Game-VN  >  bong8899
kèo ero

ero Ô thái hậu và đám người đều sửng sốt, Lý Cáp hưng sư động chúng chặn đường mình chỉ để nói mấy câu này thôi sao ? ero Rồi cùng tiến lên. ero Lý Cáp hít một hơi sâu, phát hiện dưới nền đất, trên khu rừng không khí có thể nói là độc nhất vô nhị, thậm chí mơ hồ còn cảm nhận được khí tức của cây cối. ero Làm sao vậy? kèoNạp Lan Bác vốn cần tìm bảy thanh kiếm để đi tặng cho người đẹp, uy bức cùng lợi dụ chiêu số gì cũng đều dùng qua. Hắn không sợ người ta tìm đến cửa, trong giang hồ vốn là cái chốn dùng thực lực mà nói chuyện, cái thứ chó má chính nghĩa gì gì đí trước thực lực tuyệt đối cũng chỉ là rau héo. Nhưng trong tình huống hiện tại, khi hắn bị Lý Cáp đánh cho tối tăm mặt mũi lại xuất hiện thêm một tuyệt thế mỹ nữ đến dìm hàng, thật là họa vô đơn chí a…

kèoCũng như trứơc đây Thiên Thiên đã từng nói, chỉ cần làm theo suy nghĩ của chủ tử, theo ý muốn của chủ tử, làm việc nhu thuận chút, nói chuyện ôn nhu hòa nhã chút, như vậy chủ tử sẽ đối với ngươi rất tốt. kèoNữ nhi nhất định sẽ không tiếp tục lén đi ra ngoài nữa. kèoTranh phách thiên hạ, thành lập một phen công lao sự nghiệp? kèoNói xong sắc mặt đại biến, bởi vì hắn nhớ tới cái mùi này là cái gì rồi. ero Lê Bố cùng Lê Anh thấy hai con tuấn mã, đều ngơ ngẩn nhìn kĩ hồi lâu.

ero Lúc này ăn không hết thì mang theo ăn trên đường. ero Lý Cáp nói với Lý quản gia:" Ở phòng của ta lấy một cái bình phong, đặt một cái giường, sau này Diễm Nhi sẽ ngủ ở đấy." ero Hoả kỳ lân vẻ mặt ai oán ô ô, đi chậm dần. Lý Cáp lại 1 đạp: ero Một nữ nhân. kèoLý Cáp nắm lấy hai vai của Thiên Thiên rồi nhìn thật sâu vào mắt nàng nóiL

kèoLý Cáp thở dài nhìn cửa phòng, xoay người bước đi. kèoHắn ngủ thật rồi, chủ nhân không cần lo lắng nữa. kèoVậy xin thưa công tử, công tử nhà ta đã đánh tiếng muốn mua Băng Phách thần kiếm với vị cô nương này từ trước nhưng bọn Thâu Thiên Thử lại tự tung tự tác đi trộm thần kiếm về. Công tử nhà ta không rõ tình huống nên cho dù có sai cũng là do quản thúc thuộc hạ không nghiêm chứ hoàn toàn không có ý muốn trộm bảo kiếm. Cho nên ta cầu xin vị công tử này và Bạch cô nương thông cảm cho công tử nhà ta. Ta xin thay mặt công tử bồi tội với mọi người… kèoNgưu Đại theo lời, nắm lấy cằm tên thích khách rồi bóp mạnh. Tiếng răng rắc vang lên, cằm của hắn đã bị bóp vỡ nát thành mấy mảnh. Cả người tên thích khách run lên bần bật, nếu không phải nhờ vào Thiên ma tán của Hoa bà bà chỉ sợ lúc này cũng có thể đau quá mà chết. ero Ngày hôm sau, lúc chia tay, Mạch Đông Khoan keó Lý Cáp cách xa xe ngựa thầm hỏi:

ero Không sao! Không sao! Tại hạ vẫn còn bảo kiếm để dâng lên. ero Đến đây hắn cố ý không nói lời khẳng định, lập lờ nói qua. ero Giờ phải làm thế nào? Chẳng lẽ thật sự dâng ba vạn cô gái cho bọn hắn? ero Lý Cáp ngẩng đầu nhìn mấy người, nói: kèoÔm Hương Hương, Thiên Thiên cùng Diễm Nhi nằm ở trên giường, Lý Cáp như thế nào cũng ngủ không được. Vừa nghĩ tới sáng mai liền phải xuất chinh, phải rời khỏi chúng nữ lâu như vậy, trong lòng hắn liền không yên. Tuy rằng một tháng trước hắn biết lần này xuất chinh cần hồi lâu không thể cùng chúng nữ gặp lại, nhưng làm đến một ngày này, trong lòng vẫn có chút khó chấp nhận.

kèoTa theo quy củ, cũng không phải nói hôn lễ, mà là điều kiện cưới vợ. Nếu Tướng quân, không đáp ứng, chúng ta cũng có thể hiểu được, dù sao điều kiện không phải người thường có thể làm được. Như thế, chúng ta cũng không biết công chúa có được gả cho một dũng sĩ hay không. kèoBinh sĩ giữ thành la to. Đám quan quân phía trong thành giáp nón chỉnh tề được huy động lên tường thành. Phóng mắt có thể thấy, ai ai cũng có thể thấy lực lượng phản quân đều rất tinh nhuệ. kèoPhía trước Lý Cáp nghe thấy, quay đầu nhìn Phong Di cười, nói với Thiên Tú: kèoSầm Đầu ẩn thân trong bóng đêm âm trầm nói. ero Ta họ Lý, nhưng Lý đại ca ngươi nói là ai?

ero Lý Cáp có chút nóng nảy. ero Bọn họ đến là vì Tịnh Cơ? ero Tướng quân hạ thủ lưu tình. ero Đúng a, tại hạ cũng đang vì thế mà phiền não, không biết Cố huynh có biện pháp nào tốt? Các vị sao có thể an toàn rời khỏi kinh thành vậy? kèoLý Cáp tự nhiên một mình đi tới Phiêu Hương lâu trong thành Hổ Dương để chơi kỹ nữ!?

kèoNgười vừa tung hê mấy thanh kiếm lập tức dè bỉu : kèoLê Bố vội la lên: kèoChết như thế nào? Lý Cáp nhìn thất khiếu tràn máu của hai tên, lòng đầy hoài nghi. kèoPhong Liễu Tam đa tạ thịnh tình của công tử. ero Hương Hương!