Game-VN  >  www smn
vụ đánh bạc

vụTỷ... bạc Chưa nhìn thấy, ta cũng chỉ mới nghe Lưu tiên sinh nói thôi. đánhLý Cáp vừa lên xe liền nói với phụ xe do Dương Cận đảm đương: bạc Không được! vụLý thái sư, Lý tổng đốc, Lý Minh bởi vì chung tình mà cự tuyệt những tình cảm của nữ nhân khác. Lý Cáp bởi vì có quá nhiều nữ nhân mà không bận tâm cảm thụ đến những nữ nhân khác. Tại sao cũng là nam nhân của Lý gia lại có hai cực như vậy? Sở Linh Lung buồn bực mà suy nghĩ.

vụKhông sai. bạc Trong nháy mắt, Lý Cáp đã uống hết năm vò rượu. bạc Lý Cáp sửng sốt một hồi rồi mắng: vụ“Có người đi theo chúng ta.” Ngưu đại nói. bạc Kỳ quái, thức ăn hôm nay và bình thường có gì khác nhau đâu mà hắn ăn dữ vậy?

vụĐúng rồi, năm đó các cô tại sao lại rời Hỗ Dương nhanh vậy, mấy năm nay các cô thế nào, sao lại biến thành đồ đệ Y Tiên rồi, ca ca cô đâu? bạc Vương Uông nghe vậy, sắc mặt liền đỏ bừng, thậm chí ngay cả ánh mắt cũng đỏ lên, thanh âm khàn khàn nói: bạc Không cần phải nói, năm nha hoàn đều không ngủ, cả đêm đều thức nghe nhạc sống. đánh“Ba!” Một cái ghế bay đến, trực tiếp đập vỡ hành lang gỗ đem ả kỹ nữ đập bay trở ngược vào trong phòng, ngay cả la cũng không kịp kêu lên một tiếng lập tức ngất ngay tại đương trường. vụTay Lý Cáp dừng lại, chuyển sang phía thịt non trên bắp đùi mà nhẹ nhàng vuốt ve. Tiểu hồ ly này thân hình thật là muốn mạng người mà, hắn phát nghiện rồi, không thể rời tay khỏi thân thể Hương Hương.

vụLý Cáp ậm ừ lấp liếm, lại rót cho Hương Hương ít rượu. Tiểu bạch bạch này mỗi lần thấy Lý Cáp uống rượu đều vòi vĩnh, đã trở thành thói quen rồi. vụTừ khi Hạ lập nước đến nay, miễn tử kim bài là lần đầu tiên xuất hiện. Tuy rằng tiền triều đã có tiền lệ nhưng triều đại này thì chưa bao giờ có. Miễn tử kim bài, không khác một tấm bùa hộ mệnh bằng vàng, tân hoàng vừa đăng cơ đã đưa ân huệ như vậy cho Lý gia, tất nhiên khiến không ít người đỏ mắt. vụNếu như hôm qua Lý Cáp gây cho hắn chấn động, thì hôm nay Lý Cáp mang lại cho hắn sự tự tin. vụLê Bố nói: vụLý Cáp đang tuổi dậy thì, nhìn thấy cảnh này lập tức hạ thân bành trước, Long Vật trỗi dậy.

vụKhông tiện? vụLý Cáp thản nhiên nói: vụLý Cáp khẩn trương hỏi. vụCông Tôn Vô Viễn cũng nói: đánhLý Cáp cảm thấy hơi ngạc nhiên nói:

vụ"Thật sự là băng tuyết thông minh." Lý Cáp hài lòng lên tiếng khen thưởng. vụHổ Uy tướng quân... đánhNhìn bóng xe ngựa càng ngày càng xa, khuôn mặt tươi cười qua khung cửa sổ xe kia càng ngày càng mơ hồ, trong lòng Lý Cáp đột nhiên cảm thấy có chút buồn phiền. đánhHồ đại phu đứng tường thuật lại bệnh tình của Diễm Nhi cho Lý Cáp, trong lòng lão không ngừng lo sợ. Lúc mới tới thấy người thị nữ của nhị công tử cả người toàn máu, mà Lý nhị công tử bộ dạng hung hăng như đang muốn giết người vậy khiến lão sợ chết khiếp, chỉ mong sao hắn đừng giận cá chém thớt lây sang lão. đánhMột người bên cạnh tự hào nói:

vụVâng! đánhCông tử…Nguyệt Nhi thật sự xinh đẹp sao?? Kể cả có vết bớt này?? đánhĐiều này sao có thể? Một đấu một trăm? Giỡn mặt đấy hả? bạc “Ân, chuyện gì? Không phải lại đói bụng chứ?” Lý Cáp thản nhiên nói. đánhBỗng bên ngoài vang lên tiếng bước chân. Vương Phong thở phào một hơi, vui vẻ nói:

bạc Nó là ‘Bạch Trầm Hương’! vụTỷ tỷ nếu đã nguyện ý cùng ngươi, thân thể này trước sau gì chả là của ngươi, nhưng ngươi thật sự muốn tỷ bây giờ sao? Ngươi chắc chắn chứ? vụLý Cáp nghe khẩu khí tên thái giám này tương đối cậy mạnh, chắc thường ngày quen lớn lối, không xem ai ra gì. Đối với Lâm đại soái, Tiêu đại tướng quân thì khom lưng, thấy bọn họ ở phía sau, cho là thân phận thấp, nên mới dám lớn tiếng quát, đúng là bộ dáng tiểu nhân mười phần. đánhLý Cáp thản nhiên lên tiếng. bạc Lý Cáp thấy ánh mắt phức tạp của tỷ tỷ, nói: