Game-VN  >  xs 28 5
xoso tp hcm

xosoLưu thị vẫn có chút khó tin hỏi. xosoNgoài miệng vẫn kính cẩn nói: "Không, hài nhi đây là mặt vui mừng, mặt sung sướng, mặt hạnh phúc (hoàng qua mặt, đông qua mặt, tây qua mặt) chứ nào phải là mặt đau khổ. Hài nhi cũng rất nhớ ngoại công, nhớ đến mất ăn mất ngủ, nhớ đến..." xosoBây giờ là lúc ngươi thực hiện “hậu báo” rồi. xosoHỏa kỳ lân chạy đến, dọc đường một ít u quang chợt lóe từ bốn phía rối rít tránh né, Hương Hương ở bên cạnh Lý Cáp thì nhẹ nhàng vung tay áo, những chạc cây nằm chặn ở phía trước đường đi lập tức văng ra, chỉ trong chốc lát đã mở ra một con đường vào bên trong Vạn Lâm tông. xosoMới vừa đến trước cửa nhà, quản gia Lý Đồng liền ra đón: "Nhị công tử, ngài đã trở về. Lão gia và phu nhân đang đợi ngài cùng dùng cơm. Đã đợi lâu rồi."

tpĐành phải tiếp tục gia tăng tốc độ, nhưng vừa chạy nhanh, thân thể tự nhiên vì vậy mà trở nên xốc nảy, vừa lắc lư, thì sau đầu lại bị đánh một cái. tpRồi sau đó Thiên Gia giáo lại sử dụng các loại phương pháp, gây dựng truyền thuyết khắp nới, gọi Lý Cáp là thần tướng cưỡi kỳ lân thần thú thừa lệnh vua đến tây nam cứu khổ dân chúng. tpLời vừa nói ra, ánh mắt mọi người trên điện đều nhìn về Lý Cáp. xosoLý Cáp đưa tay vuốt ve lân giáp, lẩm bẩm: hcm Dương tỷ nói lời này khách khí rồi, tỷ gọi ta một tiếng Lý huynh đệ thì chúng ta là bạn bè, sao lại phải báo với đáp gì?

tpLý Cáp gật đầu nói: tpLý Cáp nghe thế vội nói: hcm Hoa Tư nhẹ giọng nói, mới phát hiện tay mình vẫn còn bị Lý Cáp nắm, không khỏi cảm thấy như có hoả thiêu nóng hâm hấp trên mặt, vội vàng rút tay ra. xosoLý Cáp mở to mắt nhìn, không thể tin được lưỡi đao vậy mà không chạm vào người nàng, một chút cảm giác đâm vào thịt cũng không có, máu tươi một giọt cũng không rơi, giống như trước mặt hắn không hề có ai cả. hcm ...

hcm Sau hồi lâu, một giọng nói như kim loại ma xát chậm rãi vang lên: xosoLý Cáp khoát tay đuổi tiểu nhị đi, nắm ngao khuyển đi tới đám kia, rồi hỏi: "Các ngươi sao vậy? Đều ngã xuống hầm phân ư?" hcm Lý Cáp vỗ nhẹ lưng trắng ôn nhu của nàng nói: hcm "Cha, có thể đem ít người chút không? Chỉ cần Lý Đông, Lý Tây bốn người bọn họ, còn có sư phụ ta, Thiên Thiên, Diễm Nhi và Đại Phi đi cùng là đủ rồi" Lý Cáp hỏi thử hỏi phụ thân hắn. xosoCuối cùng đám người bên ngoài đã vây làm một vòng quanh đài, ai cũng hận bỏ sót tình tiết cuộc đấu. Có người cả liều trèo thẳng lên cổ những người đứng trước…

hcm Ánh mắt của nàng rất thuần khiết, thật là trong suốt giống như nước chảy trong khe suối, nhìn không thấy một chút tạp chất, tựa như trẻ con mới sinh ra, chưa bị nhiễm một chút bụi bẩn nơi trần thế. hcm Lúc này khoái cảm từ phía dưới bùng lên mãnh liệt, tiếng hô hấp kịch liệt của Hương Hương làm Lý Cáp thêm phân tâm. Hắn không nhịn nổi vào ra càng lúc càng nhanh. xosoHoắc huynh, lời thề của ngươi là không chữa bệnh cho người Hồ. Hiện giờ theo như Nhị công tử nói, thì Tịnh Cơ cô nương đã là thê tử của Nhị công tử, là người Đại Hạ quốc. Như vậy Hoắc huynh có chữa bệnh cho Tịnh Cơ cô nương cũng không tính là phá bỏ lời thề. Không biết Hoắc huynh còn do dự việc gì nữa đây? xosoAi nha, làm sao tỷ biết ca ca không thích tỷ? Như vậy là tỷ thích ca ca sao? hcm Lý Cáp gật đầu, lẳng lặng nhìn Điệp Nhi trên mu bàn tay nói:

xosoLý Cáp lông mày nhíu lại: xosoBầu trời ngoài kia tưởng như gần ngay trước mặt, nhưng lại giống như không bao giờ có thể vươn tới được. tpTịnh Cơ xin ngài thả hai ca ca của nàng ta. xosoVẫn còn kêu sai tên người ta… xosoKhông phải là tám cân~~~

hcm Lê Bố nhìn trong phòng chỉ có Lý Cáp, kỳ quái hỏi. tpLý Cáp chạy theo vết máu, được một đoạn thì cuối cùng cũng thấy Nguyệt Nhi. xosoVẫn nên đeo cái khăn che mặt lại, cảm lạnh sẽ không tốt. xosoLý Cáp sửng sốt: tpKhông đúng, là dơi. Ngươi xem, cái kia đâu có giống chân đâu.

xosoAi da! Thật là điên cuồng. Miệng bị hôn đến sưng cả lên. hcm Diễm Nhi lúc này bị bọn Chưởng quỷ vây lấy kế đến là những trang phục được đưa cho làm ngạc nhiên đến ngây người, nàng vốn không phải không thấy qua những trang phục nhất đẳng, trước đây còn là một cô nương ở phủ Âu Dương thế gia, nàng cũng từng xắm sửa rất nhiều quần áo, nhưng hiện tại đối với những trang phục nhất đẳng ở Hỗ Dương thành này thì nàng mới biết được, quần áo của mình trước đây quả thực là hàng bầy bán ở vỉa hè không hơn không kém. xosoSư phó, người đối với con tốt quá, thật sự tốt lắm…Con…Con không muốn xa người… tpPhong Di khó tin thì thào. tpCó Đại Phi thì hắn chỉ việc cưỡi ngựa đi dạo chờ nó mang mồi về.