Game-VN  >  w 88 pc
tylekeo88

tylekeo88 Lý lão đệ, cuối cùng ngươi cũng đã tới. tylekeo88 Lý Cáp hiện tại nhìn Nguyệt Nhi lại cảm thấy thêm vài phần thân thiết, nàng trong người cũng mang dòng máu của người kiếp trước a. tylekeo88 Bác kia khinh thường nói. tylekeo88 Lý Cáp nói: tylekeo88 Một thân trường bào màu xám, hai tay chéo lưng, tay áo nhẹ nhàng đung đưa trong gió đêm, Lý Cáp đứng đó ngước nhìn ánh trăng, chậm rãi hít một hơi đầy hương hoa.

tylekeo88 Tam... Tam nhãn linh hồ... Mở... Mở Thiên Nhãn... Mở Thiên Nhãn! ! ! tylekeo88 Hàn Bình, ngươi có lời nào cần nói với Lê đại ca không? tylekeo88 Thâu Thiên Thử đã khai ra Nạp Lan công tử sai hắn đến trộm kiếm của ta. Thật không thể nghĩ đến đường đường là võ lâm đệ nhất công tử lại có thể làm ra cái việc bỉ ổi này. Hừ! Người khác có thể sợ cái danh Nạp Lan gia tộc nhưng ta không coi vào đâu hết! tylekeo88 Lý thái sư cùng Lý Minh nghe vậy đều vô cùng khiếp sợ, người đào địa đạo cũng quá tài năng, ngay cả chỗ canh phòng nghiêm ngặt như hoàng cung cũng có thể đào thông mà không bị phát hiện, đúng là nhiệm vụ bất khả thi. tylekeo88 Vẫn tộc nhân lần này đến có sự chuẩn bị.

tylekeo88 Chết có gì phải sợ, Sầm Ngu chưa bao giờ sợ chết. Nhưng bây giờ hắn có thể chết sao? Không được, Hồ tộc mà hắn kiêu ngạo đã bị người Hạ nô dịch rồi, nữ nhi cũng bị Hổ Ma kia bắt đi, còn rất nhiều tộc nhân bị dẫn tới Hạ quốc làm con tin, hắn không thể bỏ lại bọn hắn mà chết đi, hắn phải gánh trách nhiệm của mình . tylekeo88 A, không có gì! Bọn họ ở đây? Ta bảo Lý Đông, Lý Tây mời bọn họ đến! tylekeo88 Lý Cáp bĩu môi: tylekeo88 Sau khi đồ ăn được đưa lên, Lý Cáp và Hương Hương cũng chỉ ăn qua loa vài miếng rồi thuê lấy một gian phòng. Sau khi đem hành lý cùng với xe ngựa đi gửi thì hỏi đường đến thẳng Trâu phủ. tylekeo88 Tử Nghiên thực lợi hại! Đây chính là đệ nhất tửu, vò rượu này có một không hai.

tylekeo88 Lý Cáp gật đầu mỉm cười với nàng, đang muốn đi vào trong phòng thì đột nhiên trên mặt cảm thấy ấm áp. Lý Cáp định thần, thì ra Liên Khanh bất ngờ tập kích, nhảy đến hôn hắn một cái. Hắn trợn tròn mắt bất đắc dĩ rồi đi vào trong phòng, ngồi cạnh Nguyệt Nhi nhẹ nhàng nói: tylekeo88 Bắt đi sao? Hắn vì cái gì mà bắt Đằng Lăng vương! Không ai ngăn cản hắn sao? Người Đằng Lăng vương phủ đều là thùng cơm! tylekeo88 Lê Bố vừa rơi xuống đất liền cười vang nói. tylekeo88 "Vâng." Âu Tề cung kính đáp, liền hưng phấn chạy xuống lầu, xem ra lại chạy đi chỉnh hai huynh đệ xui xẻ kia. tylekeo88 Thiếu nữ vô tình một khi đã động tình thì cực kì si tình. Ai có thể ngờ được thiếu nữ u hoài vì tình lang đó lại là đệ nhị mỹ nữ trong võ lâm, băng sơn mỹ nữ Công Tôn Vô Tình nổi danh chứ, sợ là cả Lý Cáp cũng không ngờ được.

tylekeo88 Ba mươi vạn đại quân? tylekeo88 Nơi này lại càng đầy đặn hơn… tylekeo88 Thiên lý là sao? tylekeo88 Nếu cứng rắn xông vào, coi như là quang minh chính đại giết hoàng hoàng cung tét đít hoàng đế Lý Cáp tự tự làm được, nhưng hắn không đi ám sát hoàng đế, chỉ muốn dạo quanh hoàng thành thôi, gây ra động tĩnh lớn như thế sao thu dọn được? tylekeo88 Hắn có ở đây không? Ta vừa mới nghe nói hình như hắn tại Hoa Phượng lâu xảy ra chút tranh chấp.

tylekeo88 Tuyết Sơn Ngâm thở dài: tylekeo88 Lý Cáp giật mình, nếu để nàng ta chết thì chẳng phải bản thân trở thành kẻ lật lọng sao, dù hắn chưa nói chữa khỏi được cho người ta nhưng đã đưa người ta về đây thì ý nghĩa cũng không khác là bao. tylekeo88 Lý thái sư nói: tylekeo88 Các ngươi xong chưa? tylekeo88 Tâm sự này cứ giữ sâu trong lòng của một cô bé cho đến khi cô bé đã trở thành thiếu nữ…

tylekeo88 Thuộc hạ biết! tylekeo88 Thảo nguyên không còn là màu xanh mà chuyển sang màu đỏ, bầy trời cũng không còn xanh trong mà tràn ngập khói đen, trời đất không còn là bình yên và xinh đẹp mà khắp nơi là cảnh chém giết! tylekeo88 Tử Nghiên kỳ quái: tylekeo88 Không phải chờ ta thì chờ ai? Ta đi chém hắn! tylekeo88 Lý Cáp ngắt lời.

tylekeo88 Tên còn lại hạ thấp giọng khinh thường nói. tylekeo88 Lý Cáp lại cười, không nói gì. Nội tâm cũng cười thầm, điểu nhi này hết dùng rồi, chờ sau khi hắn lên ngôi làm sao đứng thẳng nửa đời sau đây. tylekeo88 Lý Cáp nhíu mày, Diễm Nhi lập tức hỏi tiểu nhị: “Dưới lầu có chuyện gì thế? Sao lại ồn ào như vậy? Kêu bọn họ yên lặng một tý, tránh làm phiền chủ tử ta dùng cơm. tylekeo88 -Không sao! không sao! Tại hạ với những việc này cũng không có hứng thú lắm. tylekeo88 Nói chuyện cho cẩn thận một chút, nếu không cái đầu của ngươi cũng bị thiến đấy.