Game-VN  >  1 8 2018
nohuwin247

nohuwin247 Thiết lang! nohuwin247 Lúc này trong Hồ doanh lại có tiếng kèn vang lên, chủ soái Tường Toản ra lệnh không truy kích nữa, trở về trại. nohuwin247 Lý Cáp không có tập trung nghe, tâm lý cũng nghĩ tới Thượng Quan Thanh Thanh kia, nàng có được danh ca tiên, xác thật là có vài phận bản lãnh như thế, có thể nghe được thanh âm của nàng đích xác rất hay và động lòng người, chỉ là ca khúc quá mức bình thường, những điều này làm trì hoãn giai điệu ca khúc. Nếu để nàng xướng nhưng ca khúc của thời đại kiếp trước của mình, với thanh âm của nàng, nghĩ ra cũng không kém, nghe ra hẳn cũng có ý vị khác Thiên Thiên đây. nohuwin247 Ta mà đánh không lại, thì không biết chạy? Ta tuyệt đối sẽ không để người khác đả thương đâu. nohuwin247 Nếu thế mặt trời đã mọc hướng Tây rồi!

nohuwin247 Cái này… Có được không? nohuwin247 Hai huynh đệ nói xong, bắt đầu thử độ tinh khiết của kim bài. nohuwin247 Chuyện phát sinh kế tiếp là chuyện đương nhiên mà ai cũng có thể nghĩ tới, Bất quá Phong Di có chút miễn cưỡng chống cự. Nhưng khi Lý Cáp chầm chậm tiến sâu vào trong cơ thể mình, nàng ta dường như ngoan ngoãn hưởng thụ. nohuwin247 Y Tiên vừa nhìn về phía Lý Cáp biến mất, rồi lắc đầu, sâu kín nói, giọng nói cũng không khàn khàn nữa: nohuwin247 Lý Cáp ngồi ở lầu bốn Thanh Nguyệt lâu, vừa thưởng thức trà vừa nhìn xuống đường phố, từng hàng người nhốn nháo qua lại. Thiên Thiên ngồi cạnh hắn, thỉnh thoảng lại châm trà, Diễm Nhi ngồi phía sau một tay vòng qua ôm lấy eo hắn, Chân Dao ngồi phía đối diện, đôi chân thon nhỏ đang đung đưa, đôi mắt to tròn nhìn chăm chăm biểu ca, không hiểu trong đầu nàng đang nghĩ điều gì.

nohuwin247 Có thể là có người dùng các loại mê hồn dược… Nhưng mà người bỏ thuốc, võ công e rằng cao cường không lường được. nohuwin247 Này... Nếu đưa cho hắn... có phải là tiện nghi quá không? nohuwin247 Tiếp tục đi ca, Võ Tòng đánh lão hổ xong thì làm gì? nohuwin247 Lý Cáp cười nói: nohuwin247 Lúc này, đội thành vệ quân kia đã chạy tới, bao vây tam nữ lại, gã đầu mục liền chạy lại hành lễ: "Tiểu nhân đến trễ, khiến nhị công tử sợ hãi."

nohuwin247 Thanh Liên, nàng thích bánh bao nhân thịt hay bánh bao chay? nohuwin247 Đại hán kia nhìn thẳng vào bọn Lý Cáp rồi nói: nohuwin247 Ca ca, hát đi… nohuwin247 Cô gái đang nói này là Lâm Hồng thê tử mà Lê Bố vừa cưới chưa bao lâu. Mà cô gái đang quỳ kia, không cần phải nói, chính là muội muội Lê Bố Lê Anh. nohuwin247 Con mẹ nó thằng nào dám đặt bẫy thú ở đây? Tí về ta cho bắt hết lại mới được.

nohuwin247 Bất quá Cao Văn Hưng ở bên kia cũng không chú ý tới lời nói của nàng, giờ đây các cô gái đương trường đều bị sức hấp dẫn của Lý Cáp thu hút. nohuwin247 Mạt tướng tạ ơn long ân hoàng thượng, vạn tuế! Vạn tuế! Vạn vạn tuế! nohuwin247 Bỗng nhiên một tiếng gào thét trầm thấp truyền đến, Lý Cáp trong lòng trở nên căng thẳng, dừng bước, bình tĩnh dùng tai lắng nghe động tĩnh bốn phía. nohuwin247 Sao lại hỏi ta? nohuwin247 Vương lão bản ngập ngừng nói: “đây.. đây vị này là nhị công tử nói muốn tìm Thượng Quan đại gia, tiểu nhân.. tiểu nhân cũng không có biện pháp.”

nohuwin247 Lý Cáp không khỏi cảm thấy tò mò, từ từ nhấc ngói cao hơn chút đưa mắt nhìn xuống dưới, xem nữ nhân nào có thể làm lão hoàng đế như vậy. nohuwin247 Rất nhanh đường phố Hỗ Dương lại khôi phục vẻ nhộn nhịp, trừ bãi máu bên đường và tửu lâu bị phá nát ra thì phảng phất cái gì cũng chưa từng phát sinh. nohuwin247 “Chủ tử nhà ta đang làm việc, các ngươi hãy trở về đi, bằng không chọc giận chủ tử nhà ta, các người không đảm đương được đâu. “Thiên Thiên nhàn nhạt bỏ lại những lời này, liền lui về bên cạnh Lý Cáp. nohuwin247 Dường như là một giấc mơ hão huyền, mà cái giấc mơ này lại quái dài đi. nohuwin247 Lý Cáp cười, tay giơ lên tấm bảng mười điểm.

nohuwin247 Ta biết rồi, ngươi trở về đi. nohuwin247 Thiên Thiên nắm tay hắn đặt lên vùng bụng trắng nõn của mình, thủ thỉ nói: nohuwin247 Mạc Liên cũng không để ý đến hắn hỏi lại, nhìn vào mắt hắn nói: nohuwin247 Cô nương, một mình đi xem “Vạn Hoa hội” chẳng phải rất nhàm chán sao, không bằng chúng ta cùng nhau đi xem? nohuwin247 Ân.

nohuwin247 Thủ vệ vội vàng ngăn lại: nohuwin247 "Thiên Thiên... Thiên Thiên không dám." Thiên Thiên vội đứng lên, bất đắc dĩ liếc nhìn Diễm Nhi, nàng cũng đã tận lực. nohuwin247 Phong Liễu Tam ở phía sau hô. nohuwin247 Hồ Xuân Phong vội vàng hứa hẹn. nohuwin247 Lý Cáp còn đang sửng sốt thì Thiên Thiên cũng nói: