Game-VN  >  xem lô
chơi bài liêng

liêng Vâng, ta mới từ Hoa Tư gia kia qua đây, nàng nhờ ta đi xem một chút phu quân tương lai. chơiTạ ơn bệ hạ! liêng Đám đầu lĩnh liền dồn dập tiến tới hỏi thăm. liêng Nàng kêu Đạt Na, không phải Tịnh Cơ. chơiLý Cáp ôm con thú nhỏ đi vào biệt viện, chỉ thấy Diễm Nhi ra đón bèn hỏi:

chơiPhi nhi chính là trăng sao cộng sinh, sau khi về Hỗ Dương , Lý Cáp an bài nàng ở cùng Hoa Tư , trên danh nghĩa là làm thị nữ của Hoa Tư, trên thực tế không cần phải làm gì, đều có thị nữ làm hết rồi. liêng Lý Cáp nói xong vung trường phủ lên, hô lớn: chơiLý Cáp gật đầu, hắn vỗn cũng không có trông cậy gì, dù sao Sương Nhi mới mười một mười hai tuổi, mà Tiểu Thanh kia thoạt nhìn cũng không lớn. Mạch Đông Khoan không biết cũng là bình thường thôi. Xem ra sau này nếu muốn tìm các nàng ta, thật đúng là không dễ. liêng Lý Cáp tỏa sáng "Bách biến vô địch" nhanh chóng bước ra, nói với đốc thống kia: bài“Nha nha nha!”

bàiLý Đông cúi đầu nói: bàiLê Bố chuẩn bị trả lời, thì một tướng lãnh trẻ tuổi khác ở bên cạnh đã dành nói: chơiĐược, được, ta dẫn nàng đi gặp mẫu phi. Nàng đừng khóc, đừng khóc nữa. bàiNhưng ta so với những đại minh tinh còn bá đạo hơn nhiều! Lý Cáp nghĩ thầm trong lòng. bàiMấy đôi mắt của huynh đệ nhà Ngưu sáng lên, chủ nhân quả nhiên vô cùng lợi hại nha, lợi hại hơn cả lão cha. Lão cha ở trên trời nếu như biết chúng ta đi theo một chủ nhân lợi hại như vậy chắc chắn sẽ rất vui mừng đó.

chơiNhững bảo bối của ta toàn vưu vật nhân gian, làm sao có thể kém. Bất quá nói nữ nhân bên cạnh Lý Cáp thật sự là xinh đẹp. Lần trước ta gặp qua một thị nữ, gọi là Tiểu Bich thật là đẹp… bàiThanh Thanh và Tử Nghiên một bên thấy Nguyệt Nhi được chăm sóc như vậy thì âm thầm ước ao chính mình là người nằm trên giường lúc này. chơiCái đầu to của quái thú cứ như vậy mà bị Lý Cáp nắm đập vào vách động, cả một chút năng lực phản kháng còn không có. bàiLý Cáp cười cười: liêng Trong xe ngựa Hương Hương cùng Thiên Thiên cũng không che mặt. Hoa Tư sau khi thấy hai nàng, không khỏi thán phục, trên đời lại có nữ tử xinh đẹp như thế! Tối hôm qua hai nàng đều che mặt, nàng chỉ cảm thấy dáng người các nàng rất tốt, ánh mắt thực tinh, biết ràng bộ dáng của các nàng không kém. Nhưng không nghĩ rằng hai nàng lại có vẻ đẹp như thế, quả thực chính là hơn cả loại tiên nữ trần gian.

chơiThị nữ cùng bồi bàn bên cạnh vội vàng lùi ra cửa, không biết phải làm cái gì. Đã có hạ nhân đi thông tri cho chưởng quầy. Chường quầy nghe vậy chỉ có thể cười khổ lắc đầu. Trước kia phát sinh xung đột liền kêu hai người Hồng Nghiêm đi can ngăn. Bọn hắn võ công cao cường, có thể chắn được quyền cước của đám công tử ca. Nhưng bây giờ hai thằng này đã bị thương tật, nhất thời hắn biết tìm ai bây giờ? Đây toàn là những công tử ca không thể trêu chọc. bàiMạch Đông Khoan không biết đồ đệ của mình nghĩ gì, khoan thai nói: liêng Trương Tề tướng quân, sao mà ngươi cũng hồ đồ giống tên tiểu từ này thế? Mấy tên người Hồ sao có thể có khả năng đánh bại? Đây rõ ràng là quỷ kế của người Hồ để đợi chúng ta chui đầu vào! Lúc này nếu xuất quân, nói không chừng sẽ bị quân chủ lực của người Hồ bao vây tiêu diệt, Mã Môn bảo mà có chuyện gì thì Tây Nguyên tỉnh sẽ lần nữa rơi vào tay người Hồ! liêng Thanh âm vang vọng khắp đại điện, quanh quẩn bên tai mỗi người, không ai dám dị nghị. chơiĐúng vậy. Tiểu Văn, tỷ đến bồi tiếp tiểu cô nương sắp xuất giá chuyện phiếm.

bàiTrong thư phòng ở hậu viện Vũ Uy hầu phủ, Lý Cáp, nhị cữu, Phong Liễu Tam cùng Lê Bố bốn người ngồi chung bàn đối diện với nhau, chỉ có Hương Hương cùng Thiên Thiên đứng hầu một bên. chơiLý Bình, Lý An lập tức mang đến một cái ghế và bàn trà đặt trước mặt y. Lý Tây rất nhanh đem lên một chén trà giải nhiệt. chơiChỉ cần uống một lọ này là khỏi rồi sao? liêng Đằng Lăng vương cười nói: chơiLúc tỉnh dậy, Anh Hùng hội đã đến gần hồi kết, chuẩn bị kết thúc để mọi người đi ăn uống, nghỉ ngơi.

bàiCông Tôn huynh, những lời Vô Tình vừa nói ngươi đã nghe rõ ràng chưa? Sau này chẳng phải ta sẽ gọi ngươi một tiếng anh vợ sao? chơiThanh Thanh cười nói: liêng Tên mập ngoài miệng thì như vậy nhưng nhìn biểu tình trên mặt thì thừa biết là y cố ý. chơiTa không nên để cho hắn đi tìm nữ nhân kia, vạn nhất nữ nhân kia nếu là... Tần bà, ngươi bảo hắn trở về đi, không cần hắn đi tìm nữ nhân kia nữa, ta sẽ trị hết bệnh cho ba cô gái kia! chơiBên cạnh Hương Hương, Thiên Thiên cùng lão quản gia đều là nhịn không được che miệng nín cười, ai có thể nghĩ đến đâu, Đại Hạ Quốc đệ nhất quyền thần lại có thể từng bị hai tôn tử cắt râu và tóc.

bàiLúc này một đại hán có cái sẹo trên trán chạy lại gần hắn, bái phỏng: liêng Hắn! Chính là A Mạc Hách Địch! bàiĐây là... Thái sư hạ lệnh, thích khách này tuy bị chế trụ nội lực nhưng... chơiVương Hàm đau khổ nói: chơiNữ thích khách? Đúng vậy, là người của chúng ta, bây giờ cô ấy ở đâu?