Game-VN  >  1 8 2018
xsdn 29 7

7 Lê đại ca, ca đến Hỗ Dương đi, đệ sẽ cho huynh biết thế nào là mỹ vị nhân gian xsdnNàng cho rằng ai có thể giết ta? 29Ý da! Sao chủ nhân cứ nhìn Hương Hương chằm chằm vậy?! 29Trong mật đạo âm u, một cặp mắt đầy hàn quang lạnh lùng quét qua đám thủ hạ của mình một vòng, chậm rãi nói: 7 Cho nên bổn cung khuyên ngươi nên bỏ cái tâm tư đó đi, nếu không phải thân phận vương gia của ngươi, bổn cung dám khẳng định ngươi sớm bị hắn chỉnh cho chết.

xsdnĐỗ Hòa cau mày nói: 7 Võ công? Cô ta dùng võ công sao? 29Lê Bố chớp mắt, nhìn thoáng qua Lý Cáp: 7 Ánh mắt Lý Cáp lạnh lùng nhìn sang, trong lòng người nọ run cầm cập. Kết quả vừa đi xuống cầu thang, liền lăn lộn ngã xuống dưới. 7 A Mạc sửng sốt, vội vàng khom người nói:

xsdnLý Cáp bộ mặt chào đón nói: xsdnNàng nhìn hai bên đường rồi nói: 7 Nàng phải thi đấu à? A! Đó không phải còn một chén sao? Loại rượu này chỉ cần một chén là đủ rồi! 29Tiếng nói của thị nữ Bích Nhi làm nàng từ trong ảo tưởng tỉnh dậy. xsdnTrong tích tắc nhìn thấy Hoa Tư, mặc dù đứng có chút xa, nhưng ánh mắt này, lại làm cho hắn cảm thấy quen thuộc, cho nên liền đi tới.

29Là người nhà đưa tới? 29Hắn còn sống? 7 Ha ha…Được rồi! Được rồi! Ngươi chính là tiểu hồ ly của ta. 29Thiên Thiên kỳ quái hỏi: “Chủ tử làm sao biết bốn vị sư phụ theo sau chúng ta?” Diễm Nhi cũng lộ vẻ nghi hoặc. 29Đúng vậy, bất quá muốn lấy nó ra còn phải nhờ vào Hương Hương.

7 Triển mổ vốn tưởng các vị trên giang hồ đều là anh hùng hảo hán, muốn đối phó với Ma môn thì cứ kéo hết đồ đệ mà đi khai chiến. Không ngờ lại dùng tới cái phương pháp vô sỉ là dùng một cô nương đẻ áp chế Ma môn thế thì khác gì bọn chúng cơ chứ?! xsdnMột miếng vải đen tại sao lại xuất hiện trên đó được? Hơn nữa hình như phía dưới có vật gì đó. xsdnĐi xuống! xsdnLão đầu nhi, vị tỷ tỷ kia nhìn thật đáng thương, ông chữa bệnh cho tỷ ấy đi. 7 Thả soái kì xuống? Ngươi điên rồi sao? Ngươi muốn chúng ta thua à?

xsdn"Ngưu Đại Ngưu Nhị Ngưu Tam, phá cho ta!” Lý Cáp chỉ vào phía sau tam ngưu ra lệnh. 7 Ta họ Phong Hỏa, không phải là Hỏa Phong! xsdn“Ăn…ăn?!” Lý Cáp ba người trợn mắt há mồm, ngay cả tro cốt của cha mình cũng ăn được? Ba tên này thật biến thái! 29Hồng Tam khuôn mặt thư sinh, thoạt nhìn có mấy phần tuấn tú, nhưng mà chỉ cần nhìn sắc mặt tái nhợt bước chân không vững là biết hạng công tử tử ca trói gà không chặt tửu sắc quá độ. xsdnY Thần tiền bối sẽ không quên lão bằng hữu này chứ?

xsdnĐây không phải là pháp thuật, chính xác nó là vu thuật. 7 "Diễm Nhi đã biết. Diễm Nhi sẽ ngoan, sẽ nghe lời của chủ tử." 7 Vân Lâm cũng không muốn cho nàng biết tên mình. xsdnNguyệt Nhi nghe vậy không khỏi xấu hổ, gục đầu vào ngực hắn, trong lòng rất vui. 29Công tử ca kia tựa hồ muốn phản kháng, hai tay quơ quào loạn xạ. Lý Cáp đang ngồi trên người hắn thì không khỏi cảm thấy xấu hổ. Tư thế hai người lúc này giống như là Lý Cáp đang đi cưỡng gian tên kia vậy.

7 Công Tôn thế gia chắc không phải là không thể tìm nổi một thanh hảo kiếm cho Đại tiểu thư múa chứ? xsdnU Hậu dù sao cũng là võ lâm đệ nhất mĩ nữ lại bị tên tiểu tử này nói thành lão thái bà thế mà không có một chút tức giận, vẫn nhẹ nhàng chậm rãi không nhanh không chậm nói: xsdnChân Thị Diệc đối với đại nhi tử vô cùng nhung nhớ: xsdnLý Cáp lắc mình đi, cười hắc hắc nói: 7 Công Tôn Vô Tình ban đầu khi chưa phát hiện mình động tình với Lý Cáp thì sao đến cả Hương Hương nàng cũng không thấy gì, nhưng bây giờ thì khác rồi.