Game-VN  >  sxmn 6 5
xsmb 60 ngay

ngay Nhưng chúng ta thủy nhưng vẫn là tỷ đệ mà... Mặc dù là tỷ tỷ nuôi của đệ, nếu đệ lấy ta sợ rằng thiên hạ sẽ chê cười. 60Lý Cáp đáp. 60Sư phụ, việc này cũng không thể trách Tử Nghiên cô nương, chỉ có thể trách ta. Nhưng mà thôi đồ đệ làm sư phụ chịu cũng là hợp lý, hơn nữa đồ nhi còn trẻ còn nhiều sự đời chưa hưởng thụ, thôi thì sư phụ chịu khó đi trước vậy. Sau này đệ tử sẽ chăm chỉ đốt tiền vàng mã. À phải, nghe nói dưới suối vàng cũng nhiều âm hồn ma nữ xinh xắn lắm, chắc là cũng đủ cho sư phụ dùng rồi... xsmbLý Minh cười tiếp lời: 60Cách quá xa, không nhìn rõ, nhưng nhìn đám khói bụi bốc lên cộng với tiếng ngựa, sợ là không ít hơn mười vạn kỵ binh!

ngay Tớ dịch cái truyện này có cảm giác như Trợ Trụ Vi Ngược vậy. Tính cách tên Lý Cáp này tớ khinh bỉ. 60Chúng ta…chúng ta chính là thủ hạ của Vương Phong công tử…chính hắn sai chúng ta làm như vậy. ngay Xem như thế đi. xsmbLý Cáp đánh giá công tử ca này, hắn cũng đánh giá Lý Cáp vài lần. Nhưng cho tới khi bồi bàn mang rượu cùng thức ăn tới, cũng không có ai đến chào hỏi bọn hắn. xsmbLý Tư Hồng thiếu chút sặc nước miếng, thả tấm mành lai, lắc đầu nói:

xsmbKhông có. xsmbHương Hương không đi, Hương Hương vĩnh viễn sẽ không đi, ngài mãi mãi là chủ nhân của Hương Hương. 60Mặc dù Lý Tư Hồng cùng Chân Thị rất kỳ quái, tại sao Sở Linh Lung muốn đưa một người mù cho Lý Cáp làm thị nữ. Tuy nhiên, bọ họ cũng lười dây vào thằng này. xsmbKhi ra khỏi doanh trại thì Lý Cáp sửng sốt, một trận mưa tên như mây đen, ít nhất hơn ngàn mũi bay tới hắn. 60Vưu Mang, Dương Cận cùng Cổ Khang lập tức nói:

xsmbThượng cổ Thần Ma tuyệt học-Càn Khôn vô cực. 60Chẳng tại sao cả. Là Mẫu thân thiếp nói Nguyệt Nhi cả đời chỉ có thể gả cho một người là chàng, cho dù tinh thần hay thể xác cũng đều phải cho chàng, chỉ là chàng có muốn hay không thôi. 60Lý Cáp mở trừng hai mắt, bắt đầu giơ ngón tay đếm: ngay Ngưu Nhị gật đầu nói: 60Cô nương, ngươi xem vật này như thế nào? Có đáp ứng ngươi không?

60Là cô... xsmb"Tỷ tỷ!" Hai tiếng gọi to, phân biệt là của Sương nhi và Tiểu Thanh. 60Chươngg 118: Nghi binh trùng điệp. (1) xsmbLý Cáp không khỏi cảm thấy nghi hoặc, công tử? Tiểu thư? Lão gia? Tiểu Bích? Chẳng lẽ là nha hoàn của phủ gia gia, đến đây tìm hắn? Lại đánh giá nàng mấy lần, dáng người tốt, bộ dạng lại càng xinh đẹp, nhìn qua một cái chính là bộ dạng thục nữ ôn nhu, có một khí chất của tiểu thư khuê các. Nếu không phải trên người mặc y phục thị nữ, có lẽ ai cũng đều phải tưởng là tiểu thư của đại gia đình. xsmbÁch!

60Lý Cáp nhíu mày, thật không ngờ Hoa Tư sẽ có phản ứng kịch liệt như vậy, không khỏi kỳ quái nói: xsmbHắn muốn gả ta cho Hồng gia sao? ngay Kiếm này chính là bảo kiếm nhưng mà tại hạ không hiểu, U Hậu lão nhân gia thần công cái thế, trong U Minh Thiên cái gì cũng có thì sao lại nhìn trúng hai thanh kiếm này ? xsmbLại làm cho tỷ tỷ, Hương Hương cùng Thiên Thiên thêm mấy bộ trang sức theo yêu cầu, Lý Cáp cùng đoàn người mới rời khỏi. xsmbTú Vân, có khỏe không?

ngay Sau khi lén rời điện Uy Vũ, Lý Cáp dạo quanh vài tòa đại điện, khi đã dạo cơ bản hết hoàng thành hắn mới nhắm đến hang ổ của hoàng đế cấm cung. 60青山依旧在 ngay Thiên Tú mỉm cười trả lời: 60Thanh Liên, nàng thích bánh bao nhân thịt hay bánh bao chay? ngay Công tử! Chúng ta đi thôi.

60Lý Cáp nói: ngay Thái sư nói, ngươi có thể về Hỗ Dương cùng với hắn. 60Y Thần khẽ vuốt râu dài, cười nói: xsmbDương Cận cùng Vưu Mang liếc nhau, vội vàng lắc đầu. ngay Đầu ngón tay Hương Hương chỉ một hướng và nói: