Game-VN  >  xs 23 2
7m cnvn

cnvn Tha lai thì đóa bất điệu cnvn Ô thái hậu thần bí nói: cnvn Nữ nhân che mặt kia có võ công vô cùng kỳ quái, chắc chắn lai lịch cũng không nhỏ. Hôm nay đại sự không thành chi bằng tìm một cái cớ mà lui… cnvn Thiên Tú và Tịnh Cơ mở to mắt nhìn tuyết liên trong tay Lý Cáp, thánh vật Thiên Sơn này, các nàng đều chỉ thấy qua, nghe qua trong sách hoặc trong truyền thuyết, nhưng lại chưa bao giờ tận mắt nhìn thấy. 7mA? Ý ngươi là nhiều năm như vậy là Y Tiên tự mình hù mình sao?

7mLý Cáp cầm khăn thấm nước nhẹ nhàng cẩn thận chà lưng cho tỷ tỷ. Hắn túc tắc gợi chuyện: 7mMột tên tùy tùng bên cạnh Vương công tử nói. 7mCây gậy cùng củ cà rốt, ngày xưa Lý Cáp hắn cũng dùng biện pháp này để thu phục đám tay chơi thành Hổ Dương. 7mLý tướng quân, suy nghĩ của ngươi ta hiểu rõ, nhưng.. cnvn Bên cạnh, Mạch Đông Khoan cũng khẽ đứng thẳng, ánh mắt sắc bén nhìn về phía Âu Dương Bác, khí thế trong nháy mắt trở nên không giống.

cnvn "Diễm Nhi." Lý Cáp gọi. cnvn Nhị Ngưu đang canh giữ Ái Văn các thấy công tử tới vội vã ra chào:" công tử, ngày mai có thể tăng phần cơm cho ta không, nghe Thượng Quan cô nương hát, bụng ta thật sự là rất mau đói." cnvn Liếc mắt qua, tâm tình của Lý Cáp đã tốt hơn. cnvn Chân thị thực sự kích động. Nàng luôn xem Vân Lâm như con gái ruột của mình, yêu thương rất nhiều, cho nên bảy năm không gặp thì phi thường nhớ nhung. 7mCó biết đánh đàn ca hát?

7mLý Cáp lắc đầu nói: 7mĐang lúc này, miếng ngói lưu ly không chịu nổi sức nặng Lý Cáp liền ầm ầm sụp xuống, thanh âm loảng xoảng vang lên rõ to. 7mMạch Đông Khoan dù không sợ lão đạo sĩ này, nhưng những lời vừa rồi quả thực khiến lão lo lắng. Minh Huyền này có thể kiêu căng ngang ngược, nhưng tuyệt đối sẽ không nói dối. Thập yêu lão có nghe qua, đó là mười con yêu vật được coi là hung ác nhất thiên hạ do các đạo môn lập danh sách truy bắt. 7mLúc này Minh Huyền lại nói: cnvn Tuy đang hoạt động kịch liệt nhưng bọn hắn vẫn không quên uống rượu.

cnvn Đáng đời! cnvn Mạch Đông Khoan nghe kể lại tình hình, trầm ngâm một lúc rồi nói: cnvn Thiên Thiên bỗng nhiên thốt lên: cnvn Hiện nay thiên hạ mỹ rượu tề tụ ở Hỗ Dương, nếu không thể thưởng thức mỹ tửu chẳng phải là đáng tiếc quá sao? 7mVô Tình thản nhiên nói.

7mKhông sao! Không sao! Nếu kiếm này là của nữ hiệp thì bổn công tử không thể xuống tay được. 7mLý Cáp nhanh chóng nói: 7mDương Cận , đại quân tạm thời do ngươi chỉ huy, lập tức tiến tới, chuẩn bị chiến! Bổn tướng quân tới trước tìm hiểu một chút! 7mDương Cận lập tức vỗ một tát ngay lên đầu công tử kia, tiếng vang như tiếng vỗ dưa hấu, không ít người đi đường xung quanh dừng lại xem. cnvn Lại nói tiếp, Cao Văn này tuy còn nhỏ tuổi nhưng quả là võ học kỳ tài, võ công ngang tầm Bạch Ngưng Sương. Hai người liên thủ thì Ma Môn thông thường không là cái đinh gì cả.

cnvn Hồ tường Ba Tắc Cát rốt cục cũng động, hắn không thể để mặc như thế này mà chết, vì nghiệp lớn của Hồ tộc, nhất định phải giết chết ác ma này! cnvn Bọn họ vừa nói gì thế? cnvn Bởi vì Lý Cáp chỉ đi thăm Vô Tình, cho nên trời sáng vội đuổi theo đại quân. cnvn Á á Á!!!! 7mVừa ra khỏi cửa, Tử Nghiên lập tức đã biết mùi rượu từ đâu, chính là căn phòng của

7mChút công phu vuốt mông ngựa này đối với hắn mà nói chỉ là hạ bút thành văn thôi. 7mVậy chúng ta dùng cái gì để giả làm giải dược đây? 7mCác nàng đều nhận vòng tay rồi sao? 7mNgươi khẩu khí cũng lớn nhỉ? Dám dùng cái giọng đó nói chuyện? cnvn Nữ hiệp áo trắng cũng vội phất tay nói: