Game-VN  >  vao ibet
xsmn 9 2 2020

9Nho sam văn sĩ bước lại gần, cúi người thấp giọng nói: 2020 Đâu có, đâu có! Tính tình của Vô Tình hơi cứng rắn một chút nhưng thực ra nàng là người sống rất nội tâm., khéo hiểu lòng người. Nếu có thể lấy được nàng làm vợ chính là phúc khí của Lý Cáp ta nha. Sao hả Công Tôn huynh? Chẳng lẽ huynh sợ sính lễ nhà ta ít ỏi? 9Lý Cáp liếc Vương Hàm một cái. Hắn nghĩ thầm: cô gái kia chính là chủ sự của Vương gia, hàng ngày đều là cái dạng kiêu ngạo vênh mặt hất hàm sai khiến kẻ khác nhưng hôm nay lại có thể khép nép trước mặt mình. Trong lòng Lý Cáp lúc này bừng bừng khoái chí, hắn nói: 2020 Đứng ở phía sau Lê Anh cũng quệt mồm nói: xsmnTam Ngưu võ nghệ mỗi người một phong cách, với ánh mắt của tiểu nhân chưa nhìn ra được.

xsmnXa xa truyền đến một tiếng huýt sáo, hơn mười tên Hắc y nhân còn lại chuẩn bị chạy trốn. Lý Cáp cũng lười đuổi theo liền hô to: 2Chẳng… chẳng lẽ là người… người Hồ dùng câu thần chú gì để triệu hồi yêu vật?! xsmnNàng bị như thế này từ bao giờ? 2Lý Cáp vội xoay người xuống ngựa, hỏi: 9Thanh Thanh cũng cười nói:

2020 Ta từng giao thủ với hắn, không ai hiểu hắn bằng ta! 9Vân Lâm cười, dùng miệng nhẹ nhàng chạm trên môi hắn một chút, liền nhanh chóng rời khỏi, lại không nghĩ đệ đệ bỗng nhiên đem miệng gắt gao xiết chặt, mút nhẹ môi anh đào của nàng. 2020 Dương Cận, tướng quân đã căn dặn, trong thời gian hắn đi vắng không được tự tiện rời khỏi doanh. 9Nữ đầy tớ? Muội muội? 2Bên này Lý Cáp còn đang giáo huấn lên hỏa kỳ lân, Hương Hương thấy hoàng đế đã được nâng lên xe ngựa đi rồi, liền nhẹ giọng nói:

2Có kinh nghiệm ở tại Vọng Thước lâu, Tiểu Thanh sẽ không dùng kình khí đánh hắn, mà là chụp lấy vạt áo của hắn rồi ném hắn tới cái bàn bên cạnh thật mạnh. xsmnLý Đông rùng mình, vội xoay lại mà lạy: "Tiểu nhân tuyệt không dám." 2Chỉ huy trăm vạn quân bình định giang sơn, khí phách hào hùng truyền bốn phương. xsmnTại sao có thể như vậy, làm sao ngươi làm được? 2020 Lý Tư Hồng bỗng nhiên chuyển đề tài.

9Một lúc sau, chưởng quầy dụi dụi con mắt nặng trĩu buồn ngủ muốn nhìn xem mấy tên kia uống rượu xong chưa thì sai tiểu nhị đi thu dọn. Nhưng mà hắn phát hiện ra mấy đại hán kia đã biến mất từ lúc nào rồi. Thậm chí cả cái bàn, cái ghế mấy người kia vừa ngồi cũng không thấy đâu, xem ra hắn bị hồ đồ mất rồi, vội dụi mắt lần nữa nhìn lại. Ai nha! Thật sự là hồ đồ mất rồi, nhanh nhanh về phòng ngủ ngay lập tức! 2020 Nhưng có vẻ con hồ ly này ngoài Lý Cáp thì không muốn tiếp xúc với ai hết, thấy Diễm Nhi đưa tay ra như muốn sờ vào lông mình nó liền thò ra nhe răng muốn cắn vào tay nàng, khiến Diễm Nhi hoảng sợ lui lại vài bước mới đứng vững. 9Hơn chục bóng đen bay sát mặt đất vút đi, thoạt nhìn có chút đồ sộ. 2020 Y Thần lấy cớ này để xuống thang, nên tự nhiên gật đầu đáp ứng, cùng Lý Cáp quay vào trong phòng. xsmnLý Cáp vẻ mặt ngạc nhiên, nàng ta định làm gì?

xsmnRất nhanh, ba nghìn thiết kỵ đánh tới, bọn họ không nói gì, giết chóc là ngôn ngữ của họ. 2Công Tôn tiểu thư kia rất xinh đẹp sao? xsmnĐại công tử sai nô tì tới đây mời tiểu thư lên phòng khách gặp mặt một người. 2Ba trăm? Thật hay đùa vậy, người thường có thể chịu được năm mươi quân côn không chết đã là tốt rồi, ba trăm quân côn, chỉ sợ cả lưng cũng bị đập nát a! Cái này không phải là lấy mạng bọn họ sao? Trong lòng Lý Cáp cực kỳ giận dữ, ngoài miệng nói: 9Ngươi thật trung thành!

2020 Lý Cáp ho khan vài tiếng, cười cười nói: 9Trong phòng các cô nương đang thu thập đồ đạc, cười cười đàm luận về giọng ca “truyền cảm” ở phòng kế bên khi nãy. Thấy Lý Cáp đi vào, khẻ thi lễ rối nối đuôi nhau đi ra. Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com 2020 Cảnh vật nơi này thật là tốt. Tiểu đệ, ngươi thường đến đây sao? 9Một hai ba sáu bảy tám mười bảy mười tám... Chính xác là lần thứ mười chín thì Lý Cáp cho người mời hắn vào. Chỉ là họ Uông này bị từ chối nhiều lần, thấy gia đinh nói xong theo bản năng quay lưng ra về, đi vài bước mới tỉnh ra, vội quay đầu lại, cảm giác như muốn khóc vậy, đúng là con đường cách mạng còn lắm gian nan mà. 2Tới chỗ mẫu thân, vừa tới cửa Lý Cáp đã nghe được một chuyện, chính là việc thành thân của hắn. Lý Cáp từ nhỏ đã được đính ước với tiểu thư của Hoa gia ở kinh thành. Vừa rồi mẫu thân Lý Cáp đưa mấy người lên chùa rồi mua cho mỗi nàng một chiếc vòng ngọc, theo truyền thống Lý gia thì chiếc vòng này tượng trưng cho thân phận con dâu Lý gia, nhưng là phận thiếp.

2Đi chuẩn bị rượu và thức ăn! xsmnTa biết nhà ngươi đang mở mấy cái gia điếm ở Diên Đông phủ, ngươi cũng kết giao làm ở Hỗ Dương, bây giờ trong tay cũng gọi là có chút tiền bạc. Bất quá thương nhân dù sao cũng là hạng người thân phận thấp kém, con đường của ngươi là phải lăn lộn quan trường đấy. 2Mạt tướng nguyện đi cùng tướng quân! xsmnVương gia, ngươi làm gì vậy? Tha cho ngươi? Ngươi làm chuyện gì có lỗi với ta sao? 2020 Lý Cáp nằm trên giường, cảm giác toàn thân từng trận run lên, giật giật cổ, sau một tiếng răng rắc, khí lực bắt đầu chậm rãi hồi phục.