Game-VN  >  gam bài
xsmb 7/1/2021

7/1/2021 Không phải tỷ đang ở Đông Hải bế quan sao? 7/1/2021 Phong Liễu Tam trầm ngâm nói: 7/1/2021 Ngưu Đại rất nhanh chế trụ hai tay của Lưu Nguyệt Nhi, đem tới trước mặt Lý Cáp, Ngưu Nhị Ngưu Tam vội đứng hai bên. 7/1/2021 Lý Đông nhận lệnh. xsmbVũ Uy hầu, đây là phụ tá của bản vương, Vương tiên sinh…

xsmbLý Minh giật mình, tiếp theo chụp lấy bả vai Lý Cáp cười nói: xsmbThiếp không phải yêu cầu ngài, mà là xin ngài tha cho bằng hữu của thiếp. xsmbLý Cáp dậm một cái, hỏa kỳ lân lập tức bộ xun xoe chạy đi, hướng vào thành. xsmbKhông phải ta ba hoa chứ biểu muội ta không chỉ tài năng mà ngay cả dung mạo cũng nhất nhì trong giới nữ hiệp, chỉ là tầm mắt nàng quá cao, bao nhiêu nam nhân ưu tú xuất sắc nàng cũng chưa từng để ý tới. 7/1/2021 rần tướng quân còn có chuyện gì?

7/1/2021 Đàm tiên sinh, ngươi không phải không biết... Cao thủ của chúng ta trong kinh thành đã…. 7/1/2021 Sư phụ có phải các người đã theo dõi chúng ta từ lâu? 7/1/2021 Mạch Đông Khoan vỗ vào trán, thở dài: "Lợi hại a lợi hại, nghĩ không ra, Mạch Đông Khoan ta trong cuộc đời này tự nhiên cũng có cơ hội nhìn thấy nguyệt nữ! Không được, không được, bảy tuổi đã mị ý tự sinh, qua thêm hai năm nữa, còn không phải trở thành một tuyệt thế vưu vật khiến chúng sinh điên đảo ư? Tiểu tử ngươi vận khí tốt, vận khí thật tốt a!!" 7/1/2021 Đang muốn kêu hỏa kỳ lân “điệu thấp” một chút, liền nghe tiếng Hương Hương ồ lên nói: xsmbTên áo lam rút thanh đao ra, một cột máu phụt ra. Hắn chuẩn bị chém lên cổ Doãn Tiếu thì dị biến xuất hiện. Hai con mắt Doãn Tiếu biến mất, hai thứ trông như giòi bọ theo hai vành mắt chui ra, tên áo lam ngẩn cả người quên hẳn xuống tay.

xsmbLưu Nguyệt Nhi thân thể mềm mại không ngừng giãy dụa, muốn thoát khỏi Ngưu Đại chế phục, nhưng Ngưu Đại là hạng người khí lực, như thế nào lại để nàng thoát được. xsmbDứt lời liền xoay lưng đi qua bàn khác. xsmbLý Cáp cao giọng tạ ân, lại thấp giọng âm hiểm cười: xsmbCứ như vậy, Hỗ Dương thành, kể cả hai tỉnh đều nói "Uy vũ tướng quân Lý Thiết Lang" khẳng khái. Dân chúng bắt đầu cổ vũ con em mình nhập ngũ. Giang Nam hiện giờ lưu hành một câu: 7/1/2021 Lý Cáp liếc mắt đánh giá nàng một cái, rồi gật đầu nói:

7/1/2021 Ngươi mang nàng về phòng nằm đi, chờ Y Thần xem bệnh cho Tịnh Cơ xong, ta sẽ cùng Hương Hương qua phòng nàng. 7/1/2021 Lý Cáp trong bụng cười lạnh, rồi nói với Lý Bình bên cạnh: "Đi tìm vào bọn y phục của nha hoàn đưa cho nàng ta thay." Lý Bình lên tiếng, rồi dẫn Âu Dương Phỉ Phỉ ra khỏi phòng. 7/1/2021 A, biết rồi. Mở khóa ra đi. 7/1/2021 Gấu! xsmbMà tiểu cô nương trời sinh mị cốt này bây giờ sớm đã ngây người, kinh ngạc, bị cái tiểu ca ca đưa sữa đậu nành cho mình uống, bánh chiên cho mình ăn, kéo đi

xsmbLý Cáp nói: xsmbCổ Khang lại chỉ chỉ đỉnh đầu Lý Cáp nói: xsmbPhủ đệ của Lê Bố cách phủ thái sư cũng không xa, cho nên Lý Cáp cũng không cần ngồi xe, chỉ đi vài bước là đến. xsmbTa còn chưa nghiêm túc sao? 7/1/2021 Lý Cáp cười nói.

7/1/2021 Sáng sớm hôm sau, Lý Cáp mang theo năm người Lý Đông, Lý Tây, Lý An, Lý Bình, Trương Đào tùy tùng, hai vị thị nữ Diễm Nhi, Thiên Thiên, ba người hầu Ngưu Đại, Ngưu Nhị, Ngưu Tam, ngao khuyển ‘đại phi’, uy nghi hùng vĩ đi tới Bách Hoa Lâu. 7/1/2021 Mẫu thân thiếp không phải người thường, nói gì cũng đều có lý cả. 7/1/2021 Lên! Diệt cả hắn luôn. 7/1/2021 Hoa Tư cười nói. xsmbLý Cáp trầm ngâm nói:

xsmbNhưng bởi vì Linh Nhi nhất định phải nằm ở trong lòng Lý Cáp mới ngủ được, cho nên hắn phải nhịn không thể giải tỏa. Đợi sau khi Linh Nhi ngủ say, hắn lại sợ đánh thức nàng, đành phải đứng dậy khoác quần áo đi ra ngoài trướng hóng gió ngắm sao. xsmbKhông cho phép nàng nói điểu ngữ với Tịnh Cơ. Sau này, ta muốn nàng dạy nàng ta Hạ ngữ. xsmbNhưng không phải con việt nào cũng sợ Hỏa Ky Lân, Đại Phi chính là một ngoại lệ. Nó vẫn luôn luôn đi theo sát bên cạnh Hỏa Kỳ Lân, chậm rãi mà đi. Lý Cáp nhớ khi trước, lúc Hương Hương mới vào phủ vẫn là hình thái hồ ly, chưa phát sinh quan hệ với hắn, đã bị Đại Phi không hề khách khí đuổi chạy khắp nơi. Yêu hồ ngàn năm mà nó còn chả sợ, chắc con Hỏa Kỳ Lân này nó cũng chả sợ lắm. xsmbLý Cáp mang theo Thiên Tú công chúa và Phong di về tới quân trướng của mình, mới vừa vén rèm, một cơ thể mềm mại lập tức rúc vào lòng hắn, không ngừng hôn lên mặt hắn và nói với hắn điều gì đấy. 7/1/2021 Phong Hỏa Tiêu Lan a, có ý tứ.