Game-VN  >  xs 3 8
ww88vn

ww88vn Bắt đi sao? Hắn vì cái gì mà bắt Đằng Lăng vương! Không ai ngăn cản hắn sao? Người Đằng Lăng vương phủ đều là thùng cơm! ww88vn Tuyết Sơn Ngâm nhẹ giọng hỏi. ww88vn Hoa Tư cũng kích động. ww88vn Lý Cáp vội ho một tiếng, giả vờ không phát hiện. Muội muội của hắn không phục nói: ww88vn Ngày hôm sau, Lý Cáp đợi Hoa Vân, Hoa Minh Hùng lên triều, sau đó mới cùng Hương Hương, Thiên Thiên hai nàng tới cửa sau Hoa phủ.

ww88vn Bởi vì nàng là thê tử của ta. Thê tử phải nấu ăn cho trượng phu, không phải là thiên kinh địa nghĩa sao ? ww88vn Lý Cáp, Lý Tư Hồng, Y Thần là ba vị giám khảo, còn sáu vị giám khảo đều là nhân sĩ nổi tiếng đến từ Đại Hạ, đều là người đức cao vọng trọng vạn người kính ngưỡng, tất cả bọn họ đều được nếm qua rất nhiều rượu ngon trên thế gian. Tửu lượng cũng không tầm thường. Để bọn hắn bình chọn ra người đoạt được danh hiệu thiên hạ đệ nhất mỹ tửu, chắc chắn sẽ làm cho người ta tin phục. ww88vn Xem ra khuôn mặt mặc dù che kín bởi nhiều nếp nhăn, nhưng lại không gây nên sự đáng sợ, mà là cho hắn một loại cảm giác thân thiết. Đặc biệt, hai ánh mắt nhìn sâu thăm thẳm như nhìn lên bầu trời đêm tối đầy ánh sao lấp lánh, đẹp đẽ mà thần bí khó dò. ww88vn Sở Linh Lung nhìn hướng Tiểu Văn nói: ww88vn Lý Cáp vui vẻ nói.

ww88vn Tiêu Trường Phong thấy thế, hét thảm lên một tiếng, cầm trường thương chạy tới, nhắm thẳng ngực Lý Cáp mà đâm. ww88vn Được, ngươi được. Thật là không quản được ngươi. Ngươi đi thuyết phục mẫu thân ngươi đi. ww88vn Việc này… Khụ khụ, là việc vãn bối phải làm. ww88vn Vết thương này nhỏ thôi, không đáng ngại, đợi lát nữa trở về, tẩy rửa một chút, rồi rắc tí kim sang dược lên, sáng mai là bình thường đó mà! ww88vn Lúc này Vô Tình đã nằm trong ngực của hắn ngủ thật say. Trên mặt của nàng là sự thỏa mãn cùng mệt mỏi, da thịt tuyết trắng vẫn còn ửng đỏ dư âm của cuộc truy hoan…

ww88vn Lý Cáp nhà nhã phân phó, đi tới thế giới này, đây là lần đầu tiên hắn thấy biển. Kiếp trước mặc dù đã gặp, nhưng cảm giác hương vị biển ở đây với kiếp trước hoàn toàn khác nhau, phảng phất rộng hơn, xanh hơn, trong hơn. ww88vn Ừ, chỗ ngươi lớn lên, Đại Sơn a! ww88vn Hoa Tư tán thưởng, nhìn về phía Lý Cáp nói: ww88vn Còn chờ cái gì nữa, đánh nhau làm sao có thể nhịn được. ww88vn Y Thần quay đầu lại nhìn hắn, hộc ra bốn chữ:

ww88vn Lý Cáp cảm thấy thất vọng. ww88vn Bỗng nhiên vang lên tiếng gõ cửa, Lý Cáp trong lòng nhảy dựng, vội lấy tay bịt miệng Công Tôn Vô Tình. Hắn nhìn về phía cửa phòng, mơ hồ có thể thấy được một bóng người đang cầm đèn lồng trong tay. ww88vn Thiếp chỉ không hy vọng tay của ngài tiếp tục vấy máu, giết người chẳng lẽ mới khiến ngài vui sao? ww88vn Tẩu tử, tẩu cứ gọi ta là Lý Cáp hoặc là Thiết Lang đi. Lê đại ca khi còn sống, đều gọi ta là Lý lão đệ và Lý… ww88vn Cái mâm!

ww88vn Lý Cáp nhanh chóng nói: ww88vn Phong Liễu Tam bất đắc dĩ lắc lắc đầu. ww88vn Được, nàng hãy nhìn cho kỹ. ww88vn Lý Cáp khoát tay áo. ww88vn Lý lão đệ, vừa nói chuyện với ai thế?

ww88vn Phía sau truyền đến tiếng của Lý Cáp. ww88vn Lúc này đây, người Hồ cũng không dám xông lại gần hắn, khoảng cách gần nhất cũng là ba bốn thước, làm thành một vòng tròn nhỏ, lo lắng, khẩn trương nhìn hắn. ww88vn Đa tạ tướng quân. ww88vn Ngụy doanh thường ngày luôn ngang ngược càn rỡ, Hổ doanh bọn họ cũng khinh thường, nhưng người Hổ doanh dám đến báo thù thì có hơi bội phục đồng thời cũng hơi bận tậm, xem ra người Hổ doanh bị quân pháp xử trí không ít. ww88vn Yêm tâm! Thân thủ phu quân nàng không dễ bị lộ như vậy đâu. À quên! Chúc mừng sinh nhật nàng!

ww88vn Đại tướng quân, mang theo chúng ta từ Hỗ Dương ba nghìn năm trăm binh mã gấp rút tiếp viện chính là Lý CápLý thống tướng. ww88vn Lý Cáp mỉm cười: "Ngươi đừng đa tạ quá sớm như vậy. Ta cũng không phải là người tốt gì, muốn thả hai người bọn chúng là có thể, nhưng phải có điều kiện. Ngươi xem thử đa tạ của ngươi vừa rồi có gấp gáp không?" ww88vn Ừ, ta hiểu, đừng khóc nữa... ww88vn Vũ Uy hầu,... Ngươi... Ngươi... Sao ngươi dám đổi phạm nhân... Sa... Sao dám dùng đại hình? ww88vn Ừ! Ngươi xử lý việc này rất tốt, có đủ thủ đoạn.