Game-VN  >  game vic
xsmb t2

xsmbLý tướng quân?! xsmbỒ, tên Tường Toản đó lợi hại dến thế sao? xsmbBất quá đêm nay ngoại trừ Linh Nhi ngủ say trong lòng Lý Cáp những người khác không ai ngủ được. xsmbMiệng tỷ tỷ ăn thật là ngon mà. t2 Lý Cáp đang nhắm mắt đột nhiên mở ra, đôi mắt sáng giống như sao Bắc Cực, ngay cả ánh nắng chói chang cũng không che được ánh mắt của hắn. Âu Dương Bác đang thu liễm đúng là không dám nhìn thẳng, chỉ cúi đầu xuống.

t2 Thiên Tú trầm mặc, Phong di thở dài, vỗ về vai nàng, nói: t2 Một quyền cực mạnh đã khiến cho Sâm Đầu mất hẳn năng lực hành động, hắn chuẩn bị đối phó với hắc y nhân còn lại. Kết qủa vừa ngẩng đầu lên, mấy tên hắc y nhân còn lại thấy hắn vừa chớp mắt đã giết mười mấy người, lại đánh bại lão Đại của bọn hắn bị dọa đến sợ hãi bắt đầu bỏ chạy, ngay cả ý niệm giao thủ với hắn cũng không có. t2 Lý Cáp tay trái Thiên Thiên, tay phải Chân Dao, nhất thời trở thành đối tượng mà đám nam hài chín mười tuổi hâm mộ. t2 Lý Cáp nhìn Vương lão bản, lạnh giọng nói:”Ngươi có tin hay không ta đem bách hoa lâu này hủy đi?” xsmbVì thế từ đó về sau Lý Cáp mở thêm một biệt viện để Tử Nghiên nấu nướng.

xsmbLý Cáp cười nói: xsmbLý Cáp cười nói. xsmbĐạt Đa ở bên cạnh vừa liếc ra ngoài vừa nói : xsmbTiền bối cần thứ gì cứ việc nói, chỉ cần có thể chữa hết bệnh cho Linh Nhi, tại hạ tất có thâm tạ. t2 Ban đêm, giường lớn ba người cùng ngủ chung. Lý Cáp nằm giữa, bên trái ôm lấy Thiên Thiên, bên phải thì ôm Hương Hương. Cảm giác trong lòng hắn lúc này thật sự là hạnh phúc và đắc ý…Ai có thể hạnh phúc hơn lão tử đây? Nguyệt nữ cùng Hồ yêu đều thành thị nữ của lão tử. Lão hoàng đế có đòi đổi ngai vàng cho lão tử thì lão tử cũng đếch thèm!

t2 Làm được khoảng vài chục nhịp, tiểu đệ đệ của Lý Cáp không những không đuối sức mà ngược lại còn to cứng hơn. Lý Cáp cũng cảm thấy dục vọng của mình không những không bớt đi mà càng thêm dữ dội. Chợt nhìn xuống thấy cặp kiều đồn trắng mẩy đang đung đưa, nghĩ ra điều gì đó, Lý Cáp liền rút tiểu đệ ra khỏi miệng Diễm Nhi, sau đó nâng nàng dậy, xoay người nàng ra sau. t2 Vậy sao từ khi nàng đến Hỗ Dương thì lãnh đạm với ta vậy chứ? t2 Rồi nhìn Hương Hương hỏi : t2 Hắn cùng đội? xsmbĐại hán đeo khoen ở giữa mũi cũng vỗ vỗ ngực noi: “Lão tử Ngưu nhị!”

xsmbCòn có hai đạo, chủ nhân, Hương Hương có thể ứng phó được, chủ nhân nghỉ ngơi thật tốt đi. xsmbTa kháo, có thể đánh ngon vậy? xsmbThanh này chính là bảo kiếm từng được kiếm thần một đời Hồng lão tiền bối sử dụng. Thanh Chấn Nhạc kiếm này có thể vừa ý Công Tôn tiểu thư chứ? xsmbLê Bố rất bỏ công nghiên cứu về rượu, vừa nhắc là đã cực kì cao hứng. t2 "Ồ?" Lý Cáp lập tức ngồi dậy: "Đem đến để ta nhìn. Đem đến để nhìn. Họa của bảo bối Thiên Thiên ta tất nhiên không phải là tục phẩm."

t2 Nhị công tử, cuối cùng ngài cũng trở lại! t2 Tử Nghiên trừng mắt liếc hắn một cái: t2 Hạ… Hạ quan không biết… Không biết mình đã phạm phải tội gì? t2 Lý Cáp bĩu môi nói: xsmbHai người đi tới đầu đường chỗ ngã rẽ, Lý Cáp đột nhiên dừng lại. Hương Hương cảm thấy khó hiểu nên hỏi:

xsmbbất tri thiên thượng cung khuyết xsmbHai bên đường tiếng hô rung trời quả thật không phải là nơi tốt để nói chuyện phiếm. xsmbLý Cáp lần đầu tiên phát hiện ra bản thân có khiếu ăn nói. Hắn tự nhận mình nói rất là cuốn hút. xsmbGia gia. t2 " Công tử hù chết Thiên Thiên rồi." Thiên Thiên nhận ra là Lý Cáp liền thở phào một cái.

t2 Lý Cáp cười ngặt nghẽo đáp lời: t2 Lý Cáp từng bước một bước đến quan tài Lê Bố, ánh mắt ửng đỏ gắt gao nhìn chằm chằm vào dòng chữ trên linh vị. t2 Ấy, vương gia, ta không dám, gia gia của ngươi chính là Hoàng đế a! t2 Đúng vậy, tên Nhị công tử kia tên là Lý Cáp. xsmbKhi ngươi thấy lệnh bài U Minh Thiên thì có cảm giác gì?