Game-VN  >  mexes

du doan an giang

mexes 2021-12-01 02:15 383

giang Không phải là thiếp, mà là vợ. doanĐạo Không từ trên mặt đất bò lên, lại vơ lấy chùy ném tới Đạo Phiền, hồng quang trong mắt đại thịnh, dường như muốn phun máu ra. giang Lý Cáp nói: doanNhưng tên tùy tùng kia vội vàng kéo lấy hắn. Tên tùy tùng đứng chắn trước mặt, rút đao bên hông ra, thấp giọng nói: anVốn Minh Huyền trên giang hồ cũng coi như là đạo sĩ danh tiếng, nhưng ở trước mặt hai đạo sĩ này lại tự nhận là tiểu bối, từ đó có thể thấy hai lão gia hỏa này bổn sự hơn hẳn hắn.

duChủ nhân, hai người này thân phận không rõ, cải trang nhập phủ, mưu đồ gây rối. anU hậu đối vấn đề của hắn tới vẫn nhất nhất trả lời: duKhông, nàng cho ta biết thiên lý! anSao nàng lại ở chỗ này? doanThái hậu nghe xong, hai mắt sáng lên, bất quá ngoài miệng vẫn thản nhiên nói:\

doanĐúng vậy, tộc ta hiện tại đang lúc dầu sôi lửa bỏng, cháu không thể bàng quan để ba vạn cô gái khác thay cháu chịu khổ. giang Nhị công tử… doanNgươi mang nàng về phòng nằm đi, chờ Y Thần xem bệnh cho Tịnh Cơ xong, ta sẽ cùng Hương Hương qua phòng nàng. giang Tam Ngưu nở nụ cười khoái trá, quan quân Bành thành cũng đành gượng cười theo. duTiểu nhân…đúng là tiểu nhân đi nhận lời giúp Vương gia đi cầu tình. Hơn nữa Vương gia Đại tiểu thư cũng đã đích thân đến Hồ Dương, nàng muốn nói chuyện trực tiếp với Nhị công tử.

anĐó là Thiên linh của Thiên Sơn tạo thành, ngươi... Ngươi lại tắm rửa? Vậy... Ngươi... Ngươi không có việc gì sao? duThiếu gia, Tư Đồ sư phụ mới bị bệnh, đang nằm nghỉ ngơi. anLý huynh đệ anh tuấn phong lưu, gia thế hiển hách, lại có võ công tuyệt thế, dĩ nhiên là hấp dẫn chị em rồi, mọi người không phải đều là “tù binh” của hắn sao? duThiết Lang! Nhanh về với mẫu thân… giang (Ta mệt quá nên chương không ra đều được, mong huynh đệ thông cảm )

giang 路埂的野草 doanMuội cứ kêu ta một tiếng Lý đại ca, ta liền uống ba chén. Được không? giang Ân, tiên đế tỷ muội cùng con cái cộng lại, Đại Hạ Quốc hiện nay có chí ít trăm vị công chúa trở lên, thiếp thân cũng không cách nào nhớ hết. doanPhạm tổng quản, ngươi có gì muốn nói? anVì Sao?

duLý Cáp cười nói: anLần trước đi Lý phủ, nàng cũng đã gặp qua Thiên Thiên cùng Diễm Nhi , liền ngọt giọng kêu "Thiên Thiên tỷ tỷ" "Diễm Nhi tỷ tỷ" . duHương Hương nói: anCái cô Thiên Tú kia nói Tịnh Cơ là ca ca cướp được, còn bắt mấy tỉ muội trong tộc và hai ca ca để bức bách, không biết có phải sự thật hay không? doanCó người đnag đuổi theo.

doanKhông biết, cô ta bị người trong phủ giải đi rồi, không biết bị nhốt ở đâu, có thể là đã đưa đến phủ nha rồi đi. giang Ngươi… Làm sao ngươi tìm được ta? doanQuỷ di súc thế, đột nhiên phá cửa sổ bay vào. Linh Lung ở đối diện chợt nóng nảy trong lòng, theo bản năng cắn ngón tay của mình để tránh mất khống chế kêu ra tiếng. giang Trên mặt đất, đầu óc hai đại nội cao thủ hoàn toàn mê muội, không biết rằng mình vừa bị một con hồ yêu ngàn năm dùng yêu thuật. duLý Minh kỳ quái:

anLý Cáp cùng nàng mặt đối với mặt, miệng đối với miệng, nói: duTừ bây giờ nàng coi như bắt đầu cuộc sống mới, tên cũng đổi thành Thanh Liên đi được không? anNàng cũng không muốn gả cho ta sao? duTiếng đàn từ trong vườn hoa phát ra, lúc phiêu lãng, lúc u oán tựa như đang nói điều gì đó. giang Lý Cáp sửng sốt, lập tức cười ha hả: