Game-VN  >  1 8 2018
bộ đề xsmb

xsmb Lý Cáp đứng trên phố mất mát nói, nhớ lại câu nói của thích khách trước khi đi lầm bẩm nói: “Sẽ quay lại sao? Nàng nói sẽ giữ lời chứ?” bộVề phần ‘đại phi’ thì tương đối đáng thương, cư nhiên lại bị Lý Cáp bắt làm gối đầu, tức giận nhưng không dám phát tác a…. đềCông tử, hay là để bọn thuộc hạ bắt nữ nhân kia về cho ngài? đề“Cái gì?!” Lưu viên ngoại cả kinh. đềDiễm Nhi do dự một chút, cũng vẫn mở miệng nuốt viên thuốc xuống.

đềLý Cáp vừa nói vừa mở cửa sổ, chuẩn bị gọi Tam Ngưu đang ăn thịt nướng ở bên ngoài, hắn nhớ Hương Hương từng nói qua, căn cứ định lý chuyên nghiệp tinh thông người có võ thuật cao cường thì đạo thuật khó đại thành, tương tự người có đạo thuật đại thành thì võ công cũng không đến đâu, hai người này nếu đạo thuật cao cường, như vậy nhất định không hơn được Tam Ngưu rồi. bộTần bà rung giọng nói: đềĐây là rượu của Hạ gia à? xsmb Bầu trời ngoài kia tưởng như gần ngay trước mặt, nhưng lại giống như không bao giờ có thể vươn tới được. đềTiếng đàn u nhã uyển chuyển rồi sau lại thoáng một chút ưu thương. Lý Cáp trong lòng thổn thức, quay qua hỏi Nguyệt Nhi:

bộTiểu Văn cười nói: xsmb Mấy người khác liền xấu hổ, Mạch Đông Khoan liền nói: đềTiêu thư, có gì phân phó? đềTa nói ngươi khôn lên một chút được không, đi ra ngoài hành thích thì nên đem một cái dao găm tốt chút a, nếu không có tiền mua có thể tìm ta mượn mà. xsmb Hoa phủ?

bộLúc này, Lưu viên ngoại bỗng nhiên kinh hô: “Tiểu Hồng! Như thế nào lại là ngươi? Tiểu thư đâu?” xsmb Tam ngưu nghe nói vậy, liền bước tới, cùng kêu lên: “Chúng ta là tiểu ngưu tam thiên vương” xsmb Nhìn thấy tiếng đàn cùng tiếng ngâm của Sở Linh Lung, Lý Cáp không khỏi than thầm, quả nhiên là “Cầm Tiên”, cầm nghệ quả là trác tuyệt. xsmb Lý Cáp khẽ nhíu mày, nhìn Hương Hương bên cạnh, nắm lấy bàn tay nhỏ nhắn của nàng chặt hơn, rồi ngẩng đầu lên nói: đềTa đương nhiên sẽ nói cho ngài biết, phái Thiên Sơn trùng kiến, phải dựa vào ngài, nhưng bây giờ vẫn chưa phải thời cơ tốt nhất.

bộBạch Ngưng Sương thấy hắn gọi nhũ danh của mình thì mặt đỏ lên, nhưng vẫn nói: xsmb Quả nhiên là mãnh tướng… Nếu Tổng đốc đại nhân cùng Diên Đông vương gia biết được, nhất định sẽ cao hứng cười toe toét. xsmb Lý Cáp nháy mắt mấy cái cười nói: đềĐạo Không từ trên mặt đất bò lên, lại vơ lấy chùy ném tới Đạo Phiền, hồng quang trong mắt đại thịnh, dường như muốn phun máu ra. đềPhong di muốn nói điều gì, Hương Hương đã xoay người rời đi.

xsmb Nhưng Lý Cáp lập tức ngăn cản: xsmb Các vị, cơm no rượu say xong, nếu chưa tận hứng cũng không lo, bổn công tử đã sắp xếp chỗ ở Bách Hoa Lâu, chúng ta tới đó uống rượu tiếp! xsmb Ừ! Vậy ha. xsmb Lý Cáp nghi ngời hỏi: xsmb Hẹn gặp công tử ngày khác. Vô Tình xin cáo lui

bộNhưng mà Lý Cáp cũng không xài kinh công. Bởi vì một tay che chở thiếu nữ trên lưng, cho nên tay kia chỉ có thể lôi kéo nữ thích khách. Một đường cứ thế hùng hục chạy như trâu, nữ thích khách kia cho dù là cao thủ, cũng bị hắn lôi cho choáng váng đầu óc. đềĐợi một chút, đi tìm vài hũ rượu Viên Châu của Hạ gia. Tối nay, ta muốn túc trực bên linh cửu của Lê đại ca. đềGiết không chết? bộĐằng Lăng vương? xsmb Vân Lâm hỏi, Thiên Thiên cùng Hương Hương cũng đồng dạng tràn ngập nghi vấn, bất quá các nàng tin tưởng Lý Cáp. Nếu cần, tự nhiên sẽ nói, mà nếu không cho các nàng biết, cũng tự nhiên sẽ có lý do.

xsmb Tên mập ngoài miệng thì như vậy nhưng nhìn biểu tình trên mặt thì thừa biết là y cố ý. xsmb Là cái gì khiến nàng sợ hãi như thế? bộCảnh xuân ngập tràn phòng giam. đềLý Cáp nói. xsmb Tỷ tỷ? Tiền bối, ngài đang nói cái gì?