Game-VN  >  gam bai
doku

doku Lần này Ma Môn tái xuất khác với các lần trước. Hành tung bí hiểm vô cùng, lại không cùng chúng ta giao phong chính diện. Tên Ma Quân kia thì không ai nhìn thấy, mỗi khi gặp đệ tử của chúng ta đều là một kích rồi trốn, điều này làm cho chúng ta khó lòng phòng bị. Chúng ta nếu không bắt được tên Ma Quân này thì không thể nào áp chế được Ma Môn đang phục hưng. doku Lão chưởng quầy cười xấu hổ. doku Tiêu Mạc Vi nhíu mày nói: doku Lý Cáp nhãn thần sáng ngời, đứng dậy nói với hai vị môn chủ: doku Nhị công tử, lầu ba không có phòng.

doku Ngon lắm, thủ nghệ Tử Nghiên cô nương càng ngày càng tốt a. doku Cô cô cô cái con mẹ mày! Lão gia tử không có em gái!! doku Trước kia đệ nói muốn có một thị nữ, hiện tại cũng được như ý muốn, Hương Hương nhìn nhu thuận, đã vậy còn trẻ đẹp. Đệ phúc khí tốt quá đi! doku Ô thái hậu nhẹ nhàng khẽ vuốt hai má Đằng Lăng vương nói: doku Vừa rồi ngươi làm vậy có phải là quá khoa trương không?

doku Hầu… Hầu gia… Ta đã ăn xong rồi! doku Ngay lúc Vương Hàm mất hết kiên nhẫn muốn hỏi Lý Đông thì ngoài cửa bỗng vang lên tiếng nói: doku Lê Bố chịu không nổi kích, bĩu môi tiếp lấy rồi nói: doku Thiên Thiên liền lấy thêm một cái ghế để bên cạnh cho lão ngồi. doku Hồng tướng quân nghe vậy vội vàng cùng người dưới hành lễ với Lý Cáp. Vũ Lâm quân tuy là quân đội hoàng gia, nhưng uy danh tướng quân Lý Cáp quá lớn bọn hắn cũng chịu nhiều ảnh hưởng, tựu đưa hắn thành đệ nhất trong quân, Chiến thần Đại Hạ quân, quân thần.

doku Thật không thể hiểu nổi triều đình tại sao lại như vậy? Hai đại tướng quân có thể đánh lại không dùng. Đây còn là đạo lý sao? doku Lê Bố ngồi dậy, hai mắt tỏa sáng, nói: doku Nàng biết công tử ngày mai phải xuất chinh, cả buổi chiều hôm nay khóc không ngừng, ngay cả mắt cũng đều khóc sưng lên, nói là không muốn ngươi lúc xuất chinh trông thấy nàng xấu như thế, nên trốn ở trong phòng không ra. doku Phong Liễu Tam cười khổ nỏi: doku "Chạy tốt?" Lý Cáp không hiểu, và nói thêm: "Tiểu nhân đã cho mười mấy gia đinh trong phủ đuổi theo nàng ta, cái này.."

doku Lý Cáp cũng không bởi vì uống nhiều rượu mà đi nghỉ, trái lại cùng Hương Hương và Thiên Thiên bắt đầu đại chiến da thịt dài lâu. Mấy canh giờ chiến đấu kích liệt mãi đến sáng sớm hôm sau còn có thể nghe được tiếng hai nàng rên rỉ. doku Ôn con! So với lão tử còn hổ báo cáo chồn hơn! Lý Cáp nghĩ thầm trong lòng, rồi nói với Hương Hương đang ở trong lòng: doku Kỳ thật là khi Lý Cáp bắt đầu phá thành, triều đình đã liên tiếp đòi hắn đem áp giải Thiên Gia giáo giáo chủ A Mạc Hách Địch về kinh. Nhưng hắn lấy cớ đường xá xa xôi bất tiện nhiều bề cự tuyệt. doku Hồ quân úy! doku Hay là cảm thấy vũ cơ không hợp tâm ý?

doku Mấy hạt đậu phộng cũng đâu có chết đâu… doku (1) Mại đông qua: bán bí đao, buôn bán chứ ko phải là nữa trái bí đao hhehe! ko bit phải hem nữa hay là tên Mại Đông Qua, vì vẫn có họ Mại doku Đệ tử… đệ tử đáng chết! doku Bất quá lúc này Lý Cáp bị Thiên Thiên nhẹ giọng đánh thức thì cũng đã đến kết bài, hai mắt toả sáng, vuốt nhẹ cằm, khúc nhạc phía trước thích hợp dùng để ru ngủ, càng nghe càng cảm thấy buồn ngủ. doku Không thể nói như vậy, đối với gia gia, không tự mình đi bái kiến đã là không ổn, đây lại còn không thèm đưa tin về nhà, ngươi làm con cháu không thể như thế!

doku Thiên Tú công chúa đã là nữ nhân của ngài, ngài không cần đi Thiên Sơn. doku Tiêu Mạc Vi liếc Lý Cáp một cái, nói: doku Ta chỉ muốn ngươi biết chuyện gì đang xảy ra thôi. doku Lý Cáp kỳ quái nói: doku Tiêu đại tướng quân, việc này do người bên trong Hổ doanh châm ngòi gây nên, Lý tướng là do không biết rõ nên mới chủ động nhận tội, kính xin đại tướng quân tra xét rõ ràng!

doku Lúc này, Vô Tình đang ngồi ở bên giường, quay lưng về phía Lý Cáp. doku Lý Cáp mặc kệ, kề sát chiếc thìa tới môi nàng. doku Trên tiệc rượu tất cả mọi người đều dựa theo quy củ tới, thật cẩn thận, cũng không dám lớn tiếng đàm tiếu, cũng không dám uống rượu ngụm lớn, nhấp từng chén nhỏ, ăn từng đĩa nhỏ, lộ vẻ vô cùng câu nệ. Đặc biệt là quân Bắc phạt vốn là quan quân hạ cấp thăng lên làm tướng lĩnh, thường ngày quen ăn miếng thịt bự, uống chén rượu lớn, lớn tiếng cười mắng, bây giờ là uống cũng uống không thoải mái, ăn cũng ăn không đủ no, lại phải mỗi lúc đều phải chú ý lễ tiết có phù hợp hay không, thống khổ đến cùng cực. doku Lý Cáp thì thầm bên tai nàng. doku Hay là giết người diệt khẩu? Nói giỡn! Hắn khẳng định mình không thể xuống tay được.