Game-VN  >  ruby79
tai game top 88

gameLý thái sư chậm rãi nói: 88 Người nào? gameLà ưng sao? 88 Tường Toản cực kỳ hoảng sợ, té xuống ngựa, vội vàng lấy ngựa của hộ vệ chạy tiếp. taiĐại tướng quân!

taiChẳng lẽ ngươi là người của Lý Gia? Ta nhìn bộ dạng của ngươi không giống Lý Thị Lang một chút nào… topTử Nghiên cười nói, gương mặt trắng nõn tuyệt trần đầy mô hôi. taiVân Lâm kỳ quái nói: topMẫu thân! gameCái tên Hổ ma kia có bắt nạt muội không?

88 Hương Hương mơ màng trong lòng Lý Cáp nói: gameĐại hán bên phải cũng không chậm trễ, lớn tiếng nói: 88 Các huynh đệ lao ra hết rồi chứ? gameTa nói vị đại hiệp này, đại anh hùng, coi như ta xin ngươi, ngươi đi nhanh đi được không? Đợi chút nữa người nhà hắn đến ngươi có mọc thêm chân cũng không chạy được nữa. Ngươi nên quý trọng cái mạng của ngươi đi. topLý Cáp muốn mượn tay thích khách trừ thái tử đi, nhưng mạng thái tử cờ mờ nó lớn vậy, thế mà vẫn sống được.

topỪ! taiAi dám tấu Lý gia chúng ta? topQuỷ di bỗng nhiên nói. taiNgưu Đại liếm liếm môi nói: “Nghĩ không ra hát lại đã như vậy, có ý tứ.” 88 Diễm Nhi giống như vừa ngộ đại đạo, cười nói:

gameLý Tư Hồng nói: 88 Mọi người cẩn thận! Trong khói có độc! gameMạt tướng đã quyết đi theo tướng quân, tất nhiên là dù cho rừng gươm biển lửa cũng không từ, chỉ cần một lời của tướng quân ta quyết không chối từ! 88 Đây rõ ràng là máu a! taiCông Tôn Vô Tình về đến trang viên đã là đêm khuya rồi. Muốn vào cửa nhưng thấy ngựa mình run lẩy bẩy, một người hầu chạy vội lên nói:

taiCổ Khang đóng cửa kho lại rồi nói: topĐột nhiên lam quang trong thông đạo mạnh mẽ hơn hẳn, bốn chuôi cốt kiếm tăng vọt tốc độ trong nháy mắt bay càng lúc càng nhanh. Vốn là bốn chuôi kiếm vẽ lên bốn đạo bạch quang nhưng bây giờ hóa thành hàng trăm đạo, vô số đạo bạch quang lao vào tấn công, hỏa long cũng không thua gầm một tiếng lao vào đáp trả, nhưng không thể nào chống đỡ lại được, tiểu hồ yêu nhíu mày giống như sắp chống đỡ không nổi. taiCòn vị hoàng đế kia… topHậu viện yên tĩnh, không có một người hầu nào. Ba người quyết sách tối cao của Âu Dương thế gia kể cả Âu Dương Bác đang ngồi dưới lương đình, thương lượng gì đó. gameBọn chúng nói sao, có người nói không tới à?

88 Đừng… Đừng an ủi trẫm… Kia… Tên kia đáng chết… Cùng… Họ nhà heo… Trậm… Khụ, khụ, khụ… Không được… Khụ… gameLý Cáp cũng nói: 88 Ăn ngon cái đầu của ngươi. gameXin ngươi nói cho Phong Di đi. topSau đó … Haiz … Sau đó ta cùng Tú Vân có chút mâu thuẫn. Một hôm đi dạo trong kinh thành, gặp được một người.

topNói xong một hơi cạn chén, sau đó dốc chén rượu xuống cho thấy chén đã cạn. tai"Không có, không có...." Lý Cáp vột xua tay. topTướng lĩnh Bắc phạt đều là người giết nhiều người, chỉ một tên hoạn quan sao có thể đối kháng. taiPhong tiên sinh có thể giúp ta tìm được thần y chính là đã có công lớn. Xin ngài đừng từ chối, nếu không chính là đã coi thường Lý mỗ rồi. 88 Ngươi không phải thế sao?