Game-VN  >  xsmb 6 8
elokobi

elokobi Các nàng từ nhỏ được tuyển làm vũ cơ, dùng những dược vật đặc biệt ngâm thân thể từ nhỏ. Khiến cho da thịt mềm nhẵn tinh tế, thân thể có thể tỏa ra mùi thơm cơ thể. Cho nên, các nàng hoàn toàn chính là vì lấy lòng nam nhân mà sinh ra. elokobi Liên Khanh dựa vào cửa sổ phòng mình, nhìn thấy Tử Nghiên vội vàng đi ra khỏi phòng Lý Cáp, cười khẽ lẩm bẩm: elokobi “Lệnh tôn là?” elokobi Sao vậy? Thiên Thiên sao lại khóc? elokobi Lão vu bà, ngươi còn không mau ra đây. Cho ngươi mấy nhịp thở bước ra đây, không thì đừng trách ta cầm trường phủ giết vào trong.

elokobi Lê Bố cười nói: elokobi Thị vệ ngoài điện Uy Vũ sợ rằng không bao giờ ngờ rằng phía sau họ một người đang tè vào long ỷ. elokobi À ha, đúng là không phải trĩ. elokobi Lý thống tướng à, nói khoác cũng không cần phải nói như thế a! Một quân doanh bách chiến so sánh với một doanh tân binh chưa thắng được trận nào, ai yếu ai mạnh vừa xem là đủ biết rồi a? elokobi Nhưng Lý Cáp cũng không cần nàng trả lời, trực tiếp một tay nắm cả eo nàng, mặc kệ nàng kinh hô, bước hai bước, nhảy ra tiểu viện.

elokobi Mạch Đông Khoan nhìn Thiên Thiên mà thở dài: “nguyệt nữ ạ nguyệt nữ..” elokobi Các người đều là quan gia đệ tử sao? elokobi Ông Viễn nói. elokobi Ta là bà già, quãng đời còn lại đã không còn hi vọng. Nhưng Tiểu Vũ thì khác, nhân sinh của nàng vẫn còn rất dài. Không thể đi theo ta mà chôn vùi đi một đời tuổi trẻ, tới lúc ấy sẽ lãng phí đi một nhân tài. Ta nhìn ra nàng rất thích ngươi. Hy vọng, ngươi có thể mang nàng rời Vạn Lâm Tông, tới thế giới bên ngoài. Giúp ta chiếu cố nàng, để cho y thuật của nàng cứu giúp những người cần. Hơn nữa nàng ở bên cạnh ngươi, cũng có thể trợ giúp chiếu cố mắt của Phi cô nương. elokobi Bạch tỷ, tỷ khi dễ người ta.

elokobi Lý Cáp nhíu mày, quay sang phía Hà Liên Khanh hỏi: elokobi Đằng Lăng vương thấy Lý Cáp không chịu nói về Tiểu Bích, lời nói lại xoay chuyển qua Vân Lâm tỷ tỷ của hắn, càng làm cho hắn cảm thấy tức giận. Điểu nhân này rốt cuộc muốn mượn sức hắn hay là muốn gây thù? elokobi Chứng kiến cảnh tượng bất thường trong trời đêm, Lý Cáp bắt đầu hoài nghi có phải có đạo sĩ phát động một pháp trận siêu cường? elokobi Bạch y công tử kia thấy thủ hạ của mình đều ngẩn ngơ tại chỗ, trong lòng lấy làm lạ. Nhìn về phía đám người Lý Cáp, thấy bọn họ đã đi xa, ngay sau đó cũng ngửi thấy một trận mùi thơm, liền không biết cái gì nữa. elokobi Lý Cáp vung trường phủ lên chặt đứt đại kỳ đầu sói, ngửa mặt lên trời thét một tiếng, lại đặt lên trường phủ trên cổ đại hãn Sầm Ngu.

elokobi Ha ha ha ha… elokobi Lý Cáp hai mắt trợn tròn: elokobi Nhưng lúc này, nước mắt Hoa Tư bỗng nhiên chảy xuống, Lý Cáp lập tức luống cuống, khó hiểu nói: elokobi Lầu ba tốt hơn hay là lầu hai? elokobi Vậy tại sao lại vội vã rời đi?

elokobi Đệ thấy cái lều lớn nhất có cắm đầu sói bên kia không, đó là của Tường Toản đấy. elokobi Nữ tử lục y thấy kỳ quái, Bạch tỷ tỷ từ trước tới giờ chưa hề biểu lộ vẻ mặt như vậy? Nàng ấy bị sao thế? elokobi Xe đi không bao lâu thì về tới Lý phủ, Lý Cáp nhảy xuống trước, sau đó đỡ Hà Liên Khanh xuống cười nói: elokobi Đao khách bên trái cũng tiến lên một bước: elokobi Lê Anh lập tức châm một ly:

elokobi Hổ Uy tướng quân! Ngài chính là đại anh hùng đánh bại người Hồ, chúng thảo dân đều rất tôn kính ngài! Ngài lĩnh quân muốn trấn áp chúng dân, chúng dân cũng không dám chống lại ngài… Chỉ là… Chỉ là triều đình thật sự không để một đường sống cho dân chúng! Chúng ta… Chúng ta thực sự không sống nổi nữa… elokobi Lý Cáp nhìn thiếu nữ bên cạnh Tần bà, càng nhìn càng quen mắt, không khỏi hỏi: elokobi Lý Cáp ngẩn người, rồi ôm chặt tiểu hồ ly đáng yêu vào trong lòng, nói: elokobi Rất có hương vị? Tiểu Văn, không phải là muội nhìn trúng ý trung nhân của Hoa Tư đấy chứ. elokobi Vậy thì chúng ta ăn cơm.

elokobi Lý Cáp đành chịu phất tay nói: elokobi Cái gì? Rời đi kinh thành? Đệ muốn đi đâu, quay về Giang Nam sao? elokobi Trên đài điểm binh, Lý Cáp đã mặc lại quần áo, chắp hai tay phía sau rồi nhìn chúng binh sĩ ở dưới đài nói: elokobi Kiếm. . . elokobi Mới đây đã tới tối rồi sao? Tới giờ ăn cơm chiều rồi à?