Game-VN  >  xsmn tp
xs ngay 13 3

ngayÝ của ngươi là... 3 Nói xong ánh mắt bỗng nhiên sắc bén, nhìn Thiên Tú: ngayHai mắt Hương Hương sáng ngời nhìn vào chiến phủ rồi nàng quay lại nói với Lý Cáp. 3 Đại tướng quân không cần lo lắng, mạt tướng xin lập chứng từ, nếu như bị chết dưới quân côn thì là do bản thân chứ không hề liên quan gì đến ngài cả! xs-Sao? Là người ở đâu?

xsCông tử kia nước mắt và máu mũi phun ra đầm đìa. Hắn bị hai cái đũa đâm thủng khoang mũi, thốn đến cực điểm, lăn lộn trên sàn nhà kêu khóc thảm thiết. 13Sau một lúc lâu, quái thú không còn kêu thảm thiết nữa, Lý Cáp cũng đánh chán rồi. Nhìn thấy Linh Nhi bên kia đứng mỏi nhừ đã ngồi xuống đất, một tay cầm viên minh châu giúp hắn chiếu sáng, một tay chống cằm nhìn, bộ dạng giống như đang ngủ, liền ngừng tay, xoay người nhảy xuống khỏi quái thú. xsỞ Hạ quốc, ngươi có thể không biết đương kim hoàng đế là ai, nhưng ngươi không thể không biết Hổ Uy tướng quân là ai được. 13Nhưng rất nhanh, tiếng la thất thanh liền biến thành tràng cười khanh khách, nụ cười vui tươi thích thú hiện lên trên khuôn mặt xinh đẹp của cô bé. ngayLý Cáp cười khổ một cái rổi hỏi:

3 Mấy năm trước, lúc ban đầu Lý Cáp mới mang binh ra chiến trường, Lê Bố, ngày xưa là võ trạng nguyên, là nhân tài kiệt xuất trẻ tuổi trong quân, hai người lần đầu tiên gặp mặt, đó là lúc đang xung trận liều chết. Trường phủ của Lý Cáp quét ngang, không có ai là đối thủ, câu liêm thương của Lê Bố múa may, gió thổi cỏ rạp, hai người hợp lực đem ba mươi vạn quân người hồ xé mở một lỗ hổng. ngayLý Cáp cau mày lại quát lên, qua lời nói của Hương Hương khiến hắn chắc chắn đây là ảo giác U hậu thông qua trận pháp tạo thành rồi. 3 Lý Cáp trừng mắt nhìn, cái khác chưa tính, quả thật, vận khí của hắn thật không tệ, vẫn là lão thiên gia đích thực anh minh, hôm nào phải cho gửi lên đó một ít heo quay, gà nướng mới được. ngayChi quân đội này mới vào thảo nguyên hơn tháng đã cướp sạch giết sạch hơn mười bộ lạc, người Hồ chết vô kể. 13A. . . Một đời thanh cao xem vạn lý vân phiêu ~ "

13Chươngg 127: Phong Hác trấn. (1) xsNgươi…Ngươi đúng là cái đồ bại hoại. 13Sau khi xe ngựa bắt đầu chạy, Hoa Tư lập tức hỏi: xsNếu như trước đây Thiên Thiên sẽ phải gẩy những loại nhạc của thế giới này như là :"Phượng cầu hoàn" tuy rằng chúng u nhã uyển chuyển, nhưng nếu không có nội tâm tĩnh tại, có am hiểu sâu sắc cũng rất khó cảm nhận được cái ý nhị trong đó, hưởng thụ cái hay cái tuyệt vời trong đó. 3 Ngoan nào, lại đây uống thuốc đi đã.

ngayTỷ nếm thử đi, đây là món ăn của đầu bếp Tử Nghiên làm đó. 3 Đằng Lăng vương thoáng nhìn lên mâm thịt, tựa hồ thấy một sợi tóc đen. ngayLý Cáp trở lại trong viện của mình, Thiên Thiên giúp đỡ hắn thay một bộ quần áo mới rồi chuẩn bị đi gặp gỡ Nghiêm công tử. Trong bụng Lý Cáp đầy nghi hoặc, không biết tiểu tử kia có chuyện gì mà đòi gặp mình đây, nhưng mà dãy cửa hàng của Nghiêm gia ở phố Tây Đinh thật là hấp dẫn đó nha… 3 Cái gì? xsTẩu tử, ta đang hỏi, Lê đại ca chết như thế nào?

xsNhiệm vụ thứ hai là tìm Đông Phương Bất Bại, đưa hắn đến trước mặt ta. 13Vậy con sẽ không cử hành hôn lễ ở Hỗ Dương này. xs"Nàng biết thị nữ là có ý nghĩa gì không? Biết thị nữ nên làm những việc gì không? Sau này nàng chính là người của ta, hiểu chưa?" 13“được, vậy ngươi vừa đàn vừa xướng ca khúc “tiếu hồng trần” này đi. Lý Cáp lại lần nữa nằm dài trên ghế, hai mắt nhắm lại, chuẩn bị thưởng thức thiên thiên đàn cổ cầm thế giới này và xướng “tiếu hồng trần” ca khúc lưu hành ở thế giới kia ngayTa chỉ nhìn trúng đồ ăn nàng ta làm thôi.

3 Gia gia ngươi... Hắn vẫn khỏe chứ? ngayNghĩ thế, Ông Viễn chỉ biết giải thích đó là tiên phong của viện binh. 3 Ách! ngayNgười nghĩ xem, yêu mà muốn thành tiên, ông trời sẽ giáng xuồn thiên lôi tiêu diệt. Cả vạn năm nay cũng chỉ có một mình Thần Ma một người lấy võ nhập Đạo, trở thành người đắc đạo đầu tiên nhưng cuối cùng cũng không thoát được Thiên kiếp. 13Lý Cáp nga một tiếng, liền không thèm nói lại, tiếp tục nghe Trương Tề giới thiệu.

13Thái tử mỉm cười nói. xsVừa đặt vào miệng hai mắt Lê Bố sáng lên, vừa ăn vừa khen: 13Nha hoàn giật mình, cắm đầu đuổi theo. xsVừa định nói tiếp thì Diễm Nhi và Thanh Thanh mặt xanh như tầu lá quay sang một bên chực muốn ói ra, Thiên Thiên thì mải cũng các thị nữ bận bịu nên không có nghe thấy. 3 Xa phu trẻ tuổi quay đầu vào trong xe nói.