Game-VN  >  xs 5 10
co y ta phe da

da Vẫn tộc quả nhiên có long bất chính, đã có thể kinh doanh ở kinh thành lâu như vậy, đã có chuẩn bị cả a. pheXem ra sư phụ nói không sai, ta thật là 'chó táp phải rùi' a, ách, không đúng, hẳn là anh tài ngút trời, anh tài ngút trời a! Lý Cáp vừa đi theo tiểu nhị vào một phòng trang nhã, vừa nhíu mắt nhìn tiểu cô nương xinh đẹp kia, trong lòng đang suy nghĩ chuyện tốt, nếu thu tiểu cô nương này tới tay, cùng với Thiên Thiên tạo thành thị nữ song kiều của chính mình, thật là bao nhiêu sảng khoái đây? yThiết Lang, Tiểu Vũ đi theo ta thời gian không lâu, nhưng nàng cực kỳ thông tuệ lại hiểu biết về hái thuốc, ta dạy nàng y thuật nàng vừa học liền biết, chỉ là còn thiếu kinh nghiệm thực hành. Bất quá, mấy ngày này, nàng theo ta và ba vị cô nương bốc thuốc quả thật có thiên phú với y đạo, ta nghĩ một thời gian sau tất đạt đến đỉnh cao. pheLý Cáp vội nói: da Nạp Lan Bác tức tối trừng mắt với Lý Cáp, nghiến răng nghiến lợi nói:

taNhưng hắn “cô độc” cũng không thể được bao lâu, ngay lúc hắn hứng trí tràn trề nhìn các loại hàng quán ven đường thì ba người từ phía sau hắn đi tới. da Sau khi lén rời điện Uy Vũ, Lý Cáp dạo quanh vài tòa đại điện, khi đã dạo cơ bản hết hoàng thành hắn mới nhắm đến hang ổ của hoàng đế cấm cung. coVũ Uy hầu, Tiểu Bích có khỏe không? yRăng rắc ! yĐơn giản đây làHỗ Dương, người giang hồ vốn nói một lời không hợp là rút đao khiêu chiến cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, ai cũng cụp đuôi xem thi đấu.

pheĐây đã là bọn hắn cướp sạch bốn bộ lạc người Hồ. pheTừ trên tay thích khách cứu ra? taSở cô nương, Quỷ di yên tâm, có Hương Hương ở đây, có thể cam đoan vách ngăn sẽ không có lỗ tai, tuyệt không ai có thể nghe lén. taLý Đông nhìn Vương Thông nhàn nhạt hỏi. yVậy chúng ta cùng đi xem rốt cuộc ngươi thế nào.

yVừa nói vừa đưa tuyết liên trả lại. ySáng hôm sau, Lý Cáp tỉnh lại, lập tức tới trước cửa phòng Tử Nghiên, vừa lúc nàng đang từ trong đi ra, bị Ngưu Đại ngăn lại. yÁch… coNạp Lan gia sao lại có mưu đồ tạo phản? yLý Cáp ném tấm ngân phiếu cho tiểu nhị, mang theo ‘đại phi’ định đi vào.

taChàng… chàng sẽ không giết giáo chủ? y“Ách… Lý Quỷ gặp phải Lý Quỳ, quang khách gặp phải thích khách thật rồi” Lý Cáp thầm nghĩ. coVâng. Hắn nói có thư tín của tướng quân. Là thư tướng quân mời hắn. taCó thể vì Nhị công tử cống hiến là phúc khí của chúng ta. da Ba Tắc Cát, bọn chúng đang làm gì thế? Kêu gào cái gì vậy?

pheCháu có thể hỏi mọi chuyện, có thể giao nàng cho cháu không? coLý Cáp phục hồi tinh thần lại, khó khăn nói: yCông tử!!! taHắn lần này không biết lại đi chọc đến ai? Người này lai lịch rất lớn hả? taLúc cùng Thiên Thiên dùng bữa trưa, Lý Đông mặt mày bầm dập chạy đến, rồi quỳ xuống: "Nhị công tử, Diễm Nhi nàng ta, nàng ta chạy rồi! Tiểu nhân quản không chu toàn, xin nhị công tử xử phạt!"

yChỉ chốc lát, Vưu Mang đã là người cuối cùng ở vòng của mình. Hơn chục đấu sĩ mạnh nhất ở các vòng bắt đầu từng đôi tỷ thí, đào thải thăng cấp. da Xem như thế đi. da Vân Lâm vừa nhìn ánh mắt đệ đệ cũng biết hắn đang suy nghĩ gì, thản nhiên nói: taKia... Ngươi nói “nàng” kia có trí nhớ giống kiếp trước của ta... pheLý Cáp cười hắc hắc:

pheCổ Khang đóng cửa kho lại rồi nói: coLý Cáp nói. da “Này! Ngươi không phải nói có thức ăn sao? Thế nào đến giờ vẫn chưa đem lên?” Một đại hán trong đó thô giọng hỏi Lý Cáp. coLý Cáp lắc đầu cười. yGiọng nói của Phạm Tiến vang lên.