Game-VN  >  1 8 2018
kqxs 27 11

kqxsKhiến ba đạo sĩ khó tin chính là khu rừng bị lôi kiếp đánh thành mảnh đất trống giờ lại là một mảnh mờ mịt, hoàn toàn nhìn không thấy gì . 11 Rất tốt! 27Lý Cáp chết tiệt, Lý Cáp ngu ngốc. Con lợn lười Lý Cáp đã muộn như vậy rồi mà còn trưa dậy, thực là lười như heo mà! 27Bỗng ngừng một chút, mới chậm rãi nói: 11 Bất đắc dĩ, Âu Dương Bác đành hạ giọng nhẫn nhịn để dò hỏi tin tức từ đám người đứng canh kia.

11 Yến tịch tiến hành hơn một nữa, đình viện phía dưới của Thanh Nguyệt lâu đột nhiên náo nhiệt cả lên, mọi người đều vọt tới bên cửa sổ mà nhìn xuống dưới! 27Đúng vậy kqxsLý Cáp lên tiếng trước. kqxsBạch Ngưng Sương thỏ thẻ hỏi. 11 Đành vậy thôi…

11 Phạm tổng quản, ngươi có thể xác định giáo chủ Thiên Gia giáo trên Uy Vũ điện là nhi tử của muội muội ngươi? kqxsCảm giác Lý Cáp tới gần, hỏa kỳ lân lập tức mở mắt đứng lên, thân hình to lớn lắc lư hai cái, lân phiến trên người phát ra tiếng bành bạch vang giòn, thấy hoàng đế cùng đi theo mọi người trợn mắt há hốc mồm. 27Lý Cáp chạy về viện của mình, tỷ tỷ Vân Lâm đang ngồi trên ghế đá, đã đã lâu. Thấy nụ cười lạnh lùng là hắn biết, tỷ tỷ lúc này tức giận thật rồi. kqxsLý thống tướng à, nói khoác cũng không cần phải nói như thế a! Một quân doanh bách chiến so sánh với một doanh tân binh chưa thắng được trận nào, ai yếu ai mạnh vừa xem là đủ biết rồi a? kqxsBổn công tử muốn chuộc thân cho Thanh Liên.

11 Một lát sau, âm thanh nhạc mừng vang lên đinh đông, khách nhân từ trên xuống dưới của Thanh Nguyệt lâu đều yên lặng hết, giờ đây chỉ toàn nghe được một hai âm thanh la hét: “Thượng Quan tiểu tỷ!!” “Thanh Thanh cô nương!!” 11 Khuynh bồn đại vũ hoa hoa hạ 11 Việc này nói ra thì dài dòng, sau này rảnh rỗi, đệ sẽ từ từ kể lại cho huynh. kqxsLê Bố lo lắng, Lý Cáp dũng mãnh, hắn đã thấy qua, nhưng vẫn không yên tâm, vội đi triệu tập Ưng kị. Mà Hổ doanh của Lý Cáp lại ở cùng chỗ với Ưng kỵ cho nên tập hợp cùng nhau. kqxsA, biết rồi. Mở khóa ra đi.

27Lý Cáp nhìn “A Mạc Hách Địch” vết thương chồng chất, thản nhiên nói: kqxsGiết cái đầu ngươi! Nhiều cung tiễn thủ như vậy, ngươi thoát ra nổi sao? Mà coi như thoát ra được đi, thì sao? Là tạo phản đó! Là xét nhà diệt tộc đó! 11 Cái gì mà không làm được trò trống gì? Đệ thấy tỷ vô dụng tới vậy sao? Thiệt là… Cứ chờ đó, bảo đảm với đệ, chỉ trong vòng nửa năm trên giang hồ sẽ truyền khắp cái tên Vân Lâm. 11 Điếm phô, tửu lâu trên các con đường đều đã đốt đèn lồng rồi. Màn đêm ở Hổ Dương bắt đầu phủ xuống. kqxsHay là tìm Hoa đại nhân hỏi thăm một chút?

27Ngươi... Ta sẽ không lấy chồng! kqxsTướng quân quả thật là Đại Hạ đệ nhất mãnh tướng, không ai sánh bằng! kqxsLý Cáp sửng sốt: kqxsTên kia thấy thế bất giác rụt tay về, hoảng sợ núp sau Vương Mẫn, thấp giọng nói: kqxsHơn một canh giờ, cả đám cũng chỉ có mình Lý Cáp bắt được hai con nai cùng mấy con thỏ hoang.

27Kia... Kia là cái gì? 11 Lý Cáp đứng lên, nói: 11 Khi Hương Hương một tay nhấc một người thì trong tiểu viện Hoa Tư Lý Cáp cùng vị hôn thê của hắn đã là ôm nhau ngồi trên ghế đá trong bụi hoa vừa nói vừa cười. Không thể không nói, Lý Cáp lừa gạt nữ hài tử càng ngày càng mạnh. 11 Vô Tình cô nương không phải là đã bị chủ nhân… 27Hầu gia, gia gia, thân gia gia! Van xin ngài, tha cho ta…

11 Ách... 27Tin gì? 27Lý Cáp híp mắt nhìn Thiên thiên xin đẹp, khẽ chạm vào đôi môi anh đào, lẩm bẩm tự nói: Chuyện ta đã quyết, ai cũng không ngăn cản được, bất kỳ ai cũng không ngăn cản được… 11 đê khỉ hộ 27Bất quá lần này đã có đội úy ý kiến: