Game-VN  >  xập xám
game bài 52 lá

bài(2): Đi xa làm người yêu nhớ nhung đến gầy rạc người. lá Dương Vi nói: bàiĐại tiểu thư, Hồng Tam công tử lại tới cầu hôn rồi. lá Sư phụ, người lại tới đây ăn chực sao? gameĐằng Lăng vương hổn hển.

gameMấy ngày nay liên tiếp ba trận ác chiến, đều là một địch vạn người, chém giết không ngừng, có thể nói từ khi Lý Cáp học được Thần Công vô địch thì đây lần đầu phát thần uy. Hai lần trước mỗi khi tấn công hắn chỉ thấy sức mạnh cuồn cuộn không ngừng, nhưng hôm nay lần đầu tiên hắn có cảm giác đuối sức. 52Lúc này, trên đường đoàn người vây quanh bỗng tách ra, một đám quan sai vọt đến, người dẫn đầu nhìn bảy người chiến đấu đến hoa cả mắt, trong mắt hiện lên vẻ sợ hãi, nhưng vẫn nuốt nước bọt, đi đến cao giọng quát: “Man nhân phương nào, cư nhiên dám ẩu đả giữa phố?” gameNày... 52Ta đi, ai tới gảy đàn cho thái sư? bàiMời ngồi.

lá Chuyện gì vậy? bàiTrong Hồ doanh, chủ soái là Tường Toản đang ở trong trướng của mình tay cầm một cái ngân liên mà ngẩn người. lá Mau chém chết hắn! bàiVâng… chắc chắn sẽ không xảy ra chuyện gì đâu. 52Ta muốn ủ ra một vò rượu ngon nhất thế gian, nhưng không cho nam nhân các ngươi uống, để các ngươi thèm đến chết.

52Lý Cáp nói: gameLý thái sư sau khi nghe xong, diễn cảm tựa hồ có chút mệt mõi, chậm rãi ngồi xuống ghế, lắc đầu nói: 52Lý Cáp vuốt cằm nghĩ nghĩ, mà cũng chả biết hắn nghĩ cái gì, sau đó lại nhìn xuống Diễm Nhi đang tháo giày cho mình, liền hỏi: gameCa tiên mà ngươi cũng không biết a? lá Bệnh? Bệnh gì, nghiêm trọng không? Gọi đại phu chưa?

bàiÔ thái hậu nhéo bả vai hắn, nói: lá Leo đến lưng chừng núi, Lý Cáp nhìn cảnh vật dưới chân không khỏi có chút hào hùng dâng lên trong lòng. Hắn không nhịn được, ngửa đầu hét lớn. bàiTrong lòng Dương Cận cùng với hai Hổ vệ đều hô hào: lá Ngươi giết hắn rồi hả? gameY Tiên thở dài:

gameÂu Dương Phách nghe vậy cả kinh, ngạc nhiên hỏi: "Đại ca, ngươi... ngươi sẽ không thật sự muốn đem Phỉ Phỉ đưa cho tiểu oa nhi kia làm thị nữ ư?!" 52Minh Hoằng thở dài đáp: gameTỷ tỷ, những người này đều là đệ muội của tỷ đó! 52Đôi mi thanh tú của nàng nhíu lại, khó chịu nói: bàiLý Cáp nghe xong ngẩn cả người, nhìn Hương Hương thầm nghĩ: U Hậu này mới có trăm tuổi, trong khi Hương Hương của ta dã hơn cả ngàn tuổi. Nàng có thể so sánh với Hương Hương à? Hay nàng cũng là yêu quái tu luyện thành tinh?

lá Lại tỷ như khinh công, kỳ thực Lý Cáp không có khinh công, nhưng hắn nhảy lên tốt, sức của đôi bàn chân lớn đến đáng sợ. Mà phương pháp tỷ thí của Lê Anh là ai tung được cao, tung được xa hơn. Kết quả có thể nghĩ qua là biết, thương pháp của Lê Anh tuy là cực cao, nhưng khinh công truyền từ Lê Bố cũng chỉ tạm được, cho nên căn bản muốn bắn lên độ cao cùng Lý Cáp thì không có cách nào so sánh được. bàiHương Hương khẽ cắn môi dưới, đôi mắt đẹp nhìn thẳng vào hắn, hốc mắt từ từ đỏ lên. lá Thiên Thiên vừa mang giày cho Lý Cáp vừa hỏi. bàiMạch Đông Khoan mồ hôi toát như tắm. 52Ngươi vừa mới không phải nói ta mấy thứ này sử dụng như nào sao? Làm sao chơi đùa?

52Lê Anh cầ trong tay một thanh trường thương đen sì, chỉ vào một đống binh khí nói: gameLý Cáp giật mình, vội vàng đáp: 52Lý Cáp trừng mắt nhìn, cười nói: gameLý Cáp nói. lá Đó là vì nữ tử này đang không mặc chút quần áo nào, khỏa thân nằm trên giường, ngoài mái tóc dài màu đen thì toàn thân một màu trắng nõn.