Game-VN  >  masouras
25 6 2018

2018 Y Thần bước nhanh vào trong: 2018 Đợi đã! 25Triêu Mạc Bạch mỉm cười: 25Nguyệt Nhi khẽ nắm lấy tay Lý Cáp đang vuốt ve mặt mình. Nàng nhẹ giọng nói: 25Thuộc hạ cho rằng, Nhị công tử phải tự thân đi.

6Á, không phải là huynh để ý đến Tịnh Cơ của đệ chứ? Việc này không được, dù là anh em nhưng mà đệ không thể đội nón xanh được. 25Vị tướng quân này xưng hô thế này? 6Gọi phu quân đi! Mau gọi ta là phu quân! 6Ngươi nếu còn chưa tìm ra được giá trị bản thân thì về mà suy nghĩ, chờ ngày mai quan phủ đến xét nhà diệt tộc. 25Này, trên lầu ba có gì?

2018 Dẫn A Mạc Hách Địch tới! 6Dưới sự giúp đỡ của Tam Ngưu và Mạch Đông Khoan, Vạn Lợi tiêu cục đã không còn cùi bắp như xưa nữa. Giờ đã sớm trở thành một trong tam đại tiêu cục danh chấn giang hồ, có thêm việc Hổ Uy tướng quân chống lưng, mỗi lần đi tiêu chỉ cần dựa vào một mặt “Vạn Lợi đại kỳ” cũng đủ để giữ được một đường bình an thông suốt. Vì vậy đám người Tam Ngưu, Mạch Đông Khoan lại nhớ tới Lý gia, chỉ còn Dương tam nương một mình ở lại trấn giữ Hỗ Dương Vạn Lợi tổng tiêu cục. 25Gia gia, nàng coi như là biết hồi đầu. Nếu không phải là có nàng trợ giúp, tôn nhi cũng không cách nào tìm được thích khách, càng không thể bắt sống đầu lĩnh thích khách, tiêu diệt hơn phân nửa thích khách. Cho nên... Có thể bỏ qua cho nàng không? Dù sao nàng trong tay chúng ta, triều đình cũng không biết. 25Không thể để tên người Hạ này hoành hành nữa, bằng mọi giá! Tường Toản thầm hạ quyết tâm. 25Các ngươi…

6Sau khi dùng điểm tâm xong, cầm sư của Phiên Hương lâu đã đến để dạy cho Thiên Thiên. 6Huynh đệ võ công cao cường, thân thủ kỳ lạ, không biết xuất thân từ môn phải nào, sư thừa là ai vậy? 6Thái hậu, Phạm tổng quản, mạt tướng vừa mới nhận được tin tức. Mấy canh giờ trước, Vũ Uy hầu Lý Cáp dẫn nhân mã đến Đằng Lăng vương phủ, bắt Đằng Lăng vương đi. Đằng Lăng vương phủ chết hơn phân nửa, một mảnh đống hỗn độn... 6Ân, Thiết Lang, đệ nói cho ta biết cửa vào, ta phái người đi điều tra trước. 6Thiên Tú cả kinh, muốn xem thương thế của hắn, thì lại bị Lý Cáp ôm lấy.

25Vương Phong công tử giờ đây trên mặt chẳng còn một chút huyết sắc, áo quần rách rưới, phia dưới đũng quần còn có chút máu đỏ thấm ra. Cả người hắn tả tơi xơ xác, dính đầy rơm rạ bụi bặm, thảm không chịu nổi. 25Sáng hôm sau trong thành Duyên Đông mấy y quán trở nên cực kỳ náo nhiệt, trong một đêm mà không biết bao nhiêu công tử thiếu gia bị đánh cho không gãy tay cũng gãy chân. 6Nàng cảm thấy ta sẽ lừa nàng sao? 6Lúc này Tử Nghiên toàn thân không mảnh vải, khuôn mặt được che phủ bởi lớp kem chỉ có tai và mũi là lộ ra, hai mắt nhắm nghiền. Nghĩ tới ban nãy nghi ngờ nàng là con ma không mặt Lý Cáp không khỏi cười ngượng, suýt thì bật ra thành tiếng. 25Lý Cáp nghi ngờ hỏi người nữ nhân váy đen.

6Lý Cáp cười nói: 25Sưu tầm bởi dg1500 4vn.eu 25Thiên Tú ngước mặt lên, không nhịn được nói to. 25Công Tôn Vô Tình nói. 25Thiên Tú sững sờ một chút:

2018 Hi hi ha ha…Công tử ngươi muốn làm gì nha. 2018 Lý Cáp nằm trên giường, Thiên Thiên ngồi cạnh bóp vai cho hắn. 6Nguyệt Nhi bình tĩnh lại, liền nhận lấy khay điểm tâm từ tay Lý Cáp, đặt lên bàn rồi vội vàng chỉnh trang quần áo. 6Di? Tiểu thư, mặt của người thế nào lại hồng như vậy? Sinh bệnh sao? 6Mao Nguyên Nguyệt nói:

2018 Không có gặp người quen của ngươi sao? 2018 Trên xe ngựa, ở phía đối diện Sở Linh Lung, trừ bỏ đôi mắt khép hờ bên ngoài ra, cả người đều ẩn trong hắc bào, trong lòng không khỏi tò mò. Quỷ di là nữ, nàng có thể khẳng định. Nhưng bộ dáng cùng tuổi tác của Quỷ di, nàng lại không thể biết được. Năm đó Lý Thái sư nhờ Quỷ di đến bảo hộ nàng, cho tận bây giờ vẫn y nguyên bộ trang phục đấy. Thật không biết vị Quỷ di võ công cao cường này đến tột cùng có lai lịch gì, cùng Lý Thái sư là quan hệ như thế nào. 6Lương thảo và nước uống rất nhanh sẽ hết, nếu không có viện quân, chúng ta sẽ không trụ nổi. 25Một bình thuốc bột đầy mà Diễm Nhi đổ sạch sẽ, sau đó làm như không có việc gì đi trở về xe ngựa, trong lòng cười thầm, phảng phất nhớ lại khoảng thời gian trước làm ra cái trò đùa dai chọc phá mọi người. 2018 Lý Cáp hài lòng gật đầu, đi tới tiền đường, để cho phụ mẫu chờ lâu, thật không tốt.