Game-VN  >  bk8vn
tỉ lệ 2 in 1

lệHôm nay, thư của Vân Lâm được gửi đến, phu thê Lý Tư Hồng xem qua, rồi sai ngường mang qua cho Lý Cáp xem. lệLý Cáp và Hương Hương xuống xe, lập tức có người ra đón, thi lễ nói: 2Hồng nhan có hay không lão, Hoa nhi mở chung sẽ tạ ơn rụng, năm xưa trắc bạn ảnh yểu điệu, hàng năm rơi biện đã đi xa. 1 Hắn vẫn phong lưu như vậy. 1 Đang nghĩ ngợi liêu trai thì phía trước bỗng xuất hiện ánh lửa lập lòe hù cho tim Lý Cáp giật thót một cái. Nhưng hắn chợt nghĩ ra mình còn sở hữu Càn Khôn thân thể vạn quỷ bất xâm… Hắn hít một hơi thật sâu lấy lại khí thế nam nhi rồi mạnh dạn bước qua cái hành lang u ám trước mặt để tới gần nơi có ánh sáng heo hắt kia.

1 Sầm Đầu bịt kín mặt lại rồi nói. tỉKhông chỉ Hạ Nhu tâm lý thay đổi, mà ngay cả Lý Cáp cũng cảm thấy bản thân ngày càng yêu đời hơn, cảm giác có một người em gái ngày ngày vui đùa thực sự rất thoải mái. Tuổi trẻ mà, được vui chơi tự do đã là một hạnh phúc lớn rồi. tỉU hậu chưa bao giờ ra khỏi cung? inNhất định từ trên ăn xuống, hai là từ dưới tan rã, đều phải từ từ lệLý Cáp không đáp lời hắn mà nói:

lệSáng sớm hôm sau, ba người một cẩu để lại cho chủ nhà tranh một trăm lượng ngân phiếu, sau đó tiếp tục lên đường. tỉTrước kia Quỷ di nhất định là một đại mỹ nữ, Sở Linh Lung nghĩ trong lòng như vậy. Rồi nàng tự hỏi tại sao Quỷ di lại thốt ra câu nói kia? Chẳng lẽ… 2Tên hư hỏng kia đi vắng sao? Đi được bốn năm năm rồi cơ à? Hắn đi đâu vậy? Có nên tới phủ tổng đốc hỏi không nhỉ? lệMượn lực Lý Cáp nhảy hai nhảy như con bọ chó vọt được lên tường thành rồi vọt vào trong. lệBất quá ở kinh thành còn có gia gia cùng đại ca của hắn, tiểu tử này sẽ không làm ra chuyện tình hoang đường.

1 Bất quá, Hương Hương pháp lực thực sự quá cao cường, bọn hắn không dám dễ dàng động thủ, cũng không còn nắm chắc có thể thành công. Hai là Lý Cáp luôn ở bên cạnh nàng, mà đạo sĩ không am hiểu nhất là võ công, cho nên bọn hắn căn bản không có tâm tư động thủ mãnh tướng vô địch đệ nhất Đại Hạ Quốc này. inCộc Cộc! 2Có thích khách. lệLý thái sư thản nhiên cười cười, nói: lệHứa lão bản sắc mặt liền trở nên nhăn nhó, không ngờ tên Vương công tử này lại dám xông vào đây.

2Ngươi trước hướng thành cung chuồn đi, ta che chở cho ngươi. tỉĐây là thanh Băng Phách thần kiếm! 2Lý Cáp muốn mượn tay thích khách trừ thái tử đi, nhưng mạng thái tử cờ mờ nó lớn vậy, thế mà vẫn sống được. lệPhần lớn đại nội cao thủ, ngự tiền thị vệ cùng cao thủ Lý phủ đều ở lại hộ vệ hoàng đế, chỉ có một bộ phận truy giết thích khách, mà Lý Cáp là một trong số đó. lệNguyệt Nhi im lặng dụi đầu vào ngực hắn.

1 Lý Cáp sửng sốt: “sao?” inNgưu nhị gồng cơ ngực lên: “Khí lực của chúng ta mạnh nhất!” lệLý Minh vỗ cằm nói, sau đó cười nói: lệÔ thái hậu ở trong xa giá vén mành nhìn ra, chợt mưa chợt nắng, thật là kỳ quái. tỉHình như… Âu bá mẫu là họ Công Tôn nhỉ?

1 Thế là sao, đến chỗ ta cũng không thèm ghé sao? lệÝ đặc biệt ở “quý nhân” hai chữ tăng thêm thanh âm. Hắn thật muốn nhìn một chút, đã biết thân phận của hắn còn dám châm chọc nữ nhân của hắn là ý gì. lệTên còn lại do dự một chút rồi nói. lệPhong di nghĩ đến chắc hẳn là Thiên Tú bị điểm huyệt. Nhưng làm như thể nào cũng không giải được không khỏi sốt ruột nói: inTự đi mà mặc lấy!

1 Chúng tướng nghe vậy đều phải cúi đầu tuân lệnh. 2Nữ hiệp áo trăng thu Băng Phách thần kiếm vào vỏ rồi cảm tạ Lý Cáp. Nàng cũng nhìn qua phía Nạp Lan Bác rồi lạnh giọng đe dọa: 2Lý Cáp nhắc lại bốn chữ, lại hỏi: in“Ở đâu có người, ở đó có giang hồ. Giang hồ ở mọi nơi, giang hồ bên cạnh người a, chủ nhân.” Diễm Nhi nhẹ giọng nói. lệLý thái sư uống cạn một chén, cười nói: