Game-VN  >  bài tấn
chơi đánh phỏm

chơiMạch Đông Khoan vẫn lăn tăn về Tam Nhãn Hồ, bèn tiến lên nói: chơiLúc này trong Châu thành của Chiêu tỉnh, Hồng Kim Thiên-Cái bang trưởng lão, Tiết Tiến-phó bang chủ Hồ bang cùng với trên trăm tên cao thủ đang hội họp trong một phân đà của Cái bang. chơiLão chưởng quầy gật đầu nói: phỏm Hà Liên Khanh mím môi lại, trước đây ma ma rất ít khi cho nàng ăn thịt, đặc biệt là thịt mỡ vì sợ nó phá hỏng vóc dáng của nàng, nàng mặc dù trong lòng thích ăn nhưng cũng không dám nói nửa câu. phỏm Ta họ Lý, nhưng Lý đại ca ngươi nói là ai?

phỏm Giờ đây Lý Cáp cũng đang vì quang vinh của Lý gia mà thân chinh sa trường. đánhA Mạc Hách Địch đập bàn rồi thét. chơiÔng Viễn bò lên trên đài quan sát, thì chứng kiến thấy Hổ doanh đang lao xuống kỵ binh Hồ doanh, trong lòng vui vẻ, cuối cùng viện binh đã tới! chơiLý Cáp đối lão thái bà này không có cảm tình gì, hiện tại đến Vạn Lâm tông lại không có thể nhìn thấy Linh Nhi, Nhu Cơ các nàng, trong lòng không khỏi âm thầm lo lắng. chơiNgười bạo ngược, làm cho người khác đau khổ, đồng thời cũng sẽ làm mình không vui, cuối cùng có một ngày, bởi vì bạo ngược, phải nhận lấy cái quả bạo ngược.

phỏm Nói xong nhìn Lý cáp nói: chơiLàm sao đang yên đang lành lại đổ bệnh? đánhNgười sau nói: chơitâm khước dĩ vô sở nhiễu phỏm Đắc tội?

đánhLý Cáp trơ mặt ra nói: phỏm Grào!!! chơiLý Cáp cười hắc hắc. chơiLý Cáp cười thầm trong bụng. Hắn nghiêm mặt nói dõng dạc: đánhDương tỷ tỷ cũng yêu ca ca sao?

chơiAi nha. Cái này. . . Ha hả, là một lời khó nói hết được. phỏm Lý Cáp gãi gãi đầu, hỏi Phong Di: đánhĐược rồi, ta không động. Ngươi nói đi, làm sao có thể dùng sắc đẹp đối phó người của Lý gia? Lý Tiêu lão nhân kia phỏng chừng là sớm hữu tâm vô lực, mà Lý Cáp bên người vốn đều là tuyệt sắc mỹ nữ, chẳng phải là so với tuyệt sắc còn cực phẩm hơn, làm sao hấp dẫn hắn? Có nữ nhân như vậy chẳng thà cho ta hưởng dụng. đánhTên sòng bạc Lý Cáp cũng không có ý đặt là Hợp Lâm tiếp, nơi văn nhã mới có thể đặt tên như vậy, còn những chỗ thế này nha, hắc hắc, sư phó không phải muốn thể diện sao, còn nói không muốn mất thân phận gì nữa... Đã thế lão tử đặt tên sòng bạc là Mạch Đông Khoan! phỏm Các ngươi đi ra ngoài trước.

phỏm Vương gia, lần trước ngươi mời bản hầu đến quý phủ, một lần dạ yến đó làm bản hầu khó quên. Hiện tại bản hầu cũng đến mời vương gia đến tệ phủ, để bản hầu tận tình làm chủ nhân một lần. chơiHắn vừa nói được một nửa liền hét thàm một tiếng, cảnh tượng trước mắt làm miệng hắn há hốc, thần sắc lộ rõ vẻ sợ hãi. đánhBa một tiếng, đỉnh đầu tồi sầm, hóa ra Hương Hương đã hóa ra một tấm chắn lớn che phía trên hắn. phỏm Lý Cáp nhãn thần sáng ngời, đứng dậy nói với hai vị môn chủ: đánhTriêu Mạc Bạch bu đầu lại:

phỏm Thiên Thiên chợt nhìn ra con thú nhỏ đang nằm sấp ở góc giường bèn hỏi. đánhNhà chúng ta hiểu là được, cũng không yêu cầu ngươi môn đăng hộ đối. Nhưng xin ngươi cũng đừng cứ thấy gái là mang về nhà. Ngươi coi một chút đại ca của ngươi đi. Hắn là học theo anh Cường Thuần Khiết, từ nhỏ cũng vô cùng phong lưu. Nhưng cuối cùng cũng không phải là có một mình đại tẩu ngươi? đánhLúc sau hắn lại be tiếp chuyện Võ Tòng ở Uyên Ương lâu vui chơi khoái hoạt. Hắn kể ra những đoạn dâm dục chọc cho chúng nữ đỏ mắt tía tai, lúc ấy hai tay hắn mới bắt đầu tác quái, Thiên Thiên và Hương Hương ở bên cạnh bị hắn chọc ngoáy cho thở gấp liên tục. đánhPhải đánh nhau mới đúng. đánhHồng Tam công tử vừa nói vừa đi tới trước cửa khuê phòng Vương Hàm.

chơiLý Cáp kể lại chuyện rời nhà đến núi Long Thủ vô tình gặp được thái tử, cũng kể chuyện cũng đám người Tam Ngưu đánh đám người thái tử tàn bạo ra. chơiLý Cáp chau mày: "Tại sao? Ta nói cũng không nghe ư?" phỏm Ba một tiếng, đỉnh đầu tồi sầm, hóa ra Hương Hương đã hóa ra một tấm chắn lớn che phía trên hắn. đánhLão giả lắc đầu, ăn hai củ lạc rồi mới nói: chơiCuối cùng vẫn là một binh lính trong Vũ Lâm quân xác nhận thân phận Lý Cáp, mọi người nghe nói hắn bắt sống thủ lĩnh thích khách, đều rất kinh ngạc và bội phục, quả nhiên Hổ Uy tướng quân đúng là Hổ Uy tướng quân.