Game-VN  >  tải b79
xsmb 10 7

7 Nơi đâu cũng nói Hổ Uy tướng quân Lý Cáp võ nghệ vô địch thiên hạ, bách chiến bách thắng. Lão phu không tin chẳng lẽ ngươi lại là người bất tử, nếm thử trường đao của lão phu! Tiếp chiêu đi! xsmbLời vừa nói ra, chính Hương Hương cũng nhịn không được mà phải thấp giọng cười. 10Nữ hài tò mò hỏi. 10Tướng quân, xin dừng bước! xsmbNhưng hàng đêm cứ ôm một tiểu mỹ nhân trần truồng ngủ như vậy Lý Cáp cũng cảm thấy ý chí sắp mòn đi rồi, chỉ sợ lúc nào đó thú tính trỗi dậy... Hắn từng nghĩ hay là không ngủ cùng nàng nữa, xong chuyện này còn khó hơn bảo hắn ăn nàng luôn đi, hiện tại chỉ cần rời Lý Cáp ra là Thiên Thiên không ngủ được, nửa đêm hắn đi WC mà nàng còn tỉnh dậy nữa là.

10A xsmbDiễm Nhi tỷ tỷ cứ yên tâm. Thiên Thiên chắc chắn sẽ hầu hạ chủ tử thật tốt. 7 Thiên Thiên là của thiếu gia, mãi mãi như vậy. xsmbThích khách kia run lẩy bẩy trả lời. 7 Sinh nhật Công Tôn Vô Tình là ngày nào?

xsmbA Bố Tha lôi ra một dây chuyền bạc và nói: 10Phạm Tiến nói xong thì mở một góc cửa sổ ra rồi nhìn xuống đám người Lý Cáp phía dưới, sau đó khép cửa lại rồi nói: 10Hắn còn chưa có chết đâu. xsmbPhong Di vội hỏi: 7 Quỷ di mở mắt nhìn về phía Sở Linh Lung.

7 Nếu như không khéo hạt đậu phộng rớt vô trong mũi Đại Phi rồi làm nó nghẹt thở thì sao??! xsmbXin Cố huynh thứ lỗi, tệ phái có quy củ hình dáng chỉ có thể cho lão bà xem, mặt khác bất luận nam nữ cũng không thể thấy. 7 Tường Toảng nhìn về phương trời xa, thở dài nói: 10Hơn nữa Thiên Thiên đối với mình cũng vô cùng tốt, theo bức họa kia có thể thấy rằng, trong lòng nàng có mình, địa vị cũng tối quan trọng a. 7 Ngươi hỏi ta, ta hỏi ai?

7 Quỷ Di, thật là ngươi! xsmbNước Trường Giang về đông chảy xiết xsmbHương Hương gật đầu nói: xsmbHai cánh tay Thiên Thiên ôm chặt lấy Lý Cáp, nàng rúc đầu vào trong ngực hắn, thút thít nói: 7 Tất cả đi ra ngoài!

10Hơn một ngàn tám trăm tù binh trong chiến tranh giữa Hạ Hồ đã tương đối nhiều, nếu áp giải chúng về kinh thành nhất định hoàng thượng sẽ cực kì vui mừng, ban thưởng lớn. Nhưng Lý Cáp đã một mình quyết định sử tử toàn bộ, không chỉ làm mất đại công mà còn có thể xử phạt. xsmbỞ trong bảo nhìn phía xa cùng với Trần Yên mà đến đại đội nhân mã, Tiêu Mạc Vi lại hơi hơi nhăn lại mi, hướng một bên thông báo thám báo nói : 10Tử Nghiên nức nở nói: 7 Sư muội, hắn là ai vậy? 7 Có người đnag đuổi theo.

7 " Ngươi thế nào lại đi theo ... người kia? Hắn đã dùng phương pháp gì để cưỡng bức ngươi?" 10Lý Cáp liếc nhìn Thiên Thiên, thản nhiên nói: "Đứng lên." 10Thanh niên tốt, phải nhập ngũ, phải làm Uy Vũ quân! Thanh niên tốt, phải giết người, giết người cùng Thiết tướng quân! xsmbTinh thần Lý Cáp rung lên: 7 Lý Cáp cũng không thèm nhìn, nhàn nhạt nói:

7 Chuyện phát sinh kế tiếp là chuyện đương nhiên mà ai cũng có thể nghĩ tới, Bất quá Phong Di có chút miễn cưỡng chống cự. Nhưng khi Lý Cáp chầm chậm tiến sâu vào trong cơ thể mình, nàng ta dường như ngoan ngoãn hưởng thụ. xsmbVậy mời Vương đại tiểu thư theo chúng ta lên đường đi. xsmbKhông được làm hại Phong di, nàng không phải người của Hồ tộc. 10Tiếng hoan hô điếc tai, cả tòa thành giống như bị Lý Cáp làm cho bùng nổ, các hoàng hoa khuê nữ mở cửa tung hoa, ánh mắt nóng bỏng. 7 Bất quá Lý Cáp không thể để ý nhiều vậy, chờ lên kinh về rồi dụ dỗ nàng tiếp vậy.