Game-VN  >  xsag 6 2
ban ca h5

h5 Lý Cáp sờ sờ cằm,dứt khoát soạn một bài nhạc: “đến, các ngươi hát theo ta!” Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com h5 Lý Cáp vội nói: h5 "Ta... ta tắm xong rồi." Một thanh âm nhỏ nhẹ vang bên tai, đem Lý Cáp từ trong ảo tưởng trở về, ngẩng đầu lại nhìn, Thiên Thiên đã quàng một cái khăn lớn đang đứng trước mặt của mình. Khuôn mặt ngây thơ vui vẻ kia, mơ hồ có thể thấy được một tia thần vận và hình dáng của tuyệt thế mỹ nữ trong ảo tưởng. caHoa Tư yên lặng gật gật đầu, ưng thuận nói: caLý Cáp trong lòng cảm động, ngoài miệng thì nói: "Ta chết cũng nhắm mắt rồi."

banLưu cô nương không vấn đề gì, chỉ là chút thương tích ngoài da thôi, một hai hôm là có thể đi lại bình thường, đảm bảo không để lại sẹo. banĐó là một cái mặt cười, mặt cườihoàn mỹ, hắn nhận ra gương mặt này này, bởi vì đó là khuôn mặt linh hồ Hương Hương hóa thành nhân hình. Nhưng khiến hắn hoảng sợ là trên gương mặt hoàn mỹ này có ba con mắt. ca"Này.... nhị công tử, này không tốt đâu, phu nhân bên kia...." Lý Đông có chút khó xử mà lên tiếng. h5 Hoặc giả là người nọ cũng đang bay lên như hắn? banCông Tôn Vô Tình kinh ngạc nhìn hắn một cái rồi nói:

caRa khỏi hang, từng cơn gió mát ập vào mặt, còn có cả mùi hoa; tiếng chim hót nghe thật êm tai, hình như có cả tiếng suối róc rách. Cảnh vật trước mắt đúng là như chốn thần tiên. h5 Sinh ra là người thào nguyên, chết cũng là người thảo nguyên, làm sao có thể trở thành người Đại Hạ quốc? h5 Chúng nữ bu lại, nhìn chiếc nhẫn trên tay Lý Cáp mà khó hiểu hỏi: h5 Tiểu cô nương lúc này cúi đầu nhìn xuống chân, hai tay đan vào nhau, một bộ muốn nói lại thôi. banNhị công tử thật thích nói đùa.

h5 Ngưu Đại thưa: caHà Liên Khanh không rõ là tư vị gì, má phấn hơi ửng hồng, nhưng hắn hỏi thì nàng chỉ có thể đáp: caA... A Dụ. banTrong trận mưa lớn, thành Cung Kính chào đón một trận tiếng vó ngựa, vô số hắc giáp kỵ binh xuất hiện ngoài thành. ca-Bắc Cương chiến báo… Bắc Cương chiến báo… Bắc Cương chiến báo…!

h5 Lý Cáp ngạc nhiên, sau đó tự mình uống một chén rồi lại rót cho Hương Hương. Một người một thú cứ như vậy uống đi uống lại phải tới hai chục chén, người ngoài nhìn vào cũng trợn tròn mắt. banHương Hương lúc này như một bông hoa được mưa xuân tưới tắm, nàng càng lúc càng đẹp hơn, yêu mị hơn. Hồ yêu lười biếng rúc mặt vào ngực của Lý Cáp, hai tay trắng nõn gắt gao ôm chặt lấy lưng của hắn rồi thiếp đi… h5 Lý Cáp nghe lão luôn mồm xưng "bản đạo" mà không phải "bần đạo" như những đạo sĩ khác là đủ biết lão là người rất kiêu căng tự phụ. banLý Cáp nói xong liền nói với Dương Cận và Cổ Khang: banKỳ quái, thức ăn hôm nay và bình thường có gì khác nhau đâu mà hắn ăn dữ vậy?

caThì ra là ngoại tôn của Diên Đông vương gia, chẳng trách, chẳng trách! h5 Bên tai nghe được tiếng gầm của dã thú, Lý Cáp vội bước nhanh hơn. banÂu Dương Phỉ Phỉ dứt khoát đóng miệng lại không để ý tới Lý Cáp. banVương gia, ngài không sao chứ? h5 Phòng khách.

caÁch, sao nó không thủng giống trong phim? Cứ đêm thêm phát nữa. h5 Thử xem? caÁch... Cái này, vẫn khỏe, thân thể vẫn cường tráng. banHai cánh tay Thiên Thiên ôm chặt lấy Lý Cáp, nàng rúc đầu vào trong ngực hắn, thút thít nói: ca“Có vẻ ngươi không cần ngón tay của ngươi nữa hả?” Lý Cáp không ngẩng đầu lên hỏi.

caQuái thú chở Lý Cáp trực tiếp chạy vào doanh địa quân Hạ mới dừng lại, tướng sỹ quân Hạ đều mang vẻ mặt sợ hãi, không ai dám tiến lên ngăn cản. caVâng, thuộc hạ hiểu được, tối nay thuộc hạ chưa từng gặp Nhị công tử. caĐệ thật sự không đem Doãn sư huynh làm gì sao? banTa nói này sư phụ, ngươi đừng có châm chọc ta như vậy, đổi lại là người thì người có cưới không? h5 Tiểu Văn xuyên qua một mảnh cây cối xanh um tươi tốt Tiểu Trúc Lâm, tới Hoa Tư tiểu viện. Đi vào phòng, lập tức từ trong phòng vọng ra tiếng cười như chuông bạc của hai nữ tử.