Game-VN  >  xsmb 4 9
game bai zindo

baiPhong Liễu Tam cầm lấy chiếc quạt làm từ vàng ròng. Hắn cảm giác được độ tinh xảo cũng như sức nặng so với chiếc quạt cũ của hắn phải trội hơn rất nhiều. baiLý Cáp đột nhiên hỏi. gameVưu Mang cũng xoa xoa tay nói: baiTên râu quai nón nói: zindo Ta xem ai dám bắt ta!

baiSau khí tắm rửa xong, Thiên Thiên trước tiên lau khô thân thể rồi quấn một cái khăn lớn, sau đó chạy lại giúp Lý Cáp lau khô thân thể rồi mặc y phục. Đã có kinh nghiệm tắm rửa chung, lúc nàng giúp Lý Cáp mặc y phục, cũng không còn vẻ thẹn thùng như lúc vừa mới cởi y phục nữa. bai“Tĩnh Khang Bố chính sử có xuất thân thế nào, Hà gia có bối cảnh ra sao, người biết không?” Lý Cáp nhàn nhạt hỏi. zindo Tận ngàn năm sao? gameXin hỏi vị thiếu hiệp này có mang theo Anh hùng thiếp chăng? zindo Chẳng lẽ ngươi muốn cướp bách biến của ta?

baiNói là ôn bài, nhưng thực ra về tới nhà Lý Cáp liền vứt cặp đó rồi kéo Hạ Nhu ra ngoài chơi.. Họ đi câu cá ở bờ ao, đi thả diều ở cánh đồng, đi bắt ốc ở bờ ruộng, vào bụi hoa bắt bươm bướm… Nụ cười trên môi Hạ Nhu càng lúc càng nhiều hơn, tâm hồn nàng cũng dần dần được giải phóng. gameKhông hề! Thật kỳ quái nha. Ta đã luyện đúng được một nửa rồi cơ mà. Mịa kiếp! baiMột người trong đám áo đen trầm giọng nói. zindo Một tên công tử ca căm giận nói. zindo Tần bà cũng phát hiện Y Tiên khác thường, bước lên đỡ lấy vội hỏi

baiKhông được, không đươc… Đây là nhà bếp, ta còn chưa chuẩn bị tốt. baiÀi... Ngươi làm sao lại để tình cảm chi phối như vậy? Ta biết ngươi cùng Hà Nguyên có giao tình từ lâu, nhưng nói thẳng ra tên họ Hà đó căn bản chỉ biết bài bạc gái gú, không khác gì tên phế vật, hiện giờ còn đang úp mặt vào tường mà sám hối, ngươi tại sao còn vì hắn mà đặc tội Nhị công tử? Hắn muốn Thất Xảo Trang thì cứ cho hắn, thậm chí cần thiết thì cho hắn cả dãy cửa hàng Bắc môn cũng không phải không được, cái này gọi là của đi thay người, ta đã nói với ngươi bao nhiêu lần rồi... gameĐòi tiền? Đòi tiền gì? zindo Mọi người bình tĩnh một chút, chúng ta chẳng phải là đang nghĩ biện pháp sao? Đan Khắc Đa lão gia tử, ngài cho ý kiến đi, chúng ta phải làm gì bây giờ? gameÀ, ra là Hồ đội úy, nghe nói ngươi là một tay xăm mình rất bản lĩnh?

zindo Nói rồi đó! Sư phụ không tin thì thôi. baiMạch Đông Khoan bĩu môi nói: "Chỉ là loại bình thường, giang hồ tam lưu thiên hạ, không bằng Diễm Nhi." zindo “‘đại phi’!” Lý Cáp quát một tiếng. baiThiên Thiên thấy chủ tử vẻ mặt tái nhợt, bước lên phía trước thân thiết nói: "Chủ tử, chủ tử ngươi làm sao vậy? Không có việc gì chứ?" gameNhưng kỳ lạ thay sau ba tiếng động vừa rồi thì lập tức xung quanh lại trở nên yên tĩnh. Lý Cáp cảm thấy xung quanh quá nguy hiểm, lập tức ra lệnh mọi chúng nữ không được phép xuống xe, cùng lúc đó người trong phủ cũng đã đổ ra, mấy chục hộ về cầm theo binh khí đứng chắn xung quanh Lý Cáp, cho tới mãi một lúc sau không có động tĩnh gì nữa thì đám người mới đi vào phủ.

zindo Đột nhiên Lý Cáp sờ lên đầu, con mẹ nó! Trọc lóc rồi? baiLý Cáp cưỡi ngựa cùng Lê Bố, xem xét cảnh tượng trước mắt, bốn phía đầy mùi máu tươi tanh tưởi, trên mặt không có một tí diễn cảm, trong đầu thì đầy những suy nghĩ, nhớ lại cuộc sống cùng chúng nữ khoái hoạt, nhớ lại hình ảnh giết heo ở lò mổ, nhớ lại màn chém giết đầy huyết tinh ở phía bắc cách Mã Môn bảo hai mươi dặm. baiMao Nguyên Nguyệt hét lên một tiếng, dậm châm nhảy về sau, đám quan cũng sợ mất mật thi nhau chạy trối chết. gameHương Hương nào? Hương…người là tiểu bạch hồ Hương Hương của ta? baiTrong lòng hắn đã có chút không kiên nhẫn.

zindo Sở tỷ tỷ, muội nghe người ta nói… Chàng… Chàng ở Bắc Cương mỗi ngày đều phải giết hơn ngàn người, được mệnh danh là Ma Vương. Tỷ nói xem… tính tình của chàng có thể hay không rất xấu? zindo Lý tướng quân, ngươi không có bị thương chứ? zindo Lý Cáp kinh hô một tiếng rồi lăn từ trên giường xuống đất rồi bò về sau một khúc. Hắn chỉ vào nữ nhân xinh đẹp đang khỏa thân trên giường, lạnh lùng nóiL gameLê Bố chỉ vào phía doanh trại của Hồ quân nói: zindo Lý Cáp kỳ quái hỏi, cái này vui đùa trở thành sự thật, Hồ Long thật đúng là ở trên người hắn xăm lên năm chữ.

zindo Như một cây trường thương cắm thẳng giữa trận địa, Lý Cáp tay không đứng ngạo nghễ nói. zindo Nhưng mà... baiBệnh? Bệnh gì, nghiêm trọng không? Gọi đại phu chưa? zindo Lý Cáp nhấp ngụm trà cho mát giọng rồi trả lời: zindo Này...