Game-VN  >  3 03
jbo 035

035 Diễm Nhi nói: “Chủ nhân, người hiện tại đang ở trong chốn giang hồ a.” 035 Đi ở phía sau, Diễm Nhi thấy Lý Cáp cùng Thiên Thiên hai người, bộ dáng ôm ấp thật thân mật như là đôi tình nhân đang liếc mắt đưa tình, rất là tự nhiên, nhãn thần không khỏi trở nên quái dị. 035 Đằng Lăng vương phủ cũng ở tại phố Chu Tước, bất quá cùng với phủ thái sư lại là chủ nhân phía đông còn một người thì chủ nhân phía tây, cách xa nhau khá xa. 035 Lý Cáp thiếu chút buột miệng nói ra: jboKhông phải chứ! Các nàng đều là…?!

jboNàng vô cùng hiểu hắn nha. jboTiểu Thanh phương tâm đại chấn, 'tiểu tử này chẳng lẽ luyện qua Thiết Bố sam sao? Mới có mấy tuổi thôi! Tự nhiên lại có công lực đến như vậy. Nhưng vì sao hắn không có đánh trả? Chẳng lẽ là cố ý nhường cho ta?' jboVừa nói nhìn Trương chưởng quỹ một cái, thản nhiên nói: jboHắn không biết phương pháp hái Tuyết Liên, chưa chắc làm ăn gì được. 035 Một năm, hai năm, rồi năm năm…

035 Đem thanh kiếm kia ném vào trong hộp gỗ, hắn đi tới bên cái hộp cuối cùng, có chút mất kiên nhẫn vỗ cái bốp vào nắp hộp, rút ra mọt thanh kiếm kỳ lạ. Thanh kiếm thoạt nhìn thật tầm thường, thân dày bản rộng, mũi không sắc bén nhưng trên thân kiếm làm cho người ta cảm giác như thái sơn áp đỉnh, khí thế vô ngần. 035 Lý Cáp bực mình, đập vào đầu Hỏa Kỳ Lân một cái: 035 Cũng không hẳn là dạy bảo. Sau một đêm, ngươi lông cánh đã đủ, hiện tại còn hơn cả phụ thân, phụ thân này cũng không còn quản được rồi. Mà cũng phải nói, từ nhỏ đến lớn, cũng không ai có thể quản được ngươi. 035 Lý Cáp nghe vậy mỉm cười, nguyên lai Thiên Thiên là bị hùa dọa bởi vừa rồi mình uy hiếp Diễm Nhi, vội vàng ôn nhu an ủi: "Tần Thiên đừng sợ, ta thương nàng còn không kịp, làm sao lại để Đại Phi ăn nàng cơ chứ? Chỉ có người không ngoan ngoãn sẽ bị Đại Phi ăn, nàng có ngoan không?" jboĐêm qua ngủ cùng Tử Nghiên không tốt sao?

jboHoa Tư chợt nhớ tới, trong viện không phải chỉ có một mình nàng, vội nhìn lại hướng Tiểu Bích, thấy thị nữ của mình đang nghiêng đầu đứng nguyên tại chỗ ngủ. jboMà hôm nay, không hề nghi ngờ những người dân bị gọi là phản loạn này đối mặt quân đội không có chút phàn kháng nào. Họ chỉ có một kết cục, hoặc là bị giết chóc đến người cuối cùng, hoặc là đầu hàng, trở thành tù nhân, mà theo luật pháp Đại Hạ, họ không bị chém đầu, tru di cửu tộc cũng là sung quân biên giới. jbo( Vâng, kỹ viện và thanh lâu không giống nhau đâu các bạn ạ) jboQuận chúa lúc này sắc mặt trắng bệch. Mũi hắn ê ẩm một hồi, đúng là bị dọa cho sắp khóc rồi, đem hai cục bông bỏ đi đúng là lộ ra cơ ngực săn chắc của Thánh nữ. 035 So với Đại Phi còn hung hãn hơn? Đấy là cái ví dụ gì? Lý Cáp lắc đầu cường khổ?

035 Y Tiên lại lặp lại một lần nữa, không nôn nóng một chút nào, cùng tính cách lúc trước khác nhau một trời một vực. 035 Công Tôn Vô Viễn vẫn còn nhìn đám người Nạp Lan Bác chờ mong, chẳng phải bọn hắn mang cả bảy thanh bảo kiếm đến đây để cầu muội muội nhà mình sao? Sao còn chưa mang ra chứ? 035 Đúng là nó rồi, nhưng... sao nhỏ như vậy a? 035 Ngừng lại một chút lại nói tiếp: jbo"Nhột không?!"

jboLý Cáp nhanh chóng cới sạch quần áo trên người hắn. Hắn ôm sát cơ thể mỹ nhân vào người, cảm nhận được da thịt mềm mại, trơn mịn đang cọ sát phía dưới. jboTiểu nhân vô năng, mặc dù tìm khắp đại Hạ, rồi cả mấy quốc gia lân cận mà vẫn không thể tìm ra con Phách Vương Ngư này. jboNhị công tử! … Nhị công tử! … jboLúc này hai người mặc áo xanh tay cầm đao chữ thập hạ xuống. 035 Thiết Lang, nghe nói đệ bắt Đằng Lăng vương tới sao?

035 Âu Tề gật đầu: 035 Các huynh mau đi nhanh, nhanh lên, nếu không lúc hắn trở về sẽ giết chết các huynh đó! Đi đi, đi nhanh lên! 035 Đúng là như vậy đó. Xem ra chúng ta không nói chuyện được, xin mời Vương cô nương trở về. 035 Lý Cáp vuốt ve Hương Hương trong lòng, mặt không lộ ra chút cảm xúc nào. jboHoa Tư nói:

jboBạch cô nương chắc là đã quên, mười mấy năm trước ở Hỗ Dương Hương lâu, bổn hầu từng cùng Bạch cô nương, Tiểu Thanh cô nương còn có Sương nhi gặp mặt một lần... jboSầm Đầu nói xong gọi một người áo đen tới. jboLý Cáp thản nhiên nhìn hắn một cái, nói: jboCông Tôn Vô Viễn nói: 035 Chủ nhân, người xem có chỗ nào trong người bất thường không?