Game-VN  >  xem kèo
sxtg 29 12

sxtgLý Cáp nói xong bỗng nhiên nắm tay Lê Bố thần bí nói. 12 Y Tiên nói xong cũng kéo tay Lý Cáp, đem tay Minh Vũ đặt vào tay hắn. 12 Vạn Lợi tiêu cục từ khi nào có được cao thủ lợi hại như vậy? 29Có thích khách. 12 Chưởng pháp? Lại phải bổ gạch còn mài dũa nữa, quá khổ, quá không, không có học.

sxtgLý Cáp híp mắt nhìn về phía Tiêu Mặc Vi, chậm rãi nói: 12 Tướng quân uy vũ!!! sxtgDứt lời đoạt lấy diện sa, tự mình đeo lên , quay đầu nhìn về phía một bên. 29Chủ nhân, Hương Hương rất nhớ người. 12 Cho ta cái lý do đi.

29Ai là vị hôn thê của ngươi! Vị hôn phu của ta ở kinh thành, hắn là Đại tướng quân, ngươi nếu khi dễ ta, hắn sẽ không bỏ qua ngươi... sxtgSư phụ thấy võ công của đồ đệ thế nào? 12 Thiên Tú kinh hô, phái Thiên Sơn mỗi một đời đều có một Thánh nữ, phụ trách chủ trì công vụ của Thiên Sơn. Sau khi Thánh nữ chết đi hoặc lấy chồng, liền có Thánh nữ mới thay thế. Thế nhưng Thánh chủ từ lúc phái Thiên Sơn khai phái trăm ngàn năm qua, chỉ có hai vị. Lúc có Thánh chủ thì Thánh nữ là thê tử phụ tá của ngài. sxtgVương gia khoản đãi phi thường chu đáo, tại hạ là được sủng ái mà lo sợ. 12 Xe ngựa đã bắt đầu tiến lên, không bao lâu đã đi ra phố Chu Tước, chạy tới cổng Hoàng Thành.

12 . . . . . . . . . . . . . . . . . 29Hương Hương nói. sxtgThì ra tiểu thư tìm nhị công tử, tiểu thư nói tục danh của ngài nên tôi không biết, bình thường làm gì có ai dám gọi như vậy. 12 Thiếu nữ sau khi nhận được câu trả lời chắc chắn, nhìn lại Hỏa kỳ lân lại nhìn lại Lý Cáp, ánh mắt không khỏi có chút lóe lên. 12 Nhìn mấy thằng lính Vũ Lâm quân vẫn đang đùa giỡn giày vò thiếu nữ, ấn tượng của Lý Cáp đối với Vũ Lâm quân lập tức xuống mức âm, thậm chí đối với hoàng cung này cũng cảm thấy ác tâm cùng hèn hạ, mặc dù chính hắn cũng không phải loại người tốt đẹp gì.

29Tiểu Văn đối với một nữ tử khác nói: sxtgLý thái sư, Lý Minh, huynh muội Lê Bố cùng với một ít đại thần trong triều tiễn đưa bọn họ đến tận cửa kinh thành. Ngay cả Đằng Lăng Vương Hàn Bình cũng đích thân đến. Nhưng mà trừ huynh muội Lê Bố, đối với những người khác, Lý Cáp cũng chỉ khách sáo vài câu rồi đuổi đi. Dù sao bọn họ cũng không thật lòng tới tiễn đưa. 12 Trong phòng cách đó không xa, thỉnh thoảng lại vang lên một hai tiếng thở gấp vô lực nhẹ nhàng. Giống như đạt đến cực đỉnh khoái hoạt, lại như thống khổ đến cực hạn. Mãi đến khi mặt trời lên cao thì tiếng động này mới dần dần dừng lại. 29Lê Bố vỗ vỗ bả vai muội muội nói: sxtgTên là gì? Chẳng lẽ là Hắc Ngưu và Bạch Ngưu?

29Hình như bài này của mẫu thân cùng mấy bài do công tử viết ra có chút tương đồng. Nếu không phải công tử còn trẻ như vậy thì Nguyệt Nhi nhất định sẽ nghĩ công tử và mẫu thân từng gặp nhau. Xem ra mẫu thân tính ra công tử là người có duyên với Nguyệt Nhi cũng không sai a. sxtgĐi, đi tìm tỷ tỷ mau. Đã muốn đem sư huynh của người ta tế mất thì cũng phải cấp cho người ta một cái công đạo. hắc hắc hắc :v sxtg“hay để ngươi nói trước đi, để xem tiểu tử nhà ngươi có lúc đến cầu nương, xem ra không đơn giản.” Chân thị vẻ mặt cảnh giác, làm cho Lý Cáp tâm trạng thẹn thùng: “ta chính là nhi tử của ngươi mà ! Thế nào lại nghĩ ta là kẻ hạ lưu đến vậy. 29Chàng cảm thấy khi dễ người ta rất vui vẻ sao? 12 Lần này liên tục bị Lý Cáp hành hạ rốt cuộc ngạo khí của hắn đã gần như biến mất hết, càng giống bản chất một thương nhân hơn, cái này Uông Xuân Hà còn muốn cảm tạ Lý Cáp nữa.

sxtgLý Cáp nói xong, chỉ hướng quan tài cùng bài vị Lê Bố sau lưng Lý Minh nói: 29Vương gia, máu này, thịt này đều tươi mới, ngươi đoán xem là máu thịt của ai? 12 Kim Liên ôn nhu nói: sxtgTrở lại Hỗ Dương gần hai ngày, Lý Cáp lại phải rời đi. 29Có ta ở đây, nàng không cần phải hiểu, cho dù trời có sập xuống, cũng có bờ vai của ta chống đỡ cho nàng.

12 Không … Không có gì. 29Đại ca! 12 Vân Lâm kỳ quái nhìn Lý Cáp, hỏi: 12 Thiên Thiên thấy vậy thì sửng sốt nhìn thiếu gia, để mặc hắn ôm mình vào lòng. sxtgLý Cáp và Lê Bố nhìn nhau, nghi hoặc, chúng tướng theo Cổ Khang tới kho hàng của nha môn.