Game-VN  >  tôm cá
ttbd keonhacai

ttbdLý Cáp hỏi: ttbdCái kia không tính. ttbdĐược rồi mẫu hậu, dù sao vị trí của người đối với ta cũng không ai giành được. Ngươi nói xem, dùng như thế nào chữ “tình” để đối phó Lý Tiêu lão nhân kia. ttbdTổng đốc đại nhân tức giận run người, nắm tay của hài tử rồi dùng cây roi đánh vào mông của hắn. Mà Lý phu nhân luôn luông yêu thương nhi tử lúc này lại bình tĩnh như không mà ngồi bên cạnh uống trà, vẻ mặt là giống như đang xem náo nhiệt, quả thực khiến cho người ta hoài nghi Lý Cáp có phải là thân sinh nhi tử của bà không nữa. Còn Vân Lâm thì vui vẻ ngồi ở cạnh cửa, đối với đệ đệ bị phạt cũng không có lo lắng gì. keonhacai Quyền uy mạnh mẽ là thế nhưng kết quả cũng không khác Ngưu nhị Ngưu tam là mấy, Lý Cáp vẫn như trước vững vàng đứng tại chỗ, thân thể như trước không chút động đậy, ngay cả lắc lư thân mình một chút cũng không có.

keonhacai Đúng rồi, thái tổ, Hạ triều khai quốc hoàng đế. Tuy rằng hiện tại mấy đời hoàng đế đều tầm thường vô tri, nhưng đối vớiVương công quý tộc cùng đại thế gia như ông ngoại con mà nói, Hàn thị hoàng tộc đối với bọn họ có ân, loại lòng trung thành con không thể hiểu được. keonhacai Hoa Tư cầm lấy con búp bê, tay khẽ vuốt vuốt, trong đầu một hồi nhớ tới một thân hắc giáp cưỡi kỳ lân, một hồi lại nghĩ tới nụ cười mỉm của nam tử trẻ đang nhìn nàng. keonhacai Lý Cáp nghe vậy càng giữ chặt con hồ ly, nói: keonhacai -Bắc Cương chiến báo… Bắc Cương chiến báo… Bắc Cương chiến báo…! ttbdChẳng lẽ trên người Hoa đại nhân có một vật gì đó mà chúng muốn?

ttbdLại tưởng tượng tới trành cảnh như trong sách kia khiến nàng đỏ bừng cả mặt. ttbdLý Cáp hỏi: ttbdCon để cho Hương Hương ở lại sao, Hoa phủ bên kia sẽ không xảy ra chuyện gì, hôm nay tung tích của hai tên kia chúng ta đã nắm trong lòng bàn tay. Đáng tiếc, hai tên kia đã chết, nếu không lợi dụng bọn chúng để truy tung nguồn gốc, tin tưởng là có thể tìm được tên đầu sỏ. ttbdVậy ý sư phụ là muốn ta cưới nàng? Chuyện này sao có thể?! keonhacai Tốt! Nàng dám nói dối, nếu nàng không nói thật, ta sẽ không buông tay.

keonhacai Lý Cáp, Lê Bố là hai người lập đại công trong chiến dịch Bắc phạt Hồ tộc, lại không có tham gia. Sau bọn họ là Hổ quân, Ưng kỵ quân cũng không được triệu nhập đại quân. Lần này quân chủ lực xuôi Nam, ngoại trừ một bộ phận Bắc phạt đang đóng quân bên ngoài, lực lượng chủ chốt vẫn là Đông Bắc quân. keonhacai Tự đi mà mặc lấy! keonhacai Chia tay Lê Bố, Lý Cáp vội trở về trướng của mình, thì thấy có Trương Tề cùng với mấy vị tướng quân của tam lộ quân, nhưng lại không thấy Tiêu Mạc Vi đâu. keonhacai Lý Cáp ngạc nhiên hỏi: ttbdLưu cô nương không vấn đề gì, chỉ là chút thương tích ngoài da thôi, một hai hôm là có thể đi lại bình thường, đảm bảo không để lại sẹo.

ttbdLê Anh để Lý Cáp chỉ giáo nàng thương pháp, Lý Cáp liền cảm thấy đau đầu, hắn làm sao biết thương pháp gì chứ? Vài chiêu thức võ công cơ bản còn không có, vậy thì chỉ giáo như thế nào? Không có cách nào, đành phải tỏ ra thần bí, chắp tay sau đít, để cho Lê Anh cầm lưỡi lê, hắn chỉ tránh chứ không thủ. Thật đúng là như vậy, sau vài ngày luyện tập, Lê Anh cũng tự cảm thấy thương pháp của mình được tiến bộ, ánh mắt nhìn Lý Cáp tràn đầy sùng bái. ttbdDù sao ta cũng không thích nam nhân uống rượu. ttbdTa nói cho chàng biết, mẫu thân ta trước khi qua đời đã nói, cả đời này ta chỉ có thể gả cho kẻ đầu tiên kéo khăn sa của ta, nếu không cả đời này ta không lấy chồng! Chàng bảo ta bây giờ nên làm sao? ttbdAaaa.. Ưmmm... keonhacai Ta đây phải nói cho bà ta: “Ngươi không có độc, là U hậu lão vu bà kia hù ngươi thôi à”?

keonhacai Từ dưới tan rã, đó là bồi dưỡng nhóm người, theo bọn hắn ở ngoài chậm rãi gây tan rã, đây không cần nhiều giải thích. Chính là Lý gia căn cơ sâu đậm, chuyện như vậy nếu muốn giấu diếm được bọn hắn, chỉ có thể từ từ, liệu mà đi. keonhacai Không còn cách nào, muốn tìm nữ thích khách kia chỉ có thể hỏi gia gia thôi. keonhacai Ngươi còn có lời gì muốn nói với ta sao? keonhacai Lý cáp tuy có kim cương bất hoại thân, nhưng mà đối với tuyệt chiêu của tỷ tỷ thì dường như lúc nào cũng chịu thiệt thòi. ttbdKhông sao hết!

ttbdChỗ này vừa đen vừa rộng vừa quỷ bí vừa âm trầm, chắc chắn là Vạn Lâm tông rồi. Ừ, hẳn là không sai. ttbdHai bên đường tiếng hô rung trời quả thật không phải là nơi tốt để nói chuyện phiếm. ttbdCạn ly! ttbdTrong phong chúng nữ đưa mắt nhìn nhau, lúc này mới cảm thấy không khí có chút không đúng, Lý Cáp bỗng nhiên khẩn trương giống như Hương Hương gặp nguy hiểm gì. keonhacai Hừ! Nhìn ngươi ra cái dạng trói gà không chặt, hẳn đúng là Vương Phong rồi.

keonhacai Muốn khóc, thì cứ khóc đi. keonhacai Hán Việt: keonhacai Như nàng mong muốn, ta vốn không tính làm gì các nàng, là 'phần thưởng' của ta cho nàng. keonhacai Thái hậu hít sâu một hơi, thanh âm khẽ run nói: ttbdĐại hán kia nghi ngờ nói: