Game-VN  >  ae888vn
kqbd

kqbd Ba! Một tiếng, cửa bị đá văng ra, hai Vũ Lâm quân tay cầm thương bước vào, theo sát là một tên lính trên tay có một chiếc lồng đèn, trong nháy mắt cả căn phòng liền sáng lên. kqbd Ngươi… Ngươi là người sao? kqbd Đừng khóc a, sao lại khóc? kqbd Vâng. Hắn nói có thư tín của tướng quân. Là thư tướng quân mời hắn. kqbd Lý Cáp ẩn thân trong bóng tối, cũng không giải thích nhiều, chợt nhìn về một hướng, vẻ mặt kinh ngạc, thất thanh nói:

kqbd Dứt lời nhấc mông ưỡn bụng đi ra ngoài, Dương Cận và Cổ Khang đã đợi trong sảnh, bọn hắn buổi chiều tính đi thăm các gia đình tướng sĩ Hổ doanh hy sinh. kqbd Si tình là đều vô vị nhất kqbd Hoa Tư hứng thú nhìn bọn họ biểu diễn, nhìn thấy hoa đăng, nhìn thấy hoa tươi, làm cho hai mắt không nỡ nháy mắt một cái. Khiến cho nàng vui mừng nhất, vẫn là cái không khí náo nhiệt này. kqbd Còn có thể làm gì, mặc cho số phận đi. kqbd Lý Cáp thất thanh:

kqbd Nguồn: Khoái Lạc Môn – kiemgioi kqbd Vân Lâm sẳng giọng. kqbd Đúng là được mở rộng tầm mắt, tại hạ hôm nay mới biết không ngờ chốn thanh lâu mà cũng có thể làm được thế này, nhìn qua đúng là không thể biết được kia là những kỹ nữ… kqbd Nhị công tử, ngài muốn đi đâu? Chúng ta có thể dẫn đường. kqbd Thiên Thiên thấy dạo này hắn hơi lạ bèn hỏi:

kqbd Bất quá trong đám khách kia cũng có người để Lý Cáp chú ý. Một nam một nữ tầm mười bảy mười tám tuổi. Công tử kia bộ dạng cũng tàm tạm nhưng khí chất cùng trang phục lại không hề tầm thường, đúng rồi chính là một loại khí chất cao quý vô cùng. Bên cạnh hắn là nữ tử đang hầu rượu, gắp thức ăn nhìn qua cũng có vài phần tư sắc nhưng làm sao so được với Diễm Nhi, Thanh Thanh cũng càng đừng đi mà so với Thiên Thiên và Hương Hương. kqbd Lý Cáp không nỡ nhả ra đôi môi ngọt ngào của Hương Hương nhưng hắn vẫn phải tỉnh táo, không làm quá mức ở đây được. Lý Cáp nhìn tên bên kia rồi cười điệu tiểu nhân đắc chí. kqbd Do dự một chút, lại cẩn thận hỏi: kqbd Không sao! Không sao! Nếu kiếm này là của nữ hiệp thì bổn công tử không thể xuống tay được. kqbd Bắn tên!!!

kqbd Lý Cáp sờ sờ mũi, nói: kqbd Vị này chắc là Tiểu Thanh cô nương đi. kqbd Vân Lâm tức giận: kqbd Lý Cáp lúc này thật sự nổi giận, con quái thú đáng chết này đột nhiên xông ra cản đường còn chưa nói, còn muốn tổn thương Linh Nhi của hắn, không đánh tên khốn này nhừ tử thì hắn không mang họ Lý. kqbd Võ công của ngươi gần đây luyện tập như thế nào hả?

kqbd Lý Cáp cười hì hì: kqbd Lý Cáp mang theo Thiên Tú công chúa và Phong di về tới quân trướng của mình, mới vừa vén rèm, một cơ thể mềm mại lập tức rúc vào lòng hắn, không ngừng hôn lên mặt hắn và nói với hắn điều gì đấy. kqbd Cô gái kia nghe được hai tiếng Lý Cáp, nhãn tình sáng lên, nhìn hắn nói: kqbd Dâm tặc! Ta sẽ quay lại tìm ngươi! kqbd Một lát sau, Tiến Tiến, Trâu Kiều, Nhất Tâm đại sư mang theo một đám người mệt mỏi phong trần chạy tới nơi. Bọn họ nhìn những thân thể trên mặt đất thì kinh ngạc không thôi.

kqbd Cung nữ hầu hạ hoàng đế, phi tần, công chúa, một đám hoa tươi xinh đẹp chờ hái ở đó, đó mới là nơi hoàng đế hưởng thụ cuộc sống . kqbd Chân Thị dù đang bận vẫn ung dung nhìn Lý Cáp nói: "Bởi vì hai tháng sau là ngày đại thọ ngoại công của ngươi." kqbd Trong quân doanh ba tấm đại kỳ tung bay phấp phới, một tấm tượng trưng cho Đại Hạ quốc, trên lá cờ có một con viêm long đang giơ nanh múa vuốt trông cực kỳ sống động. Hai lá cờ còn lại thì một cái thêu một chữ Lý thật to chính là thống tướng Lý quân kỳ, lá cờ còn lại thêu chứ “Hổ” lớn không kém, chính là quân kỳ Hổ doanh. Trong tương lai hai tấm quân kỳ này sẽ theo chân Hổ doanh rung động đại giang nam bắc. kqbd -Đệ đệ, đệ cũng tham gia Anh Hùng hội à? kqbd Lý Cáp trực tiếp nói:

kqbd Ai da! Cơn gió độc nào mang Nhị công tử tới chơi đây? kqbd Nói đi, Hoa tiểu thư kia thế nào? kqbd Lý đại ca có thể tha thứ cho ta, nhưng ta lại không cách nào tha thứ cho chính mình. kqbd Ách...thì ra là sợ ta phá rối, mà không phải lo cho an toàn của ta! Lý Cáp biễu môi, bất đắc dĩ quay đầu bước đi. kqbd A?