Game-VN  >  ilicic

game bai doi the

ilicic 2021-12-01 04:30 801

baiVương gia, đợi một chút, đừng sốt ruột, tuy Lý Cáp đã trở lại nhưng hắn vẫn chưa biết chuyện gì, không thể vô duyên vô cớ hoài nghi Lâm Hồng, chũng ta có thể chậm rãi tiến hành kế hoạch. Nếu quá nóng vội, Lý Cáp sẽ sinh lòng nghi ngờ. the Bốn năm vạn… thế này mà bảo là bốn năm vạn binh mã, ông nội, ông lừa cả cháu rồi! baiĐầu Lâm Hồng vẫn cúi thấp như trước. the "Ba vị cô nương không biết định ở Hổ Dương bao lâu? Tại hạ ở đây có chút mặt mũi, trong thành khách sạn lớn nhất, 'Phúc Lâm khách sạn' có thể có phòng thượng phẩm. Nếu được sẽ do tại hạ mang ba vị tới đó tạm tá túc, chi phí hoàn toàn miễn phí. Sau đó tại hạ sẽ dẫn ba vị đi dạo cảnh sắc ở Hổ Dương, thưởng thức cái món mỹ vị ở đây, được không?" Một chiêu trong tam đại chiêu tán gái mặt dày! Lý Cáp cũng mặt kệ nữ tử nóng tính kia có sắc mặt gì, đối với hắn tại sao lại khiêu khích như vậy, thậm chí còn mắng chửi. Dù sao hắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội! gameLý Cáp quay đầu mỉm cười.

doiỞ thời đại này trà lầu không phải là hiếm, nhưng trà lầu của Lý gia thì lại có chút khác biệt... gameLý Cáp để cho Tam Ngưu ở lại chờ hắn còn chính mình cầm trường đao lao thẳng vào mấy tên Hắc y nhân mà chém giết. doiHay lắm, thủng rồi. gameChào cô nương, tại hạ là Lý Cáp, xin hỏi cô là…? the Lần kế tiếp chính là Đông Hải!

the Ô thái hậu lẳng lặng đứng lặng hồi lâu, mắt nhìn nhi tử đứng kia quát tháo, tổng quản Phạm Tiến với bộ dạng phục tùng đứng bên cạnh. baiBên cạnh Mao Nguyên Phong cả đám quan quân hiểu ý nhau cũng nhao nhao phụ họa theo: the Muội muội của ta pha trà thì miễn bàn. Cùng một lá trà, muội ấy có thể pha được rất nhiều vị. baithử sanh vị liễu doiSau khi biết được chân tướng từ chủ mưu, Lý Cáp tự nhiên muốn bắt đầu báo thù.

gameHay lắm a, may mà là xú nữ, xuống tay cũng không cần ngại, nếu chẳng may mà là một nữ nhân xinh đẹp thì có phải hay không nên thương hoa tiếc ngọc một chút... Ách, sắc tâm nặng quá rồi. doiNhưng đúng lúc này, tay phải nàng chợt cảm thấy ấm áp. Đúng là Lý Cáp đã nắm lấy bàn tay nhỏ bé của nàng, làm nàng phẫn hận rủa xả trong lòng. Ngươi đúng là cái đồ trứng thối, đồ sắc lang, cái đồ ăn bát mà dòm nối, cái đồ phá hoại tâm tình người khác v..v..Nàng muốn giãy ra nhưng không sao thoát được, đành phải để yên cho Lý Cáp nắm tay, trong lòng vẫn rủa xả không thôi. gameLúc này ngoài cửa vang lên tiếng bước chân vội vã. Một tên Cái bang đệ tử chạy vào bẩm báo: doiTốt nhất là đi hỏi nàng xem sao. baiThấy Hương Hương cẩn thận dè xương cá cho Lý Cáp, đem miếng thit cá bỏ vào trong chén của Lý Cáp, Thấy hắn khô miệng thì múc canh, trong chén của hắn không thiếu đồ ăn gì, được săn sóc tới cực điểm, Vân Lâm không khỏi hâm mộ nói:

baiNói như vậy Lý gia nhất định sẽ không đem con hồ yêu kia giao ra phải không? the Khiến cho Lý Cáp kỳ quái chính là ôn nhu nữ tử này thoạt nhìn võ công tất nhiên trên Tiểu Thanh, nhưng vẫn không thấy nàng ta động thủ, hay là nàng ta căn bản khinh thường mình mà không động thủ? baiThì ra Linh Nhi không quen ăn thịt tanh, chỉ ăn chay thôi sao? the Quý nhân, công tử nhà chúng ta không phải là quý nhân à? gameLê đại ca, dưới cửu tuyền, cũng đừng quên lão đệ ta a…

doiMà Lý Cáp, hắn ở kinh thành cũng mơ hồ từng nghe người nhắc qua tiểu tử này lại bỏ ra trăm vạn ngân lượng mua một nữ tử thanh lâu về nhà. Cứ vậy trầm mê trong tửu sắc ăn chơi trác táng, có thể thành đại tướng mới là lạ! gameLúc này Minh Huyền lại nói: doiBên trong hoàng thành, không được cao giọng đàm tiếu! gameLý Cáp nghe xong khoát tay nói: the Tiểu Thanh cười lạnh: "Đám tiểu tốt này, bổn cô nương vẫn không để trong mắt...."

the Mạch Đông Khoan hừ lạnh: “Các ngươi mà cũng vọng tưởng xưng là Thiên Vương?” baiHương Hương thấp giọng nỉ non, sau đó điên cuồng hôn Lý Cáp. the Đang lo lắng chợt Mạch Đông Khoan lại nói: baiĐằng Lăng vương dập đầu thật mạnh. doiNạp Lan Bác vốn cần tìm bảy thanh kiếm để đi tặng cho người đẹp, uy bức cùng lợi dụ chiêu số gì cũng đều dùng qua. Hắn không sợ người ta tìm đến cửa, trong giang hồ vốn là cái chốn dùng thực lực mà nói chuyện, cái thứ chó má chính nghĩa gì gì đí trước thực lực tuyệt đối cũng chỉ là rau héo. Nhưng trong tình huống hiện tại, khi hắn bị Lý Cáp đánh cho tối tăm mặt mũi lại xuất hiện thêm một tuyệt thế mỹ nữ đến dìm hàng, thật là họa vô đơn chí a…

gameĐằng Lăng vương hổn hển. doiLý Cáp cứ thế thản nhiên thưởng thức trà thơm mà Thiên Thiên pha cho hắn, không để ý tới tỷ tỷ cùng Sở Linh Lung châm chọc. gameNgươi nếu còn chưa tìm ra được giá trị bản thân thì về mà suy nghĩ, chờ ngày mai quan phủ đến xét nhà diệt tộc. doiMọi người hãy vào đây để bình chọn cho truyện nha baiNói xong bàn tay mềm mại xoa lông mi cùng trán của hắn.