Game-VN  >  sv288
xstn 22 6

6 A?” Lý Cáp sờ cằm, nhãn tình sáng lên, hắc hắc, hình như rất xưa rồi… ném tú cầu? Khăn che mặt? Ân, nghĩ đến hẳn là một mỹ nữ, xem ra rất thú vị đây. 22Đúng vậy, dưới bóng đại thụ chỗ nào cũng mát, quả thật không có gì không tốt. Chỉ là gia gia đệ đệ làm mối cho ta hôn sự này cũng quá bất ngờ đi... 6 Uy vũ! 6 Các ngươi tìm ai? xstnTa làm hại nàng ta sao? Ta chỉ muốn xem khuôn mặt thật của nàng ta thôi. Nàng ta muốn đâm ta, ai làm hại ai chứ. Được rồi, muốn ta hái hoa gì đó sao? Đừng hòng, nàng theo ta về.

22Lý Cáp nói xong thì táng một quyền vào miệng tên tội nghiệp kia. Quyền này lôi đi của hắn mất hai cái răng cửa. xstn"Chẳng lẽ tỷ ôn nhu à...." xstnLý Cáp cười lạnh: "Ngươi cứ cố chấp đi, lão tử xem ngươi có thể kiên trì bao lâu, chờ ngươi khóc lóc đến cầu xin lão tử." xstnTuy vậy nhưng ta vẫn muốn luyện được tuyệt thế võ công. 6 Nữ nhi bất hiếu, để mẫu thân lo lắng, là nữ nhi bất hiếu…

22Một mình ta được rồi. Lâm soái yên tâm, trên thảo nguyên, không gì có thể gây tổn thương cho ta. 6 Đám Hồ kỵ lúc này mới cảm thấy thoải mái, nếu có lệnh xông lên giết thì bọn hắn không thể cãi lệnh, chỉ có thể chết dưới trường phủ. Giết lý Cáp? Chuyện hoang tưởng, nếu mà dùng nước miếng giết hắn, thì mười mạng của hắn cũng không đủ, tên ác ma này căn bản chính là giết không chết! 6 Muội muội, làm sao ngươi ... 22Tú Vân, có khỏe không? xstnVương Hàm đành quyết đoán, tàn khốc nói:

22Lý Cáp nhìn thất thải hồ điệp trên tay: 22Công tử…Công tử…A…A… 6 Nghĩ đi nghĩ lại, không khỏi theo bản năng mà ngẩng đầu nhìn nóc nhà. xstnTrương chưởng quỹ thầm thở dài, bất đắc dĩ vâng mệnh lui ra. 6 Bổn cung không cho phép ngươi đi.

6 Đương nhiên Lý Cáp bây giờ còn không thể sinh hoạt vợ chồng, cũng là một trong những nguyên nhân trọng yếu. Nếu không thể giao lưu bằng thân thể thì hãy tạm giao lưu bằng tinh thần vậy. xstnKeng ! 22Chợt lúc này từ ngoài truyền đến tiếng của Mạch Đông Khoan: 6 Trương Đào ho nhẹ một tiếng, đối với trung niên nhân nói: “Vương lão bản, hôm nay là ta theo nhị công tử đến đây.” 6 Lý Cáp thản nhiên nói.

6 Dương Cận ở bên nhịn không được nói: xstnTiêu Mạc Vi một bên nhìn bản đồ trên bàn, không chút để ý nói: 22Lý Cáp cười nói: 6 Tiểu Văn bĩu môi: 22Lý Cáp nói:

xstnThanh âm của U hậu lại vang lên: 22Thành Nhất Tiếu vừa trông thấy Tam Ngưu, liền dùng trảo vồ lấy một thân cậy đại thụ ở bên cạnh vốn là muốn sử dụng cái chiêu sét đánh không kịp bưng tai ngằm dọa Tam Ngưu. Cây đại thụ đó bị một chiêu vừa rồi, trên thân cây để lại những dấu móng tay ai trông qua cũng không khỏi giật mình. 22Hứa lão bản sắc mặt liền trở nên nhăn nhó, không ngờ tên Vương công tử này lại dám xông vào đây. 6 Quả nhiên là gây chuyện. 22Converter: tuanff10

6 Lý Cáp tinh quang bắn ra từ hai con mắt. Lập tức nhìn về phía Hương Hương chỉ. xstnHuynh đệ, người là người của đội Tiêu doanh nào? Thân thủ rất tốt đó! Có phải trước đây có đi lại trên giang hồ? 6 Ngưu Đại phủi tay, hướng về hai tên kia trên tửu lâu đi đến: xstnXa xa, trên một tháp quan sát trong quân doanh, Thiên Tú đang quan sát Lý Cáp. xstnĐại khái sau hai ngày lộ trình cùng một hồi hỏi đường gian nan, giết một vài kẻ “đáng chết” thì đám người Lý Cáp cũng tìm đến được trang viên của Công Tôn thế gia.