nhị thì nữ hài quẹt miệng dỗi: 25Hương Hương cùng Thiên Thiên bên cạnh nghe được liền cười lên. Lý Cáp cũng đú bẩn cười: 25Kia... Người Hồ như thế nào? Ba đường quân đã đánh tới thị trấn Mã Môn này, xem ra người Hồ lần này thế thua đã định a? 25Vậy vậy trong sơn động của Thiên Sơn, có phải có chim hót hoa thơm, tựa như Tiên giới không?"

2018 Trên bậc thềm ngọc hoàng đế khẽ cau mày hỏi: 2018 Lý Minh vừa sai người nâng Đằng Lăng vương đi vừa hỏi: 2018 Hỏa kỳ lân bước tới gần nữ nhân, nàng ta cũng không ngừng lại nói: 6Tiêu Mạc Vi gật gật đầu, thầm nghĩ này Lý Cáp bất kể như thế nào, đầu óc vẫn còn vô cùng thông minh, thoạt nhìn cũng có chút quân nhân bộ dạng, không đến mức giống như đệ tử nhà giàu không biết nặng nhẹ thông thường. 6Hoa Tư tán thưởng, nhìn về phía Lý Cáp nói:

2018 Nói về Hương Hương, con tìm đâu ra vậy? Cô nương này thật đúng là xinh đẹp, vi nương chưa thấy ai đẹp như vậy, nói đi, con lừa đâu về thế? 2018 Hoa Tư ngạc nhiên hỏi. 25Chính là gia hỏa đó. 25Lý Cáp còn không nói gì, Hoa Tư trong ngực của hắn đã lên tiếng kinh hô: 2018 Sỡ dĩ, nguyên bản kế hoạch thay đổi là hôm nay quyết định tạm tha Hà Nguyên, không đùa với bọn hắn nữa nhưng song song lại là một kế hoạch tà ác hơn đang dần hình thành trong ý nghĩ của hắn...