Game-VN  >  bobet
bosingwa

bosingwa Vâng, tiểu nhân biết rồi. Nhưng làm sao Tử Nghiên cô nương... bosingwa Đang lúc Tam Ngưu muốn ra tay thì tiếng Mạch Đông Khoan vọng tới: bosingwa Ta cứ kêu tên nàng đó, Tử Nghiên a! bosingwa Nhị công tử các ngươi sao còn… bosingwa Ô thái hậu đứng trước cửa sổ nhìn trời mưa to mù đặc bên ngoài lẩm bẩm:

bosingwa Ồ, chủ cửa hàng là ai, mà ngông cuồng thế? bosingwa Ngoài Lê Bố ra, ngươi còn ca ca nào nữa? bosingwa Lý Cáp cất kĩ thư, đưa bọc đồ cho Dương Cận, mở hộp điểm tâm ra cười vui vẻ. bosingwa Lý Cáp không nói gì chỉ khoanh tay nhìn Tiêu Hàn khẽ cười, sau đó mặt không chút biểu cảm nhìn đám người Hồ, mãi cho đến khi đáy lòng bọn họ cảm thấy bồn chồn liên tục. bosingwa Lê Bố cười nói:

bosingwa “明月几时有 bosingwa Hồ doanh rất lớn, Lý Cáp tả xung hữu đột một hồi, thì đã không còn xác định được phương hướng, có thể đám Hồ quân nãy giờ chỉ là nghi binh. Chẳng lẽ toàn bộ binh lính của chúng đều đóng ở bên ngoài, tối đa cũng hơn vạn người, nhưng đây chắc không phải là quân chủ lực của Hồ quân xâm nhập phương nam. Bọn chúng ở bên ngoài trại nhưng không công, mục đích và dụng ý thì đã quá rõ ràng. bosingwa Lý Cáp thản nhiên hỏi. bosingwa Đúng vậy. Có thể so với liệt tửu thảo nguyên. bosingwa Lý đại ca…

bosingwa -Đa tạ nhị công tử. bosingwa Nếu không phải chứng kiến Lý Cáp có U Minh Thiên lệnh, thực lực lớn nhất Ngũ cung Tam môn Tư Không Minh, Tuyết Sơn Ngâm đã như thiên lôi sai đâu đánh đó, thêm uy danh của Lý Cáp ở Đại Hạ quốc, mấy cung chủ chỉ sợ sẽ không đến thành Trường An. bosingwa Đánh thành trọng thương? Rơi xuống không rõ tung tích? Ta phái rất nhiều cao thủ cho ngươi để chơi à ? bosingwa Hay là người thiếu chút nữa trở thành thái tử Đằng Lăng vương? bosingwa Lý Cáp cười khổ:

bosingwa Lý Cáp thì thầm bên lỗ tai Tử Nghiên. bosingwa Thái tử mỉm cười nói. bosingwa Lý Cáp cũng trên mặt đích cơ thể run rẩy, lẩm bẩm nói: "Con mẹ nó khẳng định là tiền hai ngày trước khi đi qua miếu thổ địa tưới ít nước tiểu bây giờ gặp báo ứng, ******... Giữa ban ngày ban mặt lại gặp rết tinh..." bosingwa Ngoài điện lập tức vang lên tiếng mở xe tù, ngay sau đó là tiếng loảng xoảng của giáp sắt va vào nhau cùng lạch cạch của bước chân chỉnh tề và tiếng xích sắt. bosingwa Thế nào? Hồ đội úy, hiện tại tay ngươi có thể giúp ta xăm mình không? Nếu không ta ngày mai lại đến?

bosingwa Lý Cáp có chút cười nói: “yên tâm, không phải độc dược, ăn vào chỉ làm cho người trong vòng bảy ngày không có cách nào sử dụng nội lực mà thôi.” Viên thuốc này là hắn lại trong phòng của lão thái bà Hoa Liễu Vân tìm được, ăn vào có thể ức chế công lực bảy ngày. Vừa đến quý phủ hắn liền chuẩn bị cho nàng ăn, bất quá còn chưa kịp đưa cho nàng, nàng đã chạy trốn. Giữa trưa mới trờ lại, Lý Cáp cũng không nghĩ nhiều, cũng không khiến nàng lập tức ăn, không nghĩ tới buổi tối liền nháo sự rồi, một đại tiểu thư tính tình nhố nháo đến vậy, trước một thị nữ nha hoàn biết võ như Diễm Nhi, cũng giống như khi dễ một tiểu hài tử vậy. bosingwa Aaa bosingwa Đại tiểu thư…đại tiểu thư…lớn chuyện rồi…không tốt…đại sự[email protected]! bosingwa Lý Cáp ngửa mặt lên trời, chìm trong mây, lôi điện nhảy nhót, một mảnh sáng long lanh, đạo thiên lôi thứ hai tựa hồ tùy thời đánh xuống. bosingwa Lý Cáp nghi ngời hỏi.

bosingwa Tiểu Vân lại hỏi. bosingwa Chưởng quầy, có người nháo sự. bosingwa Y Tiên hỏi. bosingwa Cha, mẹ, hài nhi đã quyết định sẽ đi Đàm Bình trấn. bosingwa Lý Cáp trong lòng mừng rỡ, ngồi trên giường mặc cho Thiên Thiên giúp hắn lau mặt. Mặc dù động tác có chút không quen tay, nhưng cũng rất tỉ mỉ, thật là một cái bảo bối nhu thuận.

bosingwa Lý Cáp cười nói: "Ta là ngốc sao? Đi tới cùng nàng luận võ? Hừ, bản công tử muốn nàng, còn cần luận võ sao?" Hắn hiện tại chỉ có công phu chịu đòn, đi tới luận võ cũng là chịu đòn, vậy thì làm sao có ai mà chịu gả cho hắn. bosingwa Lý Cáp có chút bần tiện nói. bosingwa Tiếng đàn thanh thúy vừa vang lên, một khúc “tiếu hồng trần” mang nồng đậm ý vị cổ điển từ mười ngón tay thon thon của Thiên Thiên khảy ra, có chút địa phương tuy so với kiếp trước bất đồng, nhưng bản thân Thiên Thiên thêm vào đối với khúc nhạc đã hay, lại làm cho ca từ nghe càng du dương ưu mỹ hơn, bosingwa Vâng. Nàng từ cửa sau vào một gian phủ trạch, Hương Hương có nhìn qua một chút, là « Hoa phủ ». bosingwa Đã chết!?