Game-VN  >  tai xsmb
fun 88 02

88Buổi tối, trên tiệc rượu, Lý Cáp chiêu đãi tất cả các tay chơi trong thành Hổ Dương, không tên nào dám không đến. funLê Anh vốn sợ làm Lý Cáp bị thương, chỉ dùng bảy phần lực. Hiện tại thấy Lý Cáp vẫn chắp hai tay ra sau lưng, nhẹ nhàng né tránh, khuôn mặt luôn mỉm cười làm cho nàng không khỏi lo lắng. Nàng khẽ quát một tiếng, đem trường thương trong tay múa máy điên loạn. 02 Mấy công tử bên cạnh và tùy tùng đều phụ họa theo. 88Thiên Tú thét một tiếng kinh hãi, bốn cô gái trong phòng lập tức hô to muốn xông lên, Thiên Tú công chúa ở thảo nguyên là tồn tại như tiên nữ, người Hồ nhìn thấy công chúa của các nàng bị khi dễ. Sao có thể không phản ứng? 02 Nói không chừng, hắn đơn thương độc mã có thể đem đầu Tường Toản về thật đấy!

funLúc này Thiên Thiên mỉm cười nói với Thiên Tú nói: 02 Thái hậu kỳ quái nói. 88Ta không thích người khác đến muộn! funNgữ khí không khỏi có chút thương cảm. 88Không có, ở đây không có thích khách.

88Thủy thổ bất phục. funDạ đúng! vốn lần đầu tiên có thể cướp được rồi nhưng không biết ở đâu ra một tên tiểu tử võ công cực kỳ cao cường, thủ đoạn cũng cực kỳ ngoan độc, Hắn đem toàn bộ người của chúng ta giết sạch. 88Nhìn mặt ngươi mà ra, hơn nữa... ha hả, vật bị mất trộm trong mấy vụ hỏa hoạn đã được trả lại, kiểm kê hàng hóa không ngờ còn dư ra hai vạn lượng. 88Lý Cáp nhẹ nhàng hôn lên trán mỹ nhân trong ngực rồi nhìn Công Tôn Vô Viễn cười nói: funMột trăm người, mỗi người ba trăm vậy tổng cộng là ba vạn đó.

02 Vân Lâm lập tức nói : funNữ nhi nhất định sẽ không tiếp tục lén đi ra ngoài nữa. funÝ tốt của công tử ta nhận, nhưng có nhiều bất tiện, xin công tử hãy thứ lỗi. 02 Diễm Nhi ngẩn ra nói: “đã hiểu thưa chủ tử, Diễm Nhi nhất định nỗ lực hảo hảo luyện võ, chỉ là....Trên người Diễm Nhi dược liệu còn chưa hết, công lực còn...” Đúng là đem “Luyện Vũ” thành “Luyện Võ” funLý Cáp vỗ trán một cái, nói với Hương Hương:

02 Lý Cáp cũng không thấy phạm nhân, chỉ thấy hơn chục lồng sắt không lớn, bên trong trống trơn, được quét dọn rất sạch sẽ. 02 Thiên Thiên cũng chỉ là của riêng chủ nhân mà thôi. Ai cũng đừng hòng mang ta rời khỏi chủ nhân. 88Vâng! 02 Thiên Tú thấp giọng nói. funÁi chà chà! Hình như cũng có người nào đó ở trong nhà ăn không ngon ngủ không yên gầy đi trông thấy đó. À, lại còn suốt ngày hồn vía treo lên cành cây nữa chứ, thường xuyên đem đường trở thành muối, muối trở thành đường, thế này hình như không giống như tài nghẹ của đại đầu bếp đâu.

02 Thanh Liên, nàng có thích đá cầu không? Ồ, đá rất tốt sao? Vậy hôm nào nàng đá thử ta xem. 02 Hoa Tư từ mặt đất đứng lên, nhưng trong lòng không phục mà thầm nghĩ, Tiểu Văn lúc đó cũng không phải thường xuất đầu lộ diện sao? Chẳng lẽ thanh danh của nàng cũng bị phá huỷ? Nam nhân muốn lấy nàng chẳng phải xếp hàng dài từ Chu Tước môn đến Bạch Hổ môn sao? 02 Thiên Thiên trịnh trọng gật đầu nói: funLê Bố phân phó, sau đó nói với Lý Cáp: 02 Lý Cáp thấy thân phận đã bị nhận ra, liền bước ra chỗ tối.

funĐệ... Đệ đã làm gì hắn? 02 Y Thần bưng một khay ngọc, nhìn chằm chằm vào Thiên Sơn tuyết liên, thản nhiên nói: 88Lại nói với Hương Hương: funLời ấy của Lý ái khanh sai rồi, trẫm đang lúc không có vật cưỡi phù hợp, nghe nói hỏa kỳ lân của ái khanh chạy như gió, thế như sấm sét lại vững như Thái Sơn, không biết khanh có bỏ được vật yêu thích cho trẫm chăng? funHai người vừa rả rích nói chuyện, Thiên Thiên cũng đã dụi mắt từ trong phòng đi ra.

funPhụ trách tuần ta của Hồ doanh, đều hết cả hồn, sao người Hạ chỉ có một người một ngựa tới đây, chẳng lẽ là đàm phán sao? Rồi nhanh chóng phái người đi bẩm báo cho Tường Toản tướng quân. 02 Lý Cáp da đầu tê dại mất rồi. Cái khăn hắn đang cầm trên tay bỗng rơi xuống bồn nước. 02 Sau khi Lý Cáp phóng tinh hoa vào cơ thể Thiên Thiên, tiểu thị nữ xinh đẹp thở gấp nhẹ giọng nói: 88Quỷ di vẫn gật đầu đáp ứng. funVài tiếng sấm rền vang, Thiên Thiên đứng ở cửa nhìn nhìn màn đêm đen nhánh nói: