Game-VN  >  locca279
thong ke kqxsmb

keLý Cáp liếc về phía Tử Nghiên cười. "Không sai, Tử Nghiên đúng là ngoài mặt cứng rắn nhưng bản tâm lương thiện, làm sao nỡ hại tính mạng ta... Chỉ khổ cho lão sư phụ, cáp cáp!" kqxsmb Lý Cáp cười lạnh: keVưu Mang nói: thongPhu nhân, nàng xem ai tới nè! kqxsmb Lý Cáp lại đề nghị.

thongLý Cáp trầm ngâm một hồi rồi nói: keĐạt Đa do dự, lúc này đệ đệ rơi vào trong tay hổ ma, phụ thân lại ở trong doanh trại của liên minh bộ lạc, còn có rất nhiều rất nhiều binh lính của bộ tộc cũng đang ở dưới đồ đao của quân Hạ. Trước đó bọn hắn cho rằng chỉ cần lén cứu muội muội, không để biết là ai làm, dùng cách này để che dấu. Nhưng thật không ngờ lúc này tình huống lại thành ra như thế này. Nếu không quay về, thật sự sẽ không biết có bao nhiêu người phải chết vì chuyện này nữa. kqxsmb “Cái gì?!” Nghiêm Phong cùng ba vị cung phụng nghe được lời này thân thể không khỏi chấn động, nhi tử của thiên hạ đệ nhất nhân?! thongNhị công tử, xin phân phó. keĐằng Lăng vương?

kqxsmb Mịa! Sao ít người tham gia Anh Hùng hội như vậy? keHôn lên trán, lướt xuống qua chiếc mũi nhỏ xinh, sau đó ngậm lấy đôi môi anh đào, rồi lại đi xuống cằm, cổ nàng, giống như đang liếm một que kem vậy, cơ hồ không sót chỗ nào. thongNói xong thư đồng bên cạnh liền dúi vào tay Hứa lão bản một tấm ngân phiếu. kqxsmb Một tên mặc áo gấm râu quai nón khom người trước mặt hắn thấp giọng bẩm: keÔ thái hậu hừ lạnh nói.

thongNhị Ngưu lập tức lên tiếng:" chính là, tự nhiên dùng một quyền đánh chết chúng, chí ít thì phải não đoản của hắn ( viên bi của hắn), chọc thủng hai mắt hắn lôi con ngươi ra, rồi bóp vỡ sọ hắn." thongLinh Lung muội muội, ta và Lý Minh luôn xem em như muội muội trong nhà, nếu có chuyện gì, cứ đến tìm chúng ta. ketiên hoạt đích diện dung kqxsmb Lúc này hai người mặc áo xanh tay cầm đao chữ thập hạ xuống. thongChú thích:

kqxsmb Ừ! Ta rất tin tưởng vào trình độ của Mạch sư phó. Chờ ngươi sau lễ trưởng thành sẽ an bài cho ngươi một chỗ trong quân. Đến lúc đó ngươi cũng không thể suốt ngày đi lang thang trêu ghẹo con gái nhà người ta nữa. Sau khi đi kinh thành lấy vợ rồi rồi phải giúp đỡ Lý gia làm chút chuyện. Trước kia ta lo lắng là người còn nhỏ tuổi không muốn cho ngươi biết nhiều chuyện nhưng bây giờ ngươi cũng gần trưởng thành rồi nên nhận lấy một phần trách nhiệm. Ca ca ngươi lúc bằng tuổi ngươi đã là Tham Hoa Lang rồi đó. thongLý Cáp bỏ qua đề tài này, truyền lệnh cho Hổ quân bên ngoài xuất phát, tiếp tục hành quân. kqxsmb Hương Hương ôn nhu trả lời: keKhông sai, sư phụ ngươi làm sao nhìn nhầm được, nhất là nữ nhân có dung mạo đặc biệt như vậy. kqxsmb Diễm Nhi bắt đầu thở dốc liên tục, má phấn ửng một mảng hồng. Hạ thân đột nhiên bị gió lùa vào, chiếc nội khố đã bị giật đi.

thongTử Nghiên có chút bất tiện, xin nhị công tử thứ lỗi. keLý Minh sau khi nghe xong ánh mắt trợn tròn: keLý Cáp để Thiên Thiên đem cửa phòng thay đồ đóng lại, đã đem vài cái yếm ném cho Diễm Nhi, nhàn nhạt nói: “Thay!" kqxsmb Ngưu tam nói: “Vĩnh viễn chúng ta luôn cùng một chỗ.” keCó người?

thongHắn dần mở mắt ra. keLiên Khanh lôi kéo tay Lý Cáp nói: kqxsmb Dù sao muội gả cho ai cũng không thể gả cho hắn! thong"Chủ tử không thể như tiểu hài tử bình thường a, chủ tử thật rất lợi hại." ke(1) sát ngôn quan sắc: tùy mặt gửi lời; thăm dò, đoán ý qua lời nói và sắc mặt!

ke※※※※※※ kqxsmb Cô bé bay múa trong rừng cây, không ngừng ngoắc ngoắc Lý Cáp, ý bảo hắn đuổi theo mình. Lý Cáp cười cười, dùng sức của chân, chạy đến như bay. Tuy hắn không biết khinh công, nhưng sức mạnh của chân đủ mạnh, tốc độ đủ nhanh, lại cũng không thể so với cô bé kia được. Nhưng hắn cũng không vội bắt lấy cô bé, mà đến lúc sắp bắt được thì nàng chạy thoát trong tiếng cười duyên dáng. thongVừa đặt vào miệng hai mắt Lê Bố sáng lên, vừa ăn vừa khen: kqxsmb Lý Cáp đưa lưng về phía nàng, từ từ nói. kqxsmb Sở Linh Lung nói xong nhìn về phía Lý Cáp cùng Vân Lâm: