Game-VN  >  xsmv
xsmb minh chinh

minhLý Cáp trong lòng lo lắng, sợ Tường Toản chạy thoát, nên trong nháy mắt bách biến thần binh lại biến thành một cây trường phủ, tiếp tục đuổi theo. xsmbChị dâu, là đệ! Chị quên năm đó hai người thành thân đệ đã mời hai người giao bôi rượu giấm trắng a? chinh Chúng ta vè nhà, về nhà… xsmbTường Toản nhịn không được nhớ đến vị tướng quần cầm trường phủ đen, vội hỏi: chinh Nữ…nữ quỷ?

minhRõ! minhĐao khách bên trái cũng tiến lên một bước: chinh Ừm, cơ thể này cũng không tồi, tên phế vật này miễn cưỡng cũng có thể xài được. chinh Không, ta không lo lắng, hoàng đế ta còn không sợ, chỉ có một bang phái nhỏ bé mà muốn gây khó dễ cho ta? Chẳng qua tỷ tỷ của ta từng học võ ở Linh Uyên các, nếu tỷ ấy biết ta đối phó sư môn chắc chắn tỷ ấy sẽ tức giận. minhChân Thị tiếp tục giả bộ: "Không phải còn có của tỷ tỷ con sao, ta thấy các con hằng ngày đều ở chung một chỗ."

minhLý Cáp nhanh chóng cới sạch quần áo trên người hắn. Hắn ôm sát cơ thể mỹ nhân vào người, cảm nhận được da thịt mềm mại, trơn mịn đang cọ sát phía dưới. chinh Ta biết nam nhân các chàng đều thích mỹ nữ. Bộ dáng ta xấu xí ghê tởm ta cũng biết. Chỉ là, người Nguyệt Nhi ta thích cũng tầm thường như vậy sao? Chàng không thể là một ngoại lệ sao? Ta không cần chàng lập tức yêu mến ta, nhưng xin hãy cho ta một cơ hội thôi có được không?!!! xsmbCông Tôn Vô Tình mặt không đổi sắc, rời khỏi người Lý Cáp, đứng dậy mặc quần áo, ngữ khí lãnh đãm nói: minhLý Cáp cười khẩy: chinh "Chờ một chút... Ta... Ta thay." Phía sau truyền đến tiếng kêu khẽ của Diễm Nhi.

chinh Được rồi tiền bối, ta chỉ muốn biết ngài có thể tinh luyện Thiên Sơn tuyết liên hay không? minhChờ Võ Tòng ăn xong bánh hấp sẽ cho chị dâu…ăn cây củ cải… chinh Còn như kỳ kỹ dâm xảo cùng với nội y đều có ở trong rương tủ, như khách hàng cần nhân viên cửa hàng có thể mang đến để chọn lựa. xsmbNgài thích giết người đến thế sao? minhLý Cáp nhíu mày:

xsmbNgưu đại sửng sốt: “Chúng ta không thể gọi tên ngươi sao? Vậy chúng ta phải gọi ngươi như thế nào?” minhLý Cáp cẩn thận đáp: minhTrải qua chuyện Mao gia huynh đệ, Lý Cáp lúc này mới nhớ lại trước khi chết Mao Nguyên Phong có nói mấy câu khiến hắn cười khổ không thôi, lầm bầm thấp giọng nói: xsmbY Tiên lạnh lùng nói: xsmbChuyện gì?

xsmbTư Không Minh nhìn bốn phía Băng cung, đột nhiên hỏi: chinh Hai trung niên mặc áo bào tro giận dữ, tuy rằng bọn hắn bị vây vào hoàn cảnh xấu, nhưng cao thủ vẫn là cao thủ, dù bị thua thiệt về người, nhưng những hộ vệ Lý phủ vẫn không cách nào đánh ngã bọn hắn được, làm sao có thể nói đánh gãy răng là đánh gãy răng? minhĐạo Phiền lòng đầy hàn khí, nhưng vẫn chịu đau, nhắm mắt hô: chinh Lý Cáp vuốt vuốt cằm, bỗng nhiên nói: “Ngươi đứng lên, đến trước mặt ta.” minhY Thần nhìn thấy Thiên Sơn tuyết liên trong lòng không khỏi run rẩy một trận, hắn đưa tay nhẹ nhàng vuốt ve giống như như đang vuốt ve người yêu, chứ không phải là Thiên Sơn tuyết liên.

chinh Lý Tư Hồng cười nói: xsmbVũ Uy hầu, đây là phụ tá của bản vương, Vương tiên sinh… chinh Ba! chinh Lý lão đệ, đi đâu đấy? chinh Cô gái kia lắc đầu nói:

minhMột tên áo lam liền rút đao đâm thẳng vào bụng Doãn Tiếu một nhát. Đao đâm vào bụng hắn không tránh cũng không kêu, trái lại còn phá lên cười ha ha. minhHương Hương nói: xsmbQuả thật trong nhà tại hạ có hai người đang bị bệnh, hy vọng có thể mời Y Thần về trị liệu. Tại hạ tin tưởng căn bệnh này không làm khó được Y Thần. Cho nên chúng ta đi thưởng thức rượu trước. minhNgay tích tắc ấy, tam Ngưu vùng người dậy, thân thể cao lớn như vách sắt thành đồng sừng sững chắn phía trước. Bọn hắn giơ ngón tay thối về phía hai tên ôm kiếm rồi chúc ngón tay xuống đất, tư thế rất chi là bá đạo. xsmbNhị công tử, phu nhân cũng tiện thể gửi lời nhắn.