Game-VN  >  tín club
thống kê xskg

thốngCàng nói nàng càng nhớ lại ký ức thời thơ ấu của mình, đến nỗi ngay cả xưng hô cũng không còn chú ý nữa, xưng “ta” rất tự nhiên. xskg Sầm Đầu vui mừng nói. kêKhông sai, nếu là chúng ta bây giờ tạo phản, người đầu lên đứng lên cần vương, sẽ là ông ngoại ngươi Diên Đông vương. kêSở Linh Lung lắc đầu nói: thốngDứt lời nhảy xuống tiến tới trước mặt hoàng đế, mỉm cười ra tư thế xin mời.

xskg “Cái gì? Dám để cho nhị công tử nhà chúng ta phải chờ?” Lý Đông lập tức quát lấy uy. xskg “À hú!~~~~~” xskg Lý Cáp nói: thốngA? thốngThiết Lang, hiện tại đệ hài lòng chứ, thù phải báo đều đã báo. Lát nữa cùng ta về gặp ông nội đi.

kêLý Cáp dùng lời lẽ thẳng thắn, khí chống ngàn cân nói: thốngMinh Vũ vội nói: thốngQuỷ Di, thật là ngươi! kêQuả nhiên quy củ này vừa được ban ra đã được toàn bộ Hổ doanh hưởng ứng nhiệt liệt. Hơn nữa Lý Cáp còn thay mặt phụ thân hứa hẹn với bọn tù phạm trong doanh, nếu như huấn luyện thật tốt cũng có thể vào thành hưởng thụ như mọi người, có việc gì thì Lý Cáp sẽ lo hết, cứ thoải mái mà xả láng. Vậy là từ đó trở đi, nhóm tù phạm trong doanh như được ăn xuân dược, điên cuồng luyện tập vậy là đợt quân đầu tiên đi vào Hỗ Dương thành ăn chơi chỉ toàn là bọn tù phạm. kêNhưng…. Nhưng…

thốngĐêm qua trong hoàng cung rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì đây? Chẳng lẽ thật sự có thích khách vào hoàng cung ám sát hoàng đế? kêBạch Nhu nhẹ nhàng tới bên Tiểu Thanh. kêÁnh trăng lúc này đã bị mây mù che khuất, bên trong vườn lúc này âm u hôn ám. Lý Cáp không khỏi rùng mình một cái, phải chăng nơi này là một cái ổ quỷ như trong phim nên mới gọi thành cấm địa? kêSắc mặt Nạp Lan Bác trầm xuống, tay đem chiết phiến thu lại cái xoạch rồi nói: xskg Ngươi còn có lời gì muốn nói với ta sao?

thốngNói hay không? xskg Hầu gia, tên Vượng Tài kia lại kêu muốn gặp Lâm Hồng. xskg Nếu công tử có thể làm ra nơi giống với nơi nàng sống trước kia thì nàng sẽ có cơ hội khôi phục. Nhưng theo lão phu thấy con người không có khả năng làm được điều đó. xskg Mấu chốt ở đây chính là, nữ tử kia ngay cả khuôn mặt cũng trắng như tuyết, không nhìn thấy mắt mũi miệng đâu. kêMồm mép láu lỉnh.

xskg Minh Huyền cũng cung kính thanh nói: xskg Lý Cáp nghe được trong lòng ấm áp, thật sự là được thê tử như thế, chồng còn có gì đòi hỏi. thốngLý Cáp cười hắc hắc rồi lý lắc đáp lời: kêBị ăn con mẹ nó đòn rồi sao? xskg Thiên Thiên nói:

kêChẳng phải chúng ta có Thiên Sơn Tuyết Liên sao? Đồ chơi kia chẳng phải có thể khởi tử hồi sinh, có thể trị được bách bệnh? Lấy Thiên Sơn Tuyết Liên cho Nhu Cơ cùng Linh Nhi phục dụng. thốngNhắc đến, thật sự là lâu rồi chưa thấy qua đại ca rồi. thốngMời Nhị công tử! xskg "Đi tìm Tư Đồ Tử Nghiên cùng Đại Minh sư phụ mời tới cho bản công tử, dùng số tiền lớn mà mời, nếu không đến, dùng võ uy mà mời, nếu còn không chịu, thì trực tiếp bắt về." Lý Cáp thản nhiên nói. xskg Chẳng lẽ ngươi muốn cướp bách biến của ta?

thốngLý Cáp cỡi Hỏa Kỳ Lân rốt cục tới Vạn Lâm tông ngoài, lúc này đã là nửa đêm, trời u ám, xung quanh mù mịt, thi thoảng còn có u quang thoáng qua làm Linh Nhi và Nhu cơ sợ hãi ôm chặt eo Lý Cáp, giống như chỉ cần rời khỏi hắn không biết quái vật nào tha đi mất. thốngBên trong nộ đường lúc này là một mảnh tan hoang, người chết hơn chục tên, trong đám đó cũng có vài tên hắc y bịt mặt. kêCám ơn các tỉ muội đã an ủi Nguyệt Nhi. Nhưng Nguyệt Nhi cũng biết mình có cái vết bớt này thật không xứng để công tử nhìn. kêLý Cáp ngẩn người, thầm nghĩ tiêu rồi. Không chừng là người của cha mẹ đến bắt, hắn chỉ còn biết bỏ chạy thôi. xskg Lý Cáp cười khan.