Game-VN  >  xs 21 1
2 2.5 kèo

2Lý Cáp thấy ánh mắt phức tạp của tỷ tỷ, nói: 2Mạch Đông Khoan bĩu môi nói: kèo Ta không... kèo Y Tiên hừ lạnh một tiếng: 2.5Ô thái hậu thở dài:

2Lý Cáp cung kính đáp lời, có những lời này của gia gia, nhất định có rất nhiều chuyện không cần do dự lưỡng lự như vậy nữa. Từ những chuyện vừa nói cũng có thể thấy được, thế lực của Lý gia hiện tại ở Hạ Quốc, đã gần như ở cục diện một tay che trời. Xem ra khi kinh thành rơi vào thế rối loạn, người được lợi, là Lý gia mà thôi. 2.5Lúc này Vô Tình đã nằm trong ngực của hắn ngủ thật say. Trên mặt của nàng là sự thỏa mãn cùng mệt mỏi, da thịt tuyết trắng vẫn còn ửng đỏ dư âm của cuộc truy hoan… 2Nghe thấy hắn ngâm nga cảm xúc như vậy Công Tôn Vô Tình cũng đã thu kiếm. Trong lòng của nàng cũng không ngăn nổi con sóng đang cuộn trào. Thơ hay như vậy lại từ môt tên đồ tể thốt ra, bài thơ này đem Công Tôn Kiếm vũ miêu tả chính xác đên cực điểm, làm cho nàng sinh ra cảm giác tri âm tri kỷ với người làm thơ. Lúc này nàng nhìn Lý Cáp cũng rất thuận mắt…hay là đã gả…đúng người??~ 2Dương hộ pháp, Thanh hộ pháp tha mạng! 2-Dương đại ca khách sáo quá rồi! Đệ chỉ thấy chuyện bất bình nên ra tay tương trợ, đâu màng chuyện trả ơn. Chúng ta đã có duyên gặp mặt hôm nay, thôi thì kết giao bằng hữu đi!

2Binh lính cầm đèn nhìn lên giường, nhìn thiếu nữ rồi nói: 2.5Phong Di không phản kháng, mặc cho chân Lý Cáp chọc vào người nàng, ánh mắt ảm đạm, nói: kèo Lý Cáp bỗng cười lớn: 2Tuy rằng không hề mỉm cười, cũng như không có chút biểu cảm nào nhưng đó là nét đẹp rất riêng của nàng. 2Lý Cáp kiếp trước thường nghe người ta chó cắn người, người mà cắn lại chó thì khác gì chó? Lý Cáp không đồng ý này cách nói, chó cắn ngươi, nếu người không đánh lại nó thảm thì ngươi không bằng chó.

2.5Trong lòng thầm nghĩ, không phải là ngại thưởng thiếu, muốn ban hôn công chúa đi? Chuyện này khó nói đùa được, lỡ may vớ phải công chúa xấu hoắc thì về làm gì? 2Ngươi làm gì bất lợi? Đứng lên nói đi. 2Sự lợi hại của hắn ta đều dùng ở ngoài miệng. 2Đại Sơn… 2.5Thiên Thiên muốn đi tới khuyên Diễm Nhi vài câu, nhưng liếc nhìn bóng lưng Lý Cáp cuối cùng chỉ khẽ thở dài lại cùng Đại Phi đi theo.

2Lý Cáp thúc giục chúng nữ, hắn phải thay đổi sự chú ý của mọi người. 2Làm sao, đương nhiên là hồi cung! Còn phải hỏi nữa sao ? 2.5Nếu tỷ tỷ mười hai tuổi có thể đi Đông Hải, vậy hiện giờ ta đã mười một tuổi, hẳn là đã có thể đi rồi. Lý Cáp nghĩ như thế. 2.5Quản gia nói tiếp: 2.5Đại tướng quân.

2Chúng ta… Chúng ta đang trên trời sao? 2.5Bên này chuyện Linh Uyên các nếu có tin tức gì mới, nhớ báo cho ta. kèo Sao lại không!? kèo Đạt Đa liền vội hỏi, Tịnh Cơ cùng Bác Cát cũng nhìn sang. 2.5Hoa Tư ngẩn đầu liếc mắt nhìn Lý Cáp một cái, tựa hồ do dự một chút, cuối cùng cái gì cũng không nói, cúi đầu xuống.

kèo Mượn lực Lý Cáp nhảy hai nhảy như con bọ chó vọt được lên tường thành rồi vọt vào trong. 2Ngươi không theo đội ngũ tuần tra tường thành, đến đây làm gì? 2Nói không có gì là không có gì mà. kèo Lê Bố! 2.5Đôi mi thanh tú của Hương Hương nhẹ chau lại, nhìn về phía cửa sổ đang đóng, nói:

2.5Lý Cáp đáp: kèo Không sai, sư phụ ngươi làm sao nhìn nhầm được, nhất là nữ nhân có dung mạo đặc biệt như vậy. kèo Trần Vân gật đầu nói: kèo Đúng rồi, tiểu nhân thiếu chút quên mất, chỉ cần Nhị công tử điều động quân đội là có thể một lần quăng lưới bắt sạch Đông Phương Bất Bại và Ma Môn. kèo Nhưng mà nếu bọn họ xông qua được doanh trại người Hồ thì hãy ứng cứu, còn nếu không qua được thì không cần quản.