Game-VN  >  bj là gì
xsmb 21 3

21Hở!!!??? xsmbBỗng nhiên, pphía bắc vang lên tiếng hoan hô, Công Tôn Vô Tình nhìn lại, đôi mắt thanh tú sáng ngời, một đại kỳ thêt chữ “Hổ” xuất hiện trong đội ngũ, dân chúng không hẹn cùng hô lớn: "Hổ Uy Tướng Quân! Hổ Uy Tướng Quân! . . ." 3 Do dự một hồi, Âu Dương Phỉ Phỉ, hay là Lý Diễm Nhi, cuối cùng lựa chọn thỏa hiệp: "Lý Diễm Nhi thì Lý Diễm Nhi." 3 Nhưng mà Lý Cáp lại không thấy Thiên Tú công chúa, mà là đám người già của liên minh bộ lạc. 21Bất quá vừa nói ra lại tự phản bác:

3 Vân Lâm lườm hắn một cái, nhưng vẫn ôm lấy bộ ngực chậm rãi từ trong nước đứng lên, nâng lên chân ngọc tuyết trắng thon dài bước ra khỏi bồn tắm, dẫm lên cái ghế băng, ngay sau đó rào một tiếng tiếng nước chảy xuống, một chiếc đùi đẹp còn lại cũng bước ra. Trên thân thể hoàn mỹ yểu điệu mềm mại của Tỷ tỷ, từng giọt nước chảy xuôi, trắng nõn trơn mượt, quả nhiên là như tiên nữ hạ phàm, làm cho lòng người không yên. xsmbA Mạc Hách Địch do dự nói xsmbLời nói của U hậu vẫn không có chút tức giận nào. 3 Lý thái sư lập tức nghiêm mặt: xsmbThét dài một tiếng, Công Tôn Viễn chỉ mũi kiếm lên trời, sau đó tung người nhảy xuống tầng dưới trong bao ánh mắt của mọi người.

21Lý Cáp nịnh nói, cái thế giới này chắc cũng tròn mà. Dù sao cũng vô bằng vô chứng, chết không nhận là được rồi. 3 Đúng vậy, huynh quên rồi à, hôm trước trên Uy Vũ điện, hoàng đế muốn cưỡi hỏa kỳ lân, liền đưa ngự mã cho ta tùy ý chọn. Ta đã đồng ý cho hắn cưỡi, còn hắn không cưỡi được là do hắn thôi, còn ta cứ đè ngự mã tốt nhất ta chọn. 3 Minh Vũ ngẩng đầu nhìn Y Tiên, run giọng nói. xsmbLại là giọng nói ôn nhu, nhẹ nhàng, chậm rãi của U Hậu phát ra. 21Một chén này, là vì người Lý gia đầu tiên được phong Hầu.

21Sầm Ngu đại hãn nhìn Tường Toản hồi lâu, ánh mắt híp lại một nữa vẫn u ám như cũ, mặt ửng đỏ, nhìn qua thì suy yếu hơn lúc nãy nhiều. xsmbKhẩu hiệu này bây giờ mọi người đều biết. xsmbĐám đông xung quanh bị tiếng gầm mạnh mẽ này chấn cho sửng sốt một hồi, bất quá lập tức không để ý, tiếp tục la hét, nhưng những người đứng gần đấy lại không được may mắn như vậy, Ngưu đại hét lớn “tiểu ngưu tam thiên vương, nói được là làm được.”, hắn thật sự nói được là làm được, phóng người tới nắm lấy bảo bối của một tên gần đấy, ra sức bóp…. 3 Thấy Y Tiên mở nắp bình ra để dưới mũi ngửi, Lý Cáp không khỏi căng thẳng, ánh mắt chăm chú ngó miệng bình lộ ra kia. 21Mỗi khi nghĩ đến như vậy, nàng lại tự hỏi mình:

3 Hai đại hán áo đen kia cung kính nói với Lý Cáp: 21Địch Minh, sao ta cảm giác có người nhìn mình chằm chằm nhỉ? xsmbTrước giường trăng sáng tỏ. xsmbKhông được đi theo ta nữa. xsmbA!!!!!!!!!!

21Sau đó hắn cúi xuống chuẩn bị tách chiếc bẫy thú kia ra. 3 Hay tối nào thiếu gia cũng hầu hạ Thiên Thiên đi ngủ có được không? xsmbLý Cáp mỉm cười, đem đỡ Phong Liễu Tam đứng thẳng người. 3 Đạp chết hai tên điểu nhân này. 3 Cơ thể có mùi thơm kỳ lạ, dung nhan xinh đẹp như vậy, lại có pháp thuật cao cường thế, cơ hồ ta đã nghĩ ra nàng là ai rồi.

21Hắn thò tay ra nắm lấy cổ chân thiếu nữ, kéo nàng đến bên cạnh giường. xsmbU hậu tự nhiên biết Lý Cáp nghĩ gì, nói: xsmbNói xong, nhìn về phía hai người đang được nâng lên, chứng kiến Tư Phong Kiều lập tức hoảng sợ: 21Nhị công tử thấy thế nào? Liên Khanh cô nương đây có lọt được vào mắt ngài không? 21“A, tốt! Ngưng!”Lý Cáp hai tay thu lại, vỗ vỗ tam ngưu khen: “Hát hay lắm, rất tốt, buổi tối tăng thêm cơm!”

21Có thể chứng kiến "Uy vũ tướng quân" làm lễ thành niên, điều này nói ra bất cứ ai cũng phải hâm mộ a. xsmbLý Minh vừa đi vào trong nội đường, tướng môn ngay lập tức đóng lại. 21Sau đó hắn uống cạn chén rượu trong tay mình, lại một lần nữa cảm thụ cảm giác tê dại của bốn hương vị ngọt bùi cay đắng. 3 Lý Cáp nhíu mày nhìn nàng một cái, chỉ chỉ Linh Nhi đang ngủ say trong lòng. xsmbDương Cận cùng Cổ Khang hai người lẳng lặng chờ đợi bên dòng suối cách đó không xa, kỳ quái nhìn Lý Cáp không khỏi thầm nghĩ chẳng lẽ Lý tướng quân tính nằm ngủ bên bờ suối?