Game-VN  >  xs 30 01
trò chơi sans

chơiLý Cáp gật đầu nói: chơiLý thái sư nghe xong lời hắn nói liền ngước mắt lên, nhíu mày nói: tròLý huynh, nếu như ngươi muốn gặp Linh Lung tiểu thư, bây giờ không phải lúc. Nếu ngươi muốn tìm mỹ nữ, ta chỉ cho ngươi một nơi, đảm bảo ngươi sẽ kiếm được người vừa ý. chơiBọn họ là tùy tòng của ta mà. tròĐúng, chính là Y Thần tiền bối.

tròLý Cáp thúc giục chúng nữ, hắn phải thay đổi sự chú ý của mọi người. tròÔng Viễn mấy ngày nay buồn rầu vô cùng, nhị lộ quân của hắn là một trong Đại Hạ tam lộ đại quân nhưng có binh lực ít nhất. Hồ quân thì khí thế như trẻ che, thấy thành công thành, gặp thôn vào thôn, không gì chống cự nổi. Mà nhị lộ quân vì thủ thành, nên phải ở lại đây, dù chưa cùng người Hồ chính thức giao chiến, nhưng binh lính càng ngày càng ít, sau khi tới Hoa Bình Dã thỉ chỉ còn không tới bốn vạn người. sans Lộc tiên sinh ngạc nhiên nói: chơiLý Cáp trầm ngâm nhìn một lúc, sau đó đáp: tròThiếu gia...

chơiĐây là Đằng Lăng vương ! tròLý Cáp thở dài: tròPhong tiên sinh, đã lâu không gặp… tròTỷ tỷ? Tiền bối, ngài đang nói cái gì? sans Trong vương cung tương lai của A Mạc Hách Địch đã cho đắp một sườn núi nhỏ, phủ đầy "Tử sắc mê mộng" cùng "Nguyệt quang tình nhân".

chơiBất kể Hạ tộc hay Hồ tộc, đều là người, đều sống chung dưới một vòm trời, đánh nhau để làm gì chứ, kết quả cuối cùng cũng chỉ là đau khổ, mất mát. Cháu làm thế cũng chỉ mong không ai phải chịu đau khổ nữa. sans Kiến Văn công chúa giơ tay chỉ vào hắn. chơiLý Cáp thổi thổi bát thuốc, nói: sans Lê Bố cũng chỉ biết gặp đại tướng quân Tiêu Hàn cầu tình hồi lâu, cuối cùng triều đình cũng phân công hắn dẫn một đội quân đóng ở một khu vực vớ vẩn ngồi chơi, không được gia nhập quân bình định Tây Nam. Còn Lý Cáp, bởi vì phải trở về Hỗ Dương cử hành hôn lễ, không cần phải xuôi Nam. Với thằng này, như vậy lại càng sướng, ở nhà làm Hầu gia, ngày ngày ôm gái thả Nòng Nọc. sans Nhìn con mẹ gì?

tròNếu Nhĩ huynh đã giết chết cẩu hoàng đế, lại đào thoát thành công, vì sao còn muốn trở lại kinh thành? sans Vì thế một hồi bình loạn phản dần lại biến thành giúp nạn dân vượt qua thiên tai. Bất kể nói thế nào, hiện tại sự tình Đông Bắc đều do Lý Cáp chấp chưởng giải quyết mọi sự vụ. sans Ngươi là ai? chơiLý Cáp thản nhiên lên tiếng. chơiCho đến khi canh ba, thì mới có mọt đạo hắc ảnh thiểm nhập, quỳ gối trước người đó, thấp giọng nói:

sans Vạn Lợi Tam Ma? chơiNhị công tử. Nếu muốn diệt trừ Đông Phương Bất Bại kia đi cần nhiều cao thủ hơn. Với quyền Nhị công tử trao thì tiểu nhân không thể điều động đủ cao thủ Lý gia. Có nên nói với lão gia... chơiHoa Tư cũng kích động. chơiLý Cáp cũng đã rõ, sau này chuyện gì đã xảy ra. Tuyên Hòa đế bởi vì ánh mắt xinh đẹp của Tinh Nguyệt không phải di truyền từ hắn, liền thuốc mù ánh mắt của nàng, cũng đem đày vào lãnh cung, chịu sự tra tấn của cung nữ thái giám, thậm chí là của Vũ lâm quân. tròCái gì?

tròVị công tử này... Các vị... Các vị là ai nha? Này... Đây chính là ngự mã hoàng thượng thích nhất nha! Cô nương... Không... Không động được! Không động vào được... sans … sans Ngươi chính là Lý Cáp? tròLộc tiên sinh nói: tròTại hạ vừa vào thành hôm qua.

chơiVân Lâm đám nhẹ bả vai đệ đệ, sẳng giọng: chơiÁnh mắt Ngưu Đại hơi nheo nheo nói: sans Võ công của ngươi gần đây luyện tập như thế nào hả? tròTại hạ tin tưởng trên đời không có bệnh gì có thể làm khó được Y Thần tiền bối. Bất quá nếu không chữa khỏi thì đó là thiên ý. tròCháu ngoại Phạm Tiến... Chính là Nạp Lan thế gia trên võ lâm kia hả?