Game-VN  >  s9 nhật
w88 nhanh

nhanh Hắn chỉ hỏi Thượng Quan cô nương, vì hai người thị nữ kia của nhị công tử thì làm sao hắn dám hỏi tới. nhanh Bạch Nhu thản nhiên nói nhanh Tử Nghiên tức đến đỏ bừng cả mặt. nhanh Oan uổng, tiểu điếm làm sao chứa chấp thích khách. w88Trương tướng quân, mạt tướng đã đánh tan Hồ quân ở phía bắc, bọn hắn chỉủ có một vạn quân, tất nhiên đây không phải là quân chủ lực của chúng. Chủ lực quân Hồ, rất có thể là đang tấn công lộ quân thứ hai ở Đồng Dương, mạt tướng đang chuẩn bị bẩm báo Tiêu đại tướng quân, thỉnh xuất binh cứu viện.

w88Ngươi thành thật cho ta biết, cô gái Hương Hương này từ đâu mà tới? w88Mạch Đông Khoan thở dài, ngao ngán nói: w88Không nói cho mẫu thân đâu. w88Thế nào? Tiểu thư Lâm gia thế nào? Xinh đẹp không? nhanh Gấu!

nhanh Thiếu nữ buông tay xuống, nhìn mũi chân, dùng thanh âm nhỏ đến khó có thể nghe nói: Năm đó Nhị công tử đã từng cứu tiểu nữ. nhanh Xong rồi, ta cần nghỉ ngơi. nhanh Nhị công tử, ngài đây là... Đây là... nhanh Nguyệt Nhi thì sao? Tình trạng của nàng có nguy hiểm không? w88Ba nghìn kị binh vào thảo nguyên có thể làm gì được chứ?

w88Tường Toản rơi xuống đất, tuy tránh được một búa của Lý Cáp nhưng bị ngựa dẫm từ mặt tới bả vai, sém chết. w88Danh y như thế nào có thể điều chế Thiên Sơn tuyết liên? w88Hôm nay ở bữa tối Nguyệt Nhi không thể kéo khăn che mặt xuống... w88Thỉnh Nhị công tử tha cho huynh gia một mạng. nhanh Bỗng nhiên một tiếng gào thét trầm thấp truyền đến, Lý Cáp trong lòng trở nên căng thẳng, dừng bước, bình tĩnh dùng tai lắng nghe động tĩnh bốn phía.

nhanh “Nô...Nô không muốn đi nhà xí.” Sau khi nói ra những lời này Diễm Nhi bỗng dưng cảm thấy nhẹ nhõm đi không ít, giống như gỡ bỏ được tảng đá lớn ở trong lòng. nhanh Một quyền này nhìn như đơn giản trực tiếp, không hề hoa mỹ, thậm chí không tính là chiêu thức gì, nhưng nếu là Mạch Đông Khoan ẩn dưới tửu lâu mà thấy, chắc chắn sẽ sợ hãi than, quyền thế tuy đơn giản nhưng đã đạt tới cảnh giới phản phác quy thiên. nhanh Sương trắng đã tản đi, trong không khí chỉ để lại mùi thơm tươi mát tự nhiên. nhanh Lý Cáp không trả lời mà tiếp tục kể chuyện: w88Trong nhất thời, ngoài cửa Diên Đông Phủ ngựa xe như nước náo nhiệt vô cùng.

w88Choang! w88Ta nhớ ngươi muốn chết! w88Việc này… Khụ khụ, là việc vãn bối phải làm. w88Nói xong, để cho Lưu tiên sinh dịch lại cho Tịnh Cơ. nhanh Để ta giới thiệu một chút, vị này là Nhị công tử Tổng đốc Hỗ Dương Vũ Uy hầu, hiện giờ Phong mỗ đang làm việc trong phủ của Nhị công tử.

nhanh Hay là... ngài mai con tới tìm hắn... nhanh Thật không hổ là thánh thú, nếu lột da này để làm giáp, nhất định là hảo giáp tuyệt thế. nhanh Bỗng nhiên, U hậu giơ tay lên, bàn tay tuyệt mỹ nhẹ nhàng vẫy trước mặt Lý Cáp. nhanh Chú ý! Chú ý! Vở kịch đang đến hồi cao trào! w88Vậy ngươi cho mình là cái gì?

w88Nhị Phi. w88Hoa Tư trừng mắt nói: w88Bach Ngưng Sương cười khổ, nhưng cũng không nói gì. Băng cung hiện tại, cũng không còn uy phong như ngày xưa? Còn Tuyết Hoa cung thì ngày càng lớn mạnh. Nhớ tới biểu hiện đần độn của hai vị sư tỷ trên giang hồ một năm qua, nàng cũng không quá buồn vì sự vô dụng của mình. w88"Vừa rồi tình hình thật đáng sợ quá đi!" Thiên Thiên nói. nhanh Bốn ngừơi Lý Đông cùng tam ngưu lập tức đi lên lầu, xông vào từng gian phòng. Cả Bách Hoa Lâu bốn phía lập tức ầm ĩ hổn loạn cả lên, lục soát từng phòng từng gian trên lầu. Sau khi lục soát hết cả các phòng vẫn không tìm thấy được bóng dáng của Thượng Quan.