Game-VN  >  3m 9707
w 88 top ys vn

wToàn bộ thiến, móc mắt, chặt hết tay chân rồi treo trên cây. wVương gia, ngươi không ăn đã ói là sao? Ăn nhanh lên đi, để lâu hương vị sẽ không ngon! wLý Cáp nghe vậy mặt biến sắc, chuyển ngay sang bản tính lưu manh: 88Ta đã hứa sẽ tìm cho nàng một thanh bảo kiếm nhưng ít ra nàng cũng phải cho ta xem Công Tôn Kiếm vũ như thế nào hì ta mới tìm được bảo kiếm phù hợp chứ? Hơn nữa, ta hiện tại cũng xem như phu quân của nàng, nương tử múa một khúc cho phu quân xem, sao khó khăn thế hả? vn Bạch cô nương có còn nhớ bổn hầu?

topRốt cuộc Lý Cáp cũng qua được tai mắt của mấy vị đại nội cao thủ kia, cũng thành công bỏ qua hàng dài đại nội thị vệ, vọt qua vòng bảo hộ dẫm lên đỉnh điện, phủ kín áo choàng lên mình, núp kín bên trên. ysPhố Chu Tước ở đâu? wTỷ tỷ? Tiền bối, ngài đang nói cái gì? topLý Cáp sửng sốt một hồi rồi mắng: 88Lý Cáp nhanh chóng nói:

topLý Cáp đưa tay nhéo nhéo bàn tay trắng mịn màng của Thiên Thiên nói:" nếu mà là hồng nhân tri kỉ của bổn công tử thì chỉ có ngươi mới xứng đáng." topPhố Chu Tước a. ysKhách quan đến đây để cầm đồ hay muốn chuộc đồ vậy? wBa người đồng thanh nói: “Chúng ta là nhi tử của Ngưu Thiên Vương, tiểu ngưu tam thiên vương!” ysChủ nhân thần công vô địch. Mấy huynh đệ chúng ta chưa muốn tìm chết a!

ysCái tay hư của Lý Cáp đã trượt vào giữa hai chân của Hương Hương nhưng mà hắn vẫn làm trò, ra cái bộ ngạc nhiên rồi hỏi: ysBinh lính bên cạnh đốc thống thấy Lý Cáp đi tới, vội lui về sau mấy bước, cả đốc thống kia cũng ngửa về sau theo bản năng, chỉ cảm thấy giống như một ngón núi lớn áp về phía mình, cảm giác áp bách trầm trọng khiến hắn cơ hồ không thở nổi.. vn Nàng... sống có tốt không? 88Người đi đường thấy bọn khổng lồ đi đến liền rối rít né tránh như gặp ôn thần. topChẳng lẽ chủ nhân không thích thân thể này của Hương Hương sao?

topTiêu Hàn nghe xong nở nụ cười, Lâm Thiên Văn cũng cười, Ông Viễn, Trường Tề thậm chí cả Lý Cáp cũng cười. vn Lý Cáp hơi ngẩn ra, lập tức có phẩn ứng: wMấy tên thân vệ kia bị dọa lui về, do dự nhìn Tiêu Mạc Vi. vn Y Tiên rút tay về trong ống áo. ysNgười nọ ngay lập tức ngã lăn quay trên đất, ngón tay bị ăn mòn rụng cả ra.

ysHôm nay tung 4c, anh em thank, gạch đá nhiệt tình ủng hộ nhóm dịch nhá 88Bà nói với thiếp, cái bớt này không phải do bẩm sinh, mà là... do bà thêm vào. 88Tuy rằng Công Tôn Vô Tình từ nhỏ tính cách đã quái gở cao ngạo, nhưng nàng chính là cô em gái mà hắn thương yêu nhất. Bởi vậy cho dù trong lòng hắn đối Lý Cáp cực kỳ kiêng kị nhưng hắn lại sẵn sàng mạo hiểm đắc tội với người ta để bảo vệ muội muội của mình. 88Bên ngoài lại vang lên tiếng sấm. topLý Cáp thu hồi ánh mắt, ôm chằm cái eo nhỏ của Hương Hương nói:

ysNgoài kia truyền đến tiếng gọi của Lý Đông. vn Ừ, lẽ ra nàng phải đến rồi. wVừa nói vừa vỗ lên đầu Nhị Phi: topTuy rằng Lâm Hồng cùng Đằng Lăng vương chết bởi vì Lý Cáp, mấy người ở đây đều biết nhưng không thể nói trắng ra là Lâm Hồng bị Lý Cáp bức tử, Đằng Lăng vương cũng bị Lý Cáp sai người hấp diêm đến chết. wĐám người Âu Tề đầu tiên là sửng sờ, lập tức biết ý nham hiểm cười, rồi thi lễ với Lý Cáp: "Vẫn là nhị công tử có cách."

88Bất quá hắn cũng chẳng thể thưởng thức bởi nơi này đã thuộc về Lý Cáp cmnr 88Như vậy, Lý Cáp cùng Lý Minh là không có khả năng. Còn lại là Lý thái sư và Lý tổng đốc? Trong lòng Quỷ di rốt cuộc là nghĩ đến ai? 88Lê Anh định nói tiếp, nhưng thấy ánh mắt Lý Cáp lại cúi đầu xuống. topTa đi về trước, ngày mai trở lại thăm nàng. Hương Hương ở lại cùng nàng trước, lát nữa ta sẽ bảo ông nội phái người đến Hoa phủ, yên tâm đi có ta ở đây, không có chuyện gì đâu! wLý Cáp vội vàng ôm Hương Hương lao vào trong xe ngựa để tránh bụi bặm dính vào người .rồi háo hức xem chiến sự diễn biến qua cửa sổ.